Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Bật mý 6 phương pháp sinh con trai chuẩn không cần chỉnh

Phương pháp sinh con trai là đề tài quan tâm của đại đa số các gia đình. Sỡ dĩ, bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có một người con trai để nối dõi tông đường. Tuy nhiên, nhiều gia đình kém may mắn, chỉ sinh được con gái và đã tìm rất nhiều cách sinh con trai để áp dụng nhưng vẫn chưa thấy kết quả. Vậy hôm nay, đến với Mom.vn, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 6 cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đối bạn nên tham khảo.Để sinh con trai như ý muốn với xác suất cao nhất, bạn có thể tham khảo 6 phương pháp sinh con trai dưới đây nhé.

1. Phương pháp sinh con trai theo mùa và độ tuổi

Dựa vào kinh nghiệm từ thời xưa cũng như kết quả nghiên cứu khoa học của bác sĩ Pin Satae của trường đại học Harvard – Mỹ thì mùa hè là thời điểm mà con trai được sinh ra nhiều hơn các mùa khác. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn thời điểm quan hệ vào mùa thu hoặc mùa đông để có được xác suất sinh con trai cao hơn nhé. Hơn nữa, đây là thời gian mà tinh binh của người chồng khỏe mạnh và nhiều nhất trong năm, chính vì lẽ đó mà tỉ lệ sinh con trai cũng cao hơn.


Ngoài ra, theo thống kê cho thấy, số lượng phụ nữ trên 35 tuổi có tỷ lệ sinh con gái cao hơn phụ nữ trẻ. Vì thế bạn nên thực hiện việc quan hệ này sớm hơn độ tuổi 35 nhé, để làm tăng tỷ lệ sinh con trai.

Bạn nên lựa chọn thời điểm quan hệ vào mùa thu

Bạn nên lựa chọn thời điểm quan hệ vào mùa thu hoặc mùa đông. Ảnh: Internet

2. Sinh con trai phụ thuộc vào đàn ông

Nếu bạn muốn thực hiện cách sinh con trai tỷ lệ cao nhất thì bạn cũng nên lưu ý về phía người đàn ông, bởi:

  • Việc luôn để tinh hoàn trong trạng thái thoáng mát, sẽ giúp việc sản sinh tinh binh được nhiều hơn, khỏe mạnh hơn.
  • Hạn chế mặc đồ bó sát, tắm nước nóng.
  • Hạn chế tiếp xúc, làm việc trong môi trường điện từ.
  • Hạn chế rượu bia, thuốc lá hay các chất kích thích. Vì đây là nguyên nhân chính khiến bạn giảm khả năng thụ thai và khả năng năng sinh con gái cũng cao hơn.

3. Chọn thời điểm thụ thai để sinh con trai

Vào buổi sáng, nhiễm sắc thể Y (con trai) thường mạnh và khỏe hơn nhiễm sắc thể X (con gái), vì thế nếu bạn quan hệ vào buổi sáng, tỉ lệ sinh con trai sẽ cao hơn sinh con gái. Bởi vậy, nếu bạn muốn sinh con trai theo ý muốn thì hãy lựa chọn thời điểm buổi sáng là lý tưởng nhất. Tính theo thời kì rụng trứng: Trứng của người phụ nữ mang nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng của đàn ông mang cả X và Y. Nếu tinh trùng X gặp trứng sẽ thụ thai tạo ra X – X (con gái), còn nếu tinh trùng Y gặp trứng trước sẽ thụ thai và tạo ra X – Y (Con trai).


Theo nghiên cứu, tinh trùng Y thường khỏe hơn và bơi nhanh hơn tinh trùng X, nhưng thời gian sống của tinh trùng Y (Sống 2 ngày) lại ngắn hơn tinh trùng X (Sống 5 ngày), chính vì thế nếu bạn muốn sinh con trai theo ý muốn thì hãy chọn thời điểm trứng rụng để quan hệ hoặc tối đa sau khi rụng trứng 1 – 2 ngày. Như vậy việc sinh con trai có tỉ lệ cao hơn. Cách tính ngày trứng rụng: NGÀY TRỨNG RỤNG = CHU KỲ KINH NGUYỆT – 14 NGÀY.


Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt bạn 28 ngày, bạn lấy 28 – 14 ngày = 14, ngày rụng trứng là ngày thứ 14, tính theo chu kỳ kinh nguyệt. Còn nếu bạn có chu kỳ là 30 ngày, bạn lấy 30 – 14 ngày = 16, ngày rụng trứng của bạn là ngày thứ 16 tính theo chu kỳ.

Chọn thời điểm thụ thai để sinh con trai

Chọn thời điểm thụ thai để sinh con trai. Ảnh: Internet

4. Tư thế quan hệ dễ sinh con trai

Tư thế quan hệ không quyết định giới tính của thai nhi được, mà nó chỉ giúp làm tăng tỷ lệ sinh con trai cao hơn thôi nhé. Khi quan hệ bạn lựa chọn tư thế nào mà cả hai thấy thoải mái nhất, rồi đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo của người phụ nữ và xuất vào sâu bên trong. Việc này giúp tinh trùng Y (con trai) có thể gặp trứng nhanh hơn.

5. Nhờ y học hiện đại

Với y học hiện đại như hiện nay, bạn chỉ cần tìm đến các bệnh viện lớn, các phòng chuyên khoa sinh sản để nhờ họ tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, để từ đó giúp việc sinh con theo ý muốn, trai hoặc gái sẽ dễ dàng hơn. Tỷ lệ cách sinh con trai nhờ y học hiện đại này có kết quả lên tới 85%. Tuy nhiên, nếu việc thụ thai không thành công, bạn sẽ phải chi ra một số tiền không hề nhỏ để thực hiện lại từ đầu nhé.

6. Phương pháp sinh con trai bằng chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cho phụ nữ bạn cần hạn chế những thực phẩm chứa nhiều canxi như tôm, cua… Và đặc biệt ăn các món ăn mặn hơn bình thường một chút. (Theo dân gian truyền miệng, ăn mặn sinh con trai).


Còn đối với chế độ ăn uống cho đàn ông bạn chỉ cần tăng cường bổ sung các loại hải hải hoặc trứng để làm gia tăng nhiễm sắc thể Y cho tinh binh là được. Như vậy là bạn đã giúp làm tăng tỷ lệ sinh con trai cao hơn rồi nhé.

Chế độ dinh dưỡng của hai vợ chồng

Chế độ dinh dưỡng của hai vợ chồng giúp sinh con trai. Ảnh: Internet

Trên đây, là những phương pháp sinh con trai có tỷ lệ thành công tương đối cao, các cặp đôi có thể theo đó mà áp dụng ngay cho mình. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp sinh con trai phù hợp nhất và sớm sinh được “quý tử” cho gia đình. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ ý kiến của bạn ở đây nhé

Ý kiến của bạn

adayne.vn
Logo
Sản phẩm cần so sánh
  • Total (0)
So sánh

Announce

New
arrival

2019 collection

Let’s face it, no look is really complete without the right finishes. Not to the best of standards, anyway (just tellin’ it like it is, babe). Upgrading your shoe game. Platforms, stilettos, wedges, mules, boots—stretch those legs next time you head out, then rock sliders, sneakers, and flats when it’s time to chill.
Shopping cart