Cách đặt tên cho con trai gái 2021 hợp với bố mẹ đem lại may mắn sung túc cả đời

April 12, 2021 • Đặt Tên Cho Con • Tag:

Cách đặt tên cho con trai gái 2021 hợp với bố mẹ đem lại may mắn sung túc cả đời với những gợi ý về một loạt những cái tên khá độc đáo và ấn tượng mà mọi phụ huynh nên tham khảo nghiên cứu thật kĩ để chọn ra một tên khai sinh ý nghĩa với bé cưng nhà mình trong năm Tân Sửu này. Theo các triết gia về phong thủy nhận định rằng, 2021 sẽ là một năm may mắn phát tài phát lộc với mỗi em bé sinh ra đúng thời điểm nên các cặp vợ chồng hãy lên kế hoạch chọn đúng thời điểm giao hợp để sinh con theo ý muốn nhé. Cùng với đó, việc chọn trước cho con một cái tên trong hàng trăm hàng ngàn tên hay, đôi lúc sẽ khiến cha mẹ thật sự đắn đo, tưởng chừng như một bài toán nan giải. Đặt tên cho con năm 2021 hợp với bố mẹ được tổng hợp bên dưới, hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho hành trình tìm kiếm một tên gọi phù hợp dễ nghe với bé.

Nào hãy cùng adayne.vn chúng tôi tham khảo qua về cách đặt tên cho con trai gái 2021 hợp với bố mẹ như gợi ý sau đây nhé!

1. Cách đặt tên cho con trai tuổi Tân Sửu 2021

Văn hóa phong thủy luôn tồn tại trong văn hóa người Á Đông từ bao đời nay và bất kỳ một việc làm mang tính quan trọng nào kể cả việc đặt tên cho con đều được chú trọng về vấn đề phong thủy. Phần lớn người dân Việt Nam đều tin rằng, nếu sinh con ra vào năm hợp tuổi và đặt tên cho con hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống và tương lai con sau này.

Đối với gia đình đang chuẩn bị có bé trai vào năm 2021 thì lúc này là thời điểm phù hợp để bố mẹ chuẩn bị danh sách đặt tên con trai năm 2021 hợp tuổi bố mẹ và mang ý nghĩa, hợp thời đại. Để đặt tên theo tuổi trong gia đình, bố mẹ nên dựa trên tuổi Tam Hợp với con bạn. Những con giáp hợp với nhau như sau:

Dựa trên cách đặt tên con theo Tam hợp trên thì bố mẹ có thể chọn được những bộ chữ phù hợp với các bộ Tam hợp trên. Ngoài ra cần phải tránh Tứ Hành Xung: Nhất là bộ Tí – Dậu – Mão – Ngọ, thứ 2 là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi và Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Và khi đặt tên cho con trai tuổi Tân Sửu thì bố mẹ cũng đừng quên chọn cho con cái tên nằm trong bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi.

Cách đặt tên cho con trai gái 2021 hợp với bố mẹ đem lại may mắn sung túc cả đời

Dù là đặt tên cho con gái hay con trai thì bố mẹ cũng cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản của một cái tên hay là: vần điệu, ý nghĩa, phong thủy và tính liên kết với gia đình. Đối với trường hợp đặt tên cho con trai năm 2021 hợp tuổi bố mẹ, cái tên phải mang ý nghĩa nhất định và thể hiện sự mạnh mẽ, vững vàng của người đàn ông trong tương lai. Ngoài ra thì tên gọi cũng phải chứa đựng niềm hi vọng và tình yêu mà bố mẹ trao gửi vào cái tên, điều này sẽ khiến bé vô cùng tự hào về tên của mình khi con lớn khôn.

Những cái tên hay để bố mẹ cùng tam khảo đặt cho bé trai là:

Cách đặt tên cho con trai gái 2021 hợp với bố mẹ đem lại may mắn sung túc cả đời

2. Cách đặt tên cho con gái tuổi Tân Sửu 2021

Khi đặt tên cho con gái, bố mẹ cũng cần xem xét tam hợp như: Thân – Tí – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu, Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất. Con hợp với bố mẹ sẽ thuận lợi cho công việc của bố mẹ, gia đình hòa thuận, thương yêu nhau.

Tuy nhiên, nếu chẳng may vào Tứ hành xung: Tí – Dậu – Mão – Ngọ; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi hay Dần – Thân – Tỵ – Hợi, con cái và bố mẹ dễ xung khắc, tranh cãi khiến gia đình không hạnh phúc. Bạn có thể dùng cách đặt tên để hóa giải tứ hành xung.

Đặt tên cho con gái năm 2021 hợp với bố mẹ sẽ giúp bé có tương lai tốt đẹp hơn, cuộc đời luôn gặp thuận lợi may mắn. Hy vọng, với những gợi ý ở trên, bố mẹ sẽ chọn được cái tên thích hợp cho cô công chúa nhỏ nhà mình:

Cách đặt tên cho con trai gái 2021 hợp với bố mẹ đem lại may mắn sung túc cả đời

Cách đặt tên cho con trai gái 2021 hợp với bố mẹ đem lại may mắn sung túc cả đời

* Một số lưu ý khi đặt tên cho con gái năm 2021:

Trên đây là danh sách và những hướng dẫn gợi ý khá cụ thể về cách đặt tên cho con trai gái 2021 hợp tuổi với bố mẹ nhất, nếu bạn đang có em bé chuẩn bị sinh vào năm tuổi Tân Sửu này thì nhất định đừng bỏ qua nhé. Đặt tên cho con trai năm 2021 hợp với bố mẹ với những tên gọi mạnh mẽ, cá tính và đầy ý nghĩa chắc chắn sẽ mang lại nhiều vận may cho hoàng tử nhí nhà bạn. Hay như cách đặt tên cho con gái năm 2021 hợp với bố mẹ với đầy đủ ý nghĩa về sự điệu đà, dễ thương, đáng yêu sẽ gửi gắm trong đó về một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn cho cô công chúa bé nhỏ. Mong rằng, bài viết hữu ích này sẽ giúp các cặp vợ chồng trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trước nhiều những cái tên cho con hợp tuổi bố mẹ độc và lạ. adayne.vn chúc các bạn xem tin vui.

Đặt tên cho con theo họ Trần sinh năm 2021 Tân Sửu: Tên đẹp cho bé trai, bé gái Đặt tên cho con theo họ Trần sinh năm 2021 Tân Sửu: Tên đẹp cho bé trai, bé gái
Cách đặt tên tiếng Anh cho con trai gái theo ý nghĩa tương đồng trong tiếng việt Cách đặt tên tiếng Anh cho con trai gái theo ý nghĩa tương đồng trong tiếng việt
Đặt tên cho con 2021 (con trai & con gái) năm Tân Sửu hợp mệnh với bé Đặt tên cho con 2021 (con trai & con gái) năm Tân Sửu hợp mệnh với bé
Đặt tên Tiếng Việt cho con trai gái hay nhất từ trước tới nay Đặt tên Tiếng Việt cho con trai gái hay nhất từ trước tới nay
Đặt tên cho con theo họ Lê sinh năm 2021 Tân Sửu: Tên đẹp cho bé trai, bé gái Đặt tên cho con theo họ Lê sinh năm 2021 Tân Sửu: Tên đẹp cho bé trai, bé gái