Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Bệnh viện sinh thường tốt nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh cho các mẹ tham khảo

Chắc hẳn, sẽ có nhiều mẹ bầu muốn biết bệnh viện sinh thường tốt nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh là bệnh viện nào? Mẹ có biết, chi phí cho 1 ca sinh thông thường tầm khoảng 10 – 15 triệu, tùy vào điều kiện kinh tế, sức khỏe của mẹ bầu mà các bạn có thể chọn sinh tại những nơi bình dân như: Từ Dũ, Hùng Vương, ĐH Y Dược hoặc cao cấp hơn: Mekong, BV Phụ Sản Quốc Tế, Hạnh Phúc… Bài viết sau đây xin giới thiệu tổng quát về 5 bệnh viện phụ sản có tiếng nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi lựa chọn dựa vào những tiêu chí như: Chuyên môn, chi phí cho mỗi ca sinh thường, cơ sở vật chất và những lưu ý phát sinh… Hy vọng có thể giúp ích được cho các mẹ bầu.

1. Bệnh viện phụ sản Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Q1, TPHCM


Nghiệp vụ chuyên môn tại bệnh viện Từ Dũ thuộc loại hàng đầu Việt Nam: Bệnh viện Từ Dũ tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành về Sản phụ khoa ở phía Nam, sẵn sàng, cố gắng hết sức với những ca cấp cứu các khoa sinh khó nhất. Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ là bệnh viện thực hiện thành công việc thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại tphcm.


Cơ sở vật chất tương đối hạn chế, xong vừa có khu dịch vụ: Với những trang bị cơ sở vật chất rất tốt, gồm 910 giường, nhưng bệnh viện vẫn không đủ giường vì số lượng bệnh nhân luôn quá tải, vì vậy đã trang bị thêm giường bố, thoáng mát và sạch sẽ. Hiện tại, bệnh viện đang phát triển thêm 200 giường mới, trang thiết bị để phục sinh luôn được cập nhật hàng năm, với những thiết bị mới, hiện đại và rất an toàn.


Chi phí sinh con tại bệnh viện Từ Dũ: Chi phí sinh thường từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ (Chưa bao gồm tiền phòng, tiền công). Tiền phòng dịch vụ dao động từ 200.000 – 2.500.000 VNĐ.


Lưu ý: Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành khoa Sản trong Nam nên phòng thường luôn trong tình trạng quá tải. Sản phụ không được đăng ký phòng dịch vụ trước khi sinh. Khi nhập viện sẽ được xếp vào phòng chờ sinh cùng các sản phụ khác. Sau khi sinh xong, sản phụ sẽ được đăng ký phòng dịch vụ hoặc thường.

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ là nơi đầu ngành trong lĩnh vực. Ảnh: Internet

2. Bệnh viện Hùng Vương

Đánh giá chuyên môn bệnh viện Hùng Vương: Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương có một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo chuyên nghiệp. Và luôn sẵn lòng giúp đỡ bệnh nhân khó khăn, có trách nhiệm trong công việc.


Bệnh viện thường xuyên có các bác sĩ đi tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật kiến thức mới nhất để giải quyết những ca sinh khó.


Cơ sở vật chất bệnh viện Hùng Vương: Hiện nay, bệnh viện đang xây dựng thêm một số giường nằm cho sản phụ. Dự kiến, cơ sở mới sẽ sớm đưa vào hoạt động với cơ ngơi 5 tầng. Trang thiết bị cho siêu âm vô cùng hiện đại, luôn cung cấp những thiết bị an toàn cho mẹ và bé.


Chi phí sinh thường ở bệnh viện Hùng Vương: Bao gồm công sanh, viện phí, tiền phòng… là 4.500.000 – 10.000.000 VNĐ.


Lưu ý: Thái độ phục vụ chu đáo, tuy nhiên, phòng ốc chưa được hoàn hảo.

Thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ

Thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ và hộ sinh chu đáo tại Hùng Vương. Ảnh: Internet

3. Bệnh viện MêKông (trước đây là Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM)

Địa chỉ: 243 A Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình


Về chuyên môn: Bệnh viện là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành và luôn sẵn sàng giải quyết những ca sinh khó. Họ cũng là những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược TP. HCM.


Cơ sở vật chất: Bệnh viện gồm 80 phòng, khu nghỉ nhi yên tĩnh. Phòng cho sản phụ sau sinh sạch sẽ, hiện đại, có tivi, tủ lạnh, nước nóng, toilet riêng. Trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.


Chi phí sinh thường ở bệnh viện MêKông: 2.500.000 – 3.500.000 đồng


Lưu ý: Khó linh động sắp xếp bác sĩ theo yêu cầu dịch vụ.

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh


Đánh giá chuyên môn bệnh viên: Bệnh viện tập trung những tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong ngành. Họ đã từng đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ của trường Đại học Y Dược TP. HCM.


Đánh giá cơ sở vật chất: Khoa Phụ sản bệnh viện ĐH Y Dược TP. HCM có những tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, luôn cập nhận thiết bị mới hằng năm. Phòng phụ sản sạch sẽ, thoáng mát, bệnh viện gồm 80 phòng  và phòng có lắp thiết bị nước nóng, tivi, tủ lạnh… Khu dưỡng nhi yên tĩnh, an toàn.


Chi phí sinh thường tại bệnh viện: Sinh thường là 800.000 đồng


Lưu ý: Thời gian chờ khám lâu, nhân viên sạch sẽ quá mức quy định.

khoa sản đại học y dược

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Ảnh: Internet

5. Bệnh viện quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Q1, TP.HCM


Đánh giá chuyên môn: Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn có hơn 50 tiến sĩ, bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn sâu từ trong nước và nước ngoài.


Cơ sở vật chất bệnh viện Quốc Tế Sài Gòn khá tốt: Bệnh viện có những trang thiết bị bàn sinh đa năng, điều khiển bằng remote. Bà bầu sẽ được bác sĩ theo dõi tim thai trong khi chờ sinh bằng monitor. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn gồm 118 giường, phòng bệnh vô cùng sạch sẽ, thoáng mát, có tivi để xem, và có cả tủ lạnh… Khu dưỡng nhi tuyệt đối an toàn, sạch sẽ, yên tĩnh, luôn lấy an toàn của bé lên hàng đầu.


Chi phí: Sinh thường là khoảng 2.500.000 – 4.500.000 đồng


Lưu ý: Với những trường hợp sinh quá khó hoặc tai biến, bệnh viện sẽ chuyển tuyến. Viện phí tại bệnh viện quốc tế Sài Gòn tương đối đắt đỏ.

Bệnh viện quốc tế Sài Gòn là nơi có trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện quốc tế Sài Gòn là nơi có trang thiết bị hiện đại. Ảnh: Internet

Trên đây là gợi ý 5 bệnh viện sinh thường tốt ở TP. HCM được nhiều người lựa chọn, ngoài danh sách trên còn rất nhiều bệnh viện tư nhân khác rải đều khắp các quận trong thành phố. Xong cũng tùy vào điều kiện kinh tế, sức khỏe của mẹ bầu mà các mẹ có thể chọn cho mình nơi sinh phù hợp. Chúc các mẹ mẹ tròn con vuông!

Chia sẻ ý kiến của bạn ở đây nhé

Ý kiến của bạn

adayne.vn
Logo
Sản phẩm cần so sánh
  • Total (0)
So sánh

Announce

New
arrival

2019 collection

Let’s face it, no look is really complete without the right finishes. Not to the best of standards, anyway (just tellin’ it like it is, babe). Upgrading your shoe game. Platforms, stilettos, wedges, mules, boots—stretch those legs next time you head out, then rock sliders, sneakers, and flats when it’s time to chill.
Shopping cart