Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

10 cách thụ thai nhanh và hiệu quả cho các cặp đôi mau chóng có con yêu bế bồng

Với 10 cách thụ thai nhanh và hiệu quả cho các cặp vợ chồng mà Mom.vn giới thiệu dưới đây, chắc chắn các cặp vợ chồng sẽ sớm có con để bế bồng. Bởi chúng tôi hiểu rất rõ cảm giác khi bạn đã sẵn sàng để làm cha mẹ, sẽ không có gì bực bội hơn là phải trải qua cảm giác chờ đợi để có thai. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động trong chuyện này nếu biết cách.

1. Mua một bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng

Đừng chỉ dựa vào cách tính thông thường (tính theo ngày) để xác định ngày rụng trứng của bạn. Vì đôi khi cách tính này có thể cho bạn kết quả không chuẩn xác.


Vì thế, để thuận tiện hơn cho quá trình thụ thai diễn ra, bạn hãy mua một bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng để biết chắc chắn rằng mình rụng trứng khi nào.


Khi bạn đã biết được đích xác được ngày rụng trứng, quan hệ tình dục vào khoảng thời gian này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội mang thai.

dụng cụ xác định ngày rụng trứng

Bạn hãy mua một bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng. Ảnh: Internet

2. Ghé thăm bác sĩ phụ khoa

Khi bạn đang nỗ lực hết mình để có thai nhanh hơn, hãy đừng quên ghé thăm bác sĩ phụ khoa để khám tổng thể các vấn để liên quan đến sức khỏe sinh sản. Hệ thống sinh sản hoàn toàn khỏe mạnh cũng sẽ đảm bảo khả năng bạn thụ thai thành công cao hơn.

3. Đảm bảo rằng sức khỏe của tuyến giáp ổn định

Tuyến giáp đóng một vai trò quan trọng trong việc thụ thai. Trục trặc ở tuyến giáp sẽ kéo theo sự mất cân bằng hormone.


Suy giảm chức năng tuyến giáp và sự mất cân bằng hormone ở tuyến giáp làm tăng lượng không khí vào tử cung, dẫn đến việc thụ thai gặp khó khăn.


Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng tuyến giáp của bạn khỏe mạnh và thực hiện tốt chức năng của nó bằng cách đi khám để họ bác sĩ đưa ra kết luận chính xác.

đi khám tuyến giáp

Đi khám để biết chắc chắn tuyến giáp luôn khỏe mạnh. Ảnh: Internet

4. Chọn tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam giới ở trên) được coi là có hiệu quả nhất để giúp bạn mang thai. Khi bạn chọn tư thế “yêu” này, tinh trùng phóng ra sẽ ở gần cổ tử cung nhất.


Điều này sẽ giảm bớt khó khăn cho các tinh binh trên đường đi tìm trứng để thụ tinh và mang thai. Vì vậy, quan hệ tình dục ở vị trí này làm tăng cơ hội mang thai nhanh hơn.

5. Nằm xuống sau khi quan hệ

Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai, nằm xuống và thư giãn khoảng 20 – 30 phút sau khi quan hệ tình dục sẽ là một ý tưởng rất tốt!


Bởi vì, quá trình bạn nghỉ ngơi sẽ hỗ trợ tinh trùng ở lại trong âm đạo lâu hơn (bơi sâu vào trong hơn). Vì vậy, hãy cố gắng đừng đứng lên ngay hoặc vào nhà vệ sinh sau khi quan hệ vợ chồng.

nằm nghỉ ngơi sau quan hệ

Nằm xuống và thư giãn khoảng 20 – 30 phút sau khi quan hệ tình dục. Ảnh: Internet

6. “Yêu” 3 lần một tuần

Quan hệ tình dục vào những ngày rụng trứng hoặc có quan hệ tình dục 3 lần một tuần là một lựa chọn tốt hơn khi bạn đang cố gắng để có thai. Đó là lời khuyên của chuyên gia sản khoa dành cho những chị em muốn nhanh chóng có thai.


Về cơ bản, thời điểm rụng trứng ở mỗi phụ nữ là khác nhau và có không ít chị em không thể xác định được chính xác ngày rụng trứng của mình.


Vì vậy, việc quan hệ tình dục đều đặn khoảng 3 lần/tuần, bạn sẽ không bỏ sót thời điểm rụng trứng của mình. Và như vậy sẽ làm tăng khả năng thụ thai.

7. Từ bỏ thuốc lá, rượu và những chất gây nghiện

Khi bạn đang cố gắng để có thai, hãy đảm bảo rằng bạn tránh xa rượu, hút thuốc lá và các loại thuốc, các chất gây nghiện.


Khói thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của đàn ông và phụ nữ. Theo các chuyên gia thì khói thuốc làm giảm khả năng đậu thai của phụ nữ đến 40%. Vì vậy muốn nhanh chóng mang thai thì bạn cần từ bỏ thuốc lá.


Rượu có thể giúp bạn được kích thích hơn trong lúc quan hệ. Tuy nhiên nó lại là kẻ thù của sinh sản. Nếu bạn uống rượu thường xuyên sẽ tác động không tốt tới khả năng mang thai của mình.

Từ bỏ thuốc lá

Từ bỏ thuốc lá, rượu và những chất gây nghiện. Ảnh: Internet

8. Có chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

Điều rất quan trọng mà bạn và đối tác của mình cần làm để nhanh chóng mang thai là có một cuộc sống khỏe mạnh, không căng thẳng. Lấy chế độ ăn uống bổ dưỡng và cân bằng là mục tiêu quan trọng hàng đầu.


Có chế độ ăn uống hợp lý để tránh việc mình thừa hoặc thiếu cân. Bởi vấn đề cân nặng của bạn không tốt sẽ kéo theo ảnh hưởng đến hormone điều khiển sự thụ thai. Hãy bổ sung những thức ăn giàu kẽm như thịt đỏ và ngũ cốc giúp tăng chất lượng tinh trùng.

9. Vitamin E và sữa ong chúa

Chưa có điều tra nào để chứng minh vitamin E hay sữa ong chúa để tăng khả năng có thai. Tuy nhiên, Vitamin E và sữa ong chúa có tác dụng hỗ trợ nội tiết, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.


Khi sử dụng hai loại này chỉ giúp cải thiện sức khỏe chứ không phải là yếu tố tác động đến cơ quan sinh dục hay quyết định việc có thai hay không.

sữa ong chúa

Vitamin E và sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện sức khỏe sinh sản. Ảnh: Internet

10. Chọn mùa để dễ thụ thai

Trong một năm, có những thời kỳ dễ thụ thai hơn những thời kỳ khác. Đàn ông thường có lượng tinh trùng cao nhất vào đầu mùa xuân và cuối mùa thu.


Trên đây là 10 cách thụ thai nhanh và hiệu quả cho các cặp đôi tham khảo, nhằm sớm có em bé để vui cửa, vui nhà. Đây đều là những bí quyết có căn cứ và nghiên cứu rõ ràng đến từ các chuyên gia khoa sản giỏi, vì thế các cặp đôi hãy thử áp dụng ngay cho mình nhé. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

Chia sẻ ý kiến của bạn ở đây nhé

Ý kiến của bạn

adayne.vn
Logo
Sản phẩm cần so sánh
  • Total (0)
So sánh

Announce

New
arrival

2019 collection

Let’s face it, no look is really complete without the right finishes. Not to the best of standards, anyway (just tellin’ it like it is, babe). Upgrading your shoe game. Platforms, stilettos, wedges, mules, boots—stretch those legs next time you head out, then rock sliders, sneakers, and flats when it’s time to chill.
Shopping cart