Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Áo sơ mi nữ họa tiết đẹp hè 2021 – 2022 năng động cùng nàng diện đi làm

Áo sơ mi nữ họa tiết đẹp được thiết kế nhằm tạo nên sự mới mẻ, thoải mái cho các nàng công sở trong mùa hè 2021 – 2022 này. Với những họa tiết bắt, phong cách cắt may đơn giản, những chiếc áo này trông vẫn rất thanh lịch, nhưng cũng không kém phần năng động, ngọt ngào để các nàng xuất hiện với sự tự tin nhất. Các nàng cùng với Yishop.vn thể hiện nét đẹp của bản thân với những mẫu áo sơ mi nữ họa tiết này nhé.

Chia sẻ của mẹ yeulamdep:

Đánh giá chung của mình về bệnh viện Từ Dũ là “Sạch sẽ – Chuyên nghiệp – An toàn – Hài lòng”

Mình đã được chẩn đoán trước là sẽ sinh mổ do thai nhi bị DTBS nên mình cũng chuẩn bị tâm lý trước rồi, thai được 37 tuần hơn là mình đi khám lần cuối, kết quả cho ra “thiểu ối” nên bsi khám khuyên mình phải đi ngay. Thế là ngay hôm sau mình từ Cần Thơ đi xe lên SG, mình được bác sĩ quen viết cho cái giấy giới thiệu để đưa đến bàn làm thủ tục nhập viện tại phòng cấp cứu. (cái khoản giấy giới thiệu này các mẹ không có cũng đừng lo lắng, vì chẳng ưu tiên được hơn gì đâu, chỉ nhanh hơn phân đoạn đầu thui). Sau đó mình được dẫn vào buồng khám 3, nằm cùng khu cấp cứu. Họ bắt mình cởi quần và nằm dang chân ra. Sau đó họ đưa tay vào khám cửa mình, dù biết là sinh mổ nhưng mình vẫn bị khám cái này, ghét thật. Đồng thời nghe nhịp tim thai, hỏi 1 số thông tin để ghi vào hồ sơ. Xong hết họ bảo mình ra trước ngồi chờ gọi tên. Mình thấy cô điều dưỡng cầm hồ sơ của mình đem nộp đến bàn làm thủ tục. Ngồi chờ hơn 45 phút thì mình được gọi tên, đến đó họ đeo cho mình cái vòng màu xanh có ghi họ tên, năm sinh và số nhập viện mà đến giờ mình vẫn còn giữ làm kỉ niệm. (sau này con mình sinh ra cũng có cái vòng giống vậy đó, cùng số nhập viện, hihi)

Sau khi đeo vòng, họ đưa mình phiếu đóng tiền tạm ứng rồi bảo mình đi đóng tiền. Đi ra phía cửa nhìn bên tay phải là phòng thu tiền, đến quầy số 1 ngay phía trước rùi mình nộp phiếu ngồi đó chờ. Chờ được 20 phút thì gọi tên (đi sinh ở Từ Dũ các mẹ phải kiên nhẫn nhé, vì đây là khoảng thời gian lúc nào cũng “chờ đợi – đợi chờ”). Đóng tiền tạm ứng là 2 triệu.

Đóng tiền xong lấy biên lai, các mẹ cầm tờ màu trắng đến bàn hồ sơ khi nãy nộp cho họ và giữ tờ màu vàng. Rồi quay lại vị trí cũ ngồi chờ tiếp. Lần này thì nhanh, mới khoảng 5 phút là mình được gọi tên cùng 1 số mẹ khác đi theo cô hộ lý bảo là “nhập viện”. Khi này thì mình gọi người nhà xách đồ vào đi chung chứ các việc trước đó mình phải tự làm, còn người nhà ngồi chờ bên ngoài.

Theo chân cô hộ lý đến tầng trệt khu A (khu này là khu hậu phẫu). Ngồi chờ trước phòng gì mình cũng không nhớ tên, sau đó mình được gọi tên vào lấy máu xét nghiệm, lấy mẫu thử nước tiểu. Mỗi người được đưa cho 4-5 ống, trong đó có 1 ống lấy nước tiểu mình tự đi ra ngoài nhà vệ sinh để lấy. Rồi cầm vô chờ đến lượt rút máu, rút máu xong đi qua phòng kế bên nghe tim thai. Trong khi mình rút máu trong này thì bên ngoài người nhà mình được đưa cho 1 tờ giấy nhỏ có ghi số phòng và 1 tấm grap giường. Cô hộ lý dẫn vào phòng và bảo trải drap, giường đó sẽ là giường nằm luôn. Phù, vậy là “an cư” hehe. (cái vụ phòng ốc ở bệnh viện Từ Dũ thì trước khi sinh còn thoải mái giường, chứ sau sinh tìm đỏ mắt í).

2 mẹ con mình vừa xong đâu đấy là nằm 1 cái ịch lên giường vì mệt quá, lúc nhập viện là hơn 9h mà đến giờ này xong xuôi đã hơn 1h trưa. hic. Phòng mình nằm hình như là 107A (mình nhớ không rõ lắm), có 6 giường thui, quạt máy và tủ để đồ.Lúc mình vào phòng thì vẫn còn 1 giường trống nhưng sang hôm sau đã phải bắt thêm 2 chiếc ghế bố dưới đất cho 2 mẹ sinh thường mới ra nằm. hic

Áo sơ mi nữ họa tiết đẹp hè 2021 - 2022 năng động cùng nàng diện đi làm

Đến chiều tối ngày hôm đó thì liên tục được nghe tim thai, cứ khoảng 3-4h là nghe 1 lần í. Đang ngủ 3h sáng gọi dậy nghe tim thai mà cứ tưởng việc gì.

Ah, người nhà của mình thì chỉ cho vào các giờ thăm bệnh thui nhé, mình nhớ là hình như 5-7h sáng, trưa 10h30 – 12h30, tối thì từ 3h chiều và ở lại đến sáng mai luôn. (ở lại ngủ với mình chỉ được 1 người nhà thui nhé). Sang các ngày hôm sau là được phát cho bộ đồng phục bệnh viện rùi.

Coi như đã tạm ổn, các mẹ cứ thoải mái nằm đó mà chờ bệnh viện sắp lịch mổ cho mình thui. Nếu các mẹ phải chờ đến 2-3 ngày thì đó cũng là điều bình thường, mình nằm chờ 2 ngày nè, các mẹ đừng vội nghĩ là ưu tiên cho người quen nhé, vì bệnh viện làm việc rất chuyên nghiệp, ca nào nguy hiểm hơn sẽ được mổ trước, 1 phần cũng quá tải, chờ đợi là bình thường. Đồng thời trong thời gian chờ mổ mình vẫn được quan tâm rất sát, vào các giờ làm việc lúc nào cũng có điều dưỡng đến nghe tim thai và đo huyết áp cả.

Trước khi mổ 1 ngày mình sẽ được gọi để ký giấy mổ, lúc này họ sẽ hỏi bạn chọn mổ thường hay mổ dịch vụ. Mình xin nói rõ sự khác biệt giữa 2 cái này. Mổ thường là bạn vẫn được mổ an toàn, vết mổ vẫn đẹp. Mổ dịch vụ thì hơn mổ thường ở chỗ mình có thể chọn bác sĩ và đặt phòng dịch vụ sau khi mổ (cái này mình biết sau khi mổ xong, các mẹ mổ thường thì không được đặt phòng đâu, trống chỗ nào nằm chỗ đó thui, nhưng mình thấy chả sao cả, nằm có 4-5 ngày là về. Còn vấn đề chọn bác sĩ cũng không cần thiết đâu ạ, vì bác sĩ ở đây tay nghề họ giỏi như nhau cả thôi, với lại bệnh viện họ biết sắp xếp, nếu trường hợp bạn nguy hiểm sẽ được xếp bác sĩ ưu tú hơn.

Mình chứng kiến chị kia cùng phòng chọn bác sĩ theo khám để mổ, hic, đau bụng từ 5h chiều phải nằm chờ đến 9h tối, ra máu lun thì bác sĩ mới tới để mổ). Mổ thường thì bạn đóng thêm tiền tạm ứng là 2 triệu nữa, còn mổ dịch vụ ứng 4 triệu trong đó chắc chắn là mất 2 triệu. Cô điều dưỡng giải thích với mình là leo lên leo xuống bàn mổ là bay 2 triệu đó,hihi. Khi kí giấy mổ họ sẽ báo cho mình ngày mổ chứ không biết trước giờ đâu nhé.

Rồi ngay trong ngày hôm đó mình được gọi tên đi làm vệ sinh vùng kín, eo ôi cái máy cạo lông cứ nhột nhột í. Và chụp X quang…

Áo sơ mi nữ họa tiết đẹp hè 2021 - 2022 năng động cùng nàng diện đi làm

Được mix cùng chân váy ngắn, chân váy đuôi cá hay chân váy bút chì, mẫu áo sơ mi này sẽ giúp các nàng tôn dáng chuẩn đồng hồ cát thật dễ dàng đó.

Áo sơ mi nữ họa tiết đẹp hè 2021 - 2022 năng động cùng nàng diện đi làm

Áo sơ mi nữ họa tiết đẹp hè 2021 - 2022 năng động cùng nàng diện đi làm

Áo sơ mi nữ họa tiết đẹp hè 2021 - 2022 năng động cùng nàng diện đi làm

Những họa tiết đơn giản nhưng tinh tế được điểm trên áo như lá trúc, ngôi sao, bông hoa nhỏ…sẽ đem đến vẻ ngoài mới mẻ, quyến rũ cho các nàng công sở. Được mix cùng với chân váy, các nàng sẽ vừa duyên dáng vừa năng động trong mùa hè 2021 – 2022 – 2021 này đó. Cùng Yishop.vn đến công sở cùng với những kiểu áo sơ mi nữ họa tiết đẹp trên đây nhé.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart