Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Chó Shiba giá bao nhiêu tiền ?Giá chó Shiba phân loại theo nguồn gốc?

Bên cạnh thông tin về giống chó Shiba thì giá tiền cũng là một trong những điều được nhiều người đặc biệt quan tâm đến. Để giúp cho bạn đọc nắm rõ giá chó shiba. Hãy cùng adayne.vn tìm hiểu những thông tin trong bài viết qua bài viết” Mách bạn một số thông tin về về giá chó Shiba hiện nay?” mà chúng tôi đã thu thập dưới đây nhé !

Chó Shiba giá bao nhiêu tiền ?

Giá chó Shiba hiện nay

Giá chó Shiba hiện nay

Giá chó Shiba phân loại theo nguồn gốc.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam bạn sẽ bắt gặp chó Shiba với nhiều loại giá khác nhau. Giá chó Shiba thường được phân loại theo nguồn gốc của chúng. 

Chó Shiba trong nước

Chó Shiba lai trong nước

Chó Shiba lai trong nước

Chó Shiba Inu trong nước giá tầm 30 triệu đối với con trưởng thành trên thị trường hiện nay. Chúng là những con Shiba lai nên độ thuần chủng của chúng chưa cao. Giá Shiba rơi vào từ 35 đến trên 40 triệu đồng thì đây là những chú chó có chất lượng cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Shiba với giá thành hợp lý việc mua những chú chó Shiba này tại tự phối giống tại các hộ gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn đấy.

Chó Shiba nhập từ Thái

 Shiba nhập từ Thái được đảm bảo sức khỏe và độ thuần chủng cao

Shiba nhập từ Thái được đảm bảo sức khỏe và độ thuần chủng cao

Loại chó Shiba nhập từ thái sẽ có giá thành cao hơn do kiểm định giấy tờ rất chặt chẽ, đảm bảo sức khỏe và độ thuần chủng cao. Ở Thái Lan chó Shiba này rất phổ biến nên bạn rất dễ dàng đặt mua về. Giá chó Shiba Inu  được nhập từ Thái dao động ở mức 40-50 triệu đồng.

Chó Shiba nhập từ các nước Âu – Mỹ

Chó nhập từ nguồn này chất lượng hơn hẳn, được cấp phát giấy tờ đầy đủ, do đó giá rất cao. Những chú chó Shiba được nhập từ các nước Âu – Mỹ sẽ khiến bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lương hay độ thuần chủng. Giá của một em Shiba khi nhập về Việt Nam khoảng trên 2000 Usd tương đương trên 50 triệu đồng.

Chó Shiba nhập từ Nhật Bản

Các chú chó Shiba nhập từ Nhật có độ thuần chủng cao nhất

Các chú chó Shiba nhập từ Nhật có độ thuần chủng cao nhất

Cuối cùng là chó Shiba nhập từ Nhật Bản. Đây là nguồn nhập có giá cao nhất và chất lượng nhất. Do chó Shiba có nguồn gốc từ Nhật Bản, nên các vấn đề về sức khỏe hay nguồn gen thì không cần phải bàn cãi. Số lượng Shiba nhập từ Nhật rất hiếm nên muốn một chú chó Shiba cũng rất khó và giá lại đắt đỏ nữa. Giá bán chó Shiba  có giá lên đến 5000 đến 6000 Usd. tương đương 120-130 triệu đồng.

Đọc thêm:

Địa chỉ mua chó Shiba Inu chất lượng

Lưu ý mà bạn cần cân nhắc khi mua Shiba Inu đó là hãy lựa chọn những con Shiba Inu đạt các tiêu chí tốt nhất. Tốt nhất các bạn nên kiểm tra trực tiếp các chú chó Shiba có đạt yêu cầu hay không.  Dựa vào cách xem màu lông, nguồn gốc, độ tuổi và tình trạng sức khỏe của chúng. 

:ựa chọn những con Shiba Inu đạt các tiêu chí tốt nhất

Lựa chọn những con Shiba Inu đạt các tiêu chí tốt nhất

Hiện nay trên nhiều địa bàn có rất nhiều đơn vị kinh doanh giống chó Shiba Inu. Trên các website có rất nhiều kênh mua bán với các mức giá khác nhau. Chính vì vậy. nếu đặt mua ở các website này các bạn nên cân nhắc, cẩn thận để tránh gặp các rủi ro đáng tiếc như chó bệnh, chó lỗi, không đảm bảo yêu cầu

Các trang trại Chuyên phối giống và kinh doanh là nơi bạn để có thể có nhiều sự lựa chọn hơn về loại cũng nhưng nhiều giá khác nhau. Mặt khác đây cũng là những nơi kinh doanh chó cảnh uy tín, lớn. Nếu các bạn gặp vấn đề về chất lượng chó sẽ đến trao đổi.

          Nên mua Shiba tại trang trại Chuyên phối giống và kinh doanh uy tín

Nên mua Shiba tại trang trại Chuyên phối giống và kinh doanh uy tín

Mua Thức Ăn và Thuốc, Phụ Kiện cho chó mèo Trên Lazada: Thức-ăn-và-Thuốc-cho-Shiba

Mong rằng những thông tin dưới đây của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn một chú chó Shiba Inu với giá thành phù hợp để làm bạn trong ngôi nhà của mình. Hãy chia sẻ bài viết này của chúng tôi cho những bạn đọc đang tìm hiểu về giá chó Samoyed nha.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của  adayne.vn

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart