Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua

Để sở hữu những chiếc balo hàng hiệu đã là một chuyện rất khó nếu bạn không có đủ tiềm lực tài chính. Nhưng với một người nhìn từ đầu đến chân toàn đồ hiệu thì việc sở hữu những chiếc balo hang hieu là chuyện vô cùng đơn giản. Có thể bạn không biết chứ chưa chắc có tiền xài đồ hiệu thì món hàng đó sẽ phù hợp với bạn đâu. Hãy xem qua top 9 mẫu balo hàng hiệu mà bạn không nên mua để có thể tránh những sai sót không đáng có nhé.Để mở đầu cho bài viết 9 mẫu balo hàng hiệu không nên mua. Tôi muốn nhắc các bạn rằng những tư liệu dưới đây đều là để tham khảo. Chúng tôi đã khảo sát những thanh niên xài balo hàng hiệu. Và nhận được câu trả lời là không nên dùng những mẫu balo đó. Nhưng nếu bạn thích quá và dư tiền thì vẫn cứ sắm đi nhé. Chả ảnh hưởng gì đến lợi ích của dân chơi đâu haha.

Balo Simplecarry:

9 mẫu balo hàng hiệu mà bạn không nên mua balo hàng hiệu simplecarry

Balo Simplecarry là mẫu balo hàng hiệu đầu tiên tôi muốn nhắc đến trong bài viết này. Vì sao ư, vì tôi thấy nó quá xấu mà không đáng để mua. Ngoài ra với thiết kế không có khả năng chống cướp giật và móc túi. Thì simplecarry là chiếc balo đáng được cho vào danh sách những quả balo hang hieu khong nen mua nhất trên thế giới.

Phân tích chi tiết hơn chúng ta có thể thấy. Mẫu balo hàng hiệu simplecarry này có thiết kế khóa kéo vô cùng tệ hại. Trong vừa xấu, vừa bẩn và không hợp thời trang nữa chứ. Chưa kể đến việc phần quai của balo simple carry được khâu bằng những đường chỉ trong rất thiếu chắc chắn.

Balo Lowepro

9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua balo hàng hiệu lowepro

Đứng thứ 2 trong danh sách những chiếc balo hàng hiệu không nên mua. Không thể thiếu được cái tên lowepro. Với thiết kế khá lố bịch khi được trang trí bằng những sợi dây dù. Chúng chả có tác dụng gì ngoài làm đẹp. Cùng với đó là dây kéo được sản xuất khá thô sơ có thể trật ray bất cứ khi nào mà nó muốn. Việc này gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng như rơi mất đồ đạc trong balo cũng như dễ dàng bị đánh cắp đồ nơi đông người.

Không những thế balo LowePro còn có quai đeo khá chán. Chúng không được gắn những tấm mút giảm áp lực cho vai. Vì thế bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải đeo chiếc balo hàng hiệu này. Thật không thể chấp nhận được khi một chiếc balo hang hieu lại có thể thiếu đi phần mút đệm cho quai đeo.

Balo EastPak

9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua balo hang hieu eastpak

Nằm ở vị trí thứ 3, balo eastpak là một trong những chiếc balo hàng hiệu nên được đứng trong top 5 những chiếc balo không nên mua nhất thế giới. Với thiết kế lồi lồi như muốn bảo với mấy đứa móc túi rằng. Ê cu, tao cất đồ trong này này lại lấy đi tao không biết đâu. Thì chắc chắn những món trang sức hoặc đồ dùng của bạn sẽ không cánh mà bay.

Nhược điểm tiếp theo đó chính là thể tích của balo eastpak khá ít. Một chiếc balo hàng hiệu như thế thì mua chỉ có phí tiền thôi. Đảm bảo không thể bỏ vừa những thứ bạn cần. Và cũng chẳng thể cất được 1 chiếc laptop. Vì nó chẳng thiết kế lớp mút chống sốc bên bạn có bỏ vào thì máy tính nó sẽ hỏng nhanh thôi.

Balo Salomon

9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua balo hàng hiệu salomon

Vị trí thứ 4 trong danh sách 9 mẫu balo hàng hiệu không nên mua thuộc về hãng salomon. Được thiết kế bằng vải dù cho nhẹ tuy nhiên đấy cũng chính là nhược điểm của chiếc balo hàng hiệu này. Balo salomon rất mỏng và vô cùng dễ rách. Mà dễ rách thì mua làm méo gì. Chưa kể đi chỗ công cộng còn dễ bị rách túi ăn cắp đồ nữa, Vì thế balo salomon là một trong những loại balo hàng hiệu không nên mua trong danh sách này.

Balo Venque

9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua balo hang hieu venque

Lại một mẫu balo hàng hiệu không nên mua nữa dành cho các tín đồ sành hàng tốt. Balo venque là một mẫu hàng giá tương đối cao nhưng thiết kế kiểu dáng đúng là thậm tệ. Chiếc balo này chỉ dành riêng cho những bạn có nhu cầu đựng laptop hoặc vài cuốn sách đọc cho vui mắt thôi. Chứ nói thẳng ra quả balo venque này không đáng đồng tiền bát gạo một chút nào cả.

Balo được thiết kế để đeo nhưng lại có hẳn 1 cái móc kéo ở ngay phần tiếp xúc với lưng. Tôi không hiểu thanh niên nào nghĩ ra kiểu này. Làm như thế thì đéo cấn bome đi được. Mà mua balo không đeo được thì đeo làm gì nhỉ. Như thế mẫu balo hàng hiệu không nên mua chắc chắn phải được nhắc đến Venque rồi.

Ngoài ra dưới đây là một số mẫu balo hàng hiệu không nên mua để cho các bạn có thể tham khảo thêm.

 • Balo Cabinzero

  9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua balo hang hieu cabinzero

 • Balo Cartinoe

  9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua balo hang hieu cartinoe

 • Balo Kalidi

  9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua balo hang hieu kalidi

 • Balo Herschel

  9 mẫu balo hàng hiệu bạn không nên mua balo hang hieu herschel

Như vậy với 9 mẫu balo hàng hiệu không nên mua chúng tôi chắc chắn đã giúp bạn định hình được một số chuyện. Cho dù bạn có tiền và bạn thích mua đồ xịn, đồ hiệu nhưng chưa chắc nó đã phụ hợp với bạn đâu. Nhiều khi tôi thấy nó là một sự lãng phí khi dành một số tiền lớn để sở hữu những mẫu balo hang hieu khong nen mua. Có thể nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn rất nhiều. Chúc các bạn tìm được một mẫu balo hàng hiệu tốt và phù hợp nhất với mình.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart