Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Đặt tên tiếng Anh cho con trai gái năm 2022 đẹp độc lạ có một không hai

Đặt tên tiếng Anh cho con trai gái năm 2022 đẹp độc lạ có một không hai mà chúng tôi muốn gợi ý ngay bây giờ cho các cặp vợ chồng đều là những cái tên có ý nghĩa vô cùng độc đáo, vừa mang lại may mắn vừa ẩn chứa trong đó nhiều hàm ý sâu xa. Ngày nay, bên cạnh những tên đẹp cho con bằng Tiếng Việt thì tên hay cho con bằng Tiếng Anh cũng đang là một xu hướng đặt tên cho con trai gái hot nhất trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, là đánh dấu một con vật mạnh mẽ trong bộ 12 con giáp nên bố mẹ hãy thử làm một điều gì đó bất cứ cho bé cưng sắp chào đời của mình nhé. Thay vì chọn cách đặt tên cho con bằng Tiếng Việt thì bạn thử tham khảo qua danh sách các tên gọi bằng Tiếng nước ngoài xem sao, vừa ngộ nghĩnh, lạ lẫm lại vừa khác biệt với nhiều em bé khác.

Nào hãy cùng adayne.vn chúng tôi khám phá ngay những cách đặt tên tiếng Anh cho con trai gái sinh năm Nhâm Dần 2022 sau đây nhé!

Đặt tên tiếng Anh cho con trai gái năm 2021 đẹp độc lạ có một không hai

Cách đặt tên tiếng Anh cho con trai gái sinh năm Nhâm Dần 2022 đẹp độc lạ “có một không hai”

1. Tên tiếng Anh cho bé trai năm 2022 đẹp và mang ý nghĩa kiên cường dũng mãnh

Các bậc cha mẹ đều muốn chọn cho con trai những cái tên tiếng Việt và tên tiếng Anh hay với những thông điệp đầy ý nghĩa. Trang Parents đã liệt kê ra danh sách những tên gọi hay nhất mang tinh thần dũng cảm, ý chí quật cường dành cho các bé trai. Cha mẹ sẽ có thể tham khảo để chọn cho bé trai sinh năm 2022 hay và ý nghĩa bên dưới:

Andrew

Luôn nằm trong top 50 cái tên hay dành cho các bé trai. Tên gọi Andrew mang ý nghĩa mạnh mẽ, nam tính. Theo các tài liệu, Andrew là vị thánh bảo trợ của đất nước Nga và xứ Scotlland (Vương quốc Anh).

Angus

Tên gọi Agus dành cho các bé trai có nguồn gốc từ Scotland. Đây là một trong những tên gọi ra đời từ những năm 1940. Các ông bố bà mẹ ở một số quốc gia như Vương quốc Anh, Canada, Mỹ, New Zealand, Australia đều chọn cái tên độc đáo này để đặt cho bé trai.

Arsenio

Tên gọi Arsenio dành cho bé trai trong năm 2022 này lại xuất phát từ quốc gia Tây Ban Nha. Diễn viên hài nổi tiếng Arsenio Hall cũng được cha mẹ chọn cho cái tên ý nghĩa này.

Barrett

Mang ý nghĩa sức mạnh của một con gấu, Barrett là tên gọi có nguồn gốc từ Đức và thường được đặt cho cả bé trai và bé gái trong những năm gần đây.

Brian

Đây là cái tên cổ điển nguồn gốc Ai-len đồng thời là tên của một vị vua xứ này. Brian mang ý nghĩa sức mạnh và sự tự hào. Có thể kể đến nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới đều mang tên Brian như đạo diễn người Mỹ Brian de Palma, nam ca sĩ Brian Littrell – thành viên nhóm nhạch Backstreet Boy.

Ma giam gia shopee Ohui thang 11 1280x320

Conrad

Conrad là tên của một trong năm vị vua nước Đức với ý nghĩa dũng mãnh, táo bạo.

Devlin

Bé trai sinh năm 2022 có tên gọi Devlin sẽ mang ý nghĩa lòng can đảm, tinh thần bất khuất. Tên gọi này có nguồn gốc từ xứ Ai-len.

Finley

Tên gọi Finley cho bé trai sẽ mang ý nghĩa tinh thần anh hùng, chính trực, công minh. Nhiều bậc cha mẹ hay đặt con con mình cái tên này và thường gọi với tên quen thuộc là Finn.

Ethan

Ethan nằm trong 10 tên gọi “vượt thời gian” thường được đặt cho các bé trai. Tên gọi lâu đời này mang ý nghĩa mạnh mẽ, quả cảm, dám đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống.

Farrell

Bắt nguồn từ Ai – len, tên gọi Farrell mang ý nghĩa người anh hùng. Đây cũng là tên gọi của diễn viên người Ai – len nổi tiếng Colin Farrell.

Fergus

Các bé trai xứ Scotland, Bắc Ai-len (thuộc Vương quốc Anh) thường được cha mẹ đặt cho cái tên Fergus với ý nghĩa con sẽ là một chàng trai quả cảm trong tương lai.

Gabriel

Gabriel tiếp tục là một trong 100 tên dành cho các bé trai trong suốt hơn 30 năm qua. Theo quan niệm của một số quốc gia theo đạo Thiên Chúa Giáo, Gabriel mang ý nghĩa “Thiên Chúa là sức mạnh của tôi”. Đây cũng là tên gọi của một vị tổng lãnh thiên thần trong Kinh thánh.

Garrett

Garrett hiện là cái tên nằm trong danh sách dành cho các bé trai tại Mỹ và Ai – len với ý nghĩa sức mạnh nội lực.

Đặt tên tiếng Anh cho con trai gái năm 2021 đẹp độc lạ có một không hai

Kendrick

Sức mạnh kiên cường, táo bạo chính là ý nghĩa của tên gọi Kendrick dành cho các bé trai trong năm 2022.

Leopold

Nếu muốn bé trai chào đời trong năm 2022 mang sức mạnh của một chú sư tử, cha mẹ đừng bỏ qua tên gọi Leopold, nguồn gốc từ nước Đức.

Maximus

Đây là một trong những biệt danh phổ biến dành cho các bé trai mang ý nghĩa sức mạnh vĩ đại. Maximus thường được được thêm vào tên gọi của những vị anh hùng quân sự La Mã. Tên gọi này cũng nằm trong danh sách 200 tên gọi hay dành cho các bé trai. Maximilian, một biết thể khác của Maximus cũng nằm trong danh sách với ý nghĩa tương tự.

Reynold

Tên tiếng Anh Reynold mang ý nghĩa người bảo hộ dũng mãnh. Ronald cũng là tên gọi phổ biến cùng ý nghĩa.

Rex

Tuy ngắn ngọn nhưng Rex là cái tên hay dành cho bé trai mang ý nghĩa con dũng mãnh, tài trí như một vị vua.

Valente

Một biến thể của Valentine, tên gọi này hàm chứa thông điệp bé trai lớn lên sẽ là người khỏe mạnh, can trường.

Zale

Zale là tên gọi có nguồn gốc Hy Lạp mang ý nghĩa sức mạnh của biển.

Detol ma giam gia shopee thang 11 1280x320

2. Tên tiếng Anh cho bé gái năm 2022 hay đẹp và độc đáo nhất

Amelia

Amelia vừa mang nét nữ tính của một cô gái vừa gợi lên sự đáng yêu của công chúa bé nhỏ. Trong tiếng Đức, Amelia mang ý nghĩa chăm chỉ. Tại Anh, Australia, Chilê, các ông bố bà mẹ thường cân nhắc lựa chọn cái tên này đặt cho con gái.

Annette

Nếu có ý định đặt tên tiếng Anh cho con gái sinh năm 2022, cha mẹ đừng bỏ qua cái tên này. Annette mang ý nghĩa của sự nữ tính, truyền thống. Tên gọi này có nguồn gốc từ nước Pháp, một biến thể khác của Ann – một trong những cái tên dành cho bé gái phổ biến nhất trong lịch sử châu Âu.

Ariadne

Tên gọi gợi nhắc đến một cô công chúa yêu kiều. Theo thần thoại Hy Lạp, công chúa Ariadne đã giúp vị vua anh minh Theseus đánh bại quái vật Minotaur trong mê cung.

Đặt tên tiếng Anh cho con trai gái năm 2019 đẹp độc lạ có một không hai

Ceicilia

Bé gái có tên Ceicilia sẽ mang đầy nét quyến rũ và nữ tính khi lớn lên. Tên gọi này có nguồn gốc La Mã và được sử dụng rộng rãi từ thời Trung cổ trên khắp châu Âu. Theo thời gian, Ceicilia vẫn nằm trong danh sách những tên hay dành cho bé gái.

Camila

Tên gọi Camila là tên của một nữ chiến binh huyền thoại của thần thoại Hy Lạp. Cái nên này trở nên nổi tiếng từ năm 1976 khi tác giả Fanny Burney đặt cho tên nhân vật trong tiểu thuyết của mình.

Felicia

Felicia hay Felix đều là những cái tên có nguồn gốc La – tinh mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Một số bé gái cũng được cha mẹ chọn con cái tên Felicity với ý nghĩa chúc may mắn. Đây cũng là một trong những cái tên xếp thứ hạng cao trong danh sách tên tiếng Anh cho bé gái năm 2022.

Evelyn

Evelyn mang ý nghĩa về một loài chim đẹp. Tên gọi này có nguồn gốc từ Anh, bắt đầu từ thế kỷ 17. Evelyn đứng thứ 12 trong danh sách những tên gọi phổ biến tại Mỹ. Năm 2016, có khoảng 10.060 bé gái được bố mẹ đặt tên này.

Grace

Grace có nguồn gốc từ tiếng La – tinh mang ý nghĩa ân huệ hay phước lành. Tên gọi này đứng thứ 14 trong những tên gọi đẹp dành cho bé gái.

Hazel

Hazel là tên dành cho bé gái xuất hiện ở Vương quốc Anh từ thế kỷ XIX mang ý nghĩa cô gái ngọt ngào. Đây cũng là tên gọi của cây hạt dẻ ở các nước phương tây.

Juliette

Mọi người sẽ nhớ đến nàng Juliette yêu kiều trong tiểu thuyết của Shakespeare. Tên gọi này nằm trong những cái tên hàng đầu từ đầu thế kỷ XX ở nhiều quốc gia và tiếp tục được các ông bố bà mẹ hiện đại đặt cho con gái.

Mila

Mila chính là cái tên bé gái trong năm 2022 khá lý tưởng cho những ông bố bà mẹ yêu vẻ đẹp giản đơn. Theo ngôn ngữ Slavo, Mila mang ý nghĩa thân yêu, duyên dáng. Tên gọi này luôn nằm trong top 1000 những tên gọi dành cho bé gái ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Natalie

Kết thúc bằng âm “e”, tên gọi Natalie của bé gái (có nguồn gốc từ Italia) sẽ mang lại bầu không khí ấm áp cho cả gia đình.

Đặt tên tiếng Anh cho con trai gái năm 2021 đẹp độc lạ có một không hai

Riley

Tên gọi dành cho cả bé trai và bé gai mang ý nghĩa thanh lịch, quyến rũ và can đảm. Một số biến thể tên khác cũng thường được các bậc cha mẹ chọn đặt cho con như Reily, Rylee, Ryle… Nếu có ý định đặt tên tiếng Anh cho con gái sinh năm 2022, cha mẹ đừng bỏ qua Riley, tên gọi đầy màu sắc đứng thứ 22 về mức độ phổ biến tại Mỹ.

Rebbecca

Rebbecca là tên gọi cho bé gái có nguồn dốc Do Thái. Nhiều cha mẹ thường gọi tắt tên Rebbecca của con gái là Becky hoặc Becca.

Sophia

Rất nhiều ông bố bà mẹ yêu thích tên Sophia và mong muốn đặt cho con gái. Theo tiếng Hy Lạp, Sophia mang ý nghĩa thông minh, duyên dáng. Đây cũng là tên của một vị thánh của Công giáo và được sử dụng phổ biến ở hoàng gia châu Âu.

Gợi ý cho bạn:

Bạn vừa cùng chúng tôi tuyển chọn ra những cách đặt tên tiếng Anh cho con trai gái sinh năm Nhâm Dần 2022 ấn tượng và độc đáo nhất, có thể nói là “không đụng hàng”, vậy nếu bạn đang phân vân trước nhiều cái tên nước ngoài thì hãy “bỏ túi” vài bí kíp đặt tên cho con hay ho này ngay nhé. Với cách đặt tên cho bé trai bằng Tiếng Anh và đặt tên cho bé gái bằng Tiếng Anh lần này, hi vọng sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong mọi quyết định. Cái tên sẽ cùng theo con đi hết cuộc đời và vận mệnh của con giàu sang hay nghèo hèn cũng phụ thuộc phần nhiều vào tên khai sinh cho nên bố mẹ hãy dành thời gian nghiên cứu kĩ trước nhé. adayne.vn chúc các bạn thành công và sớm chọn được cho công chúa, cho hoàng tử nhí nhà mình một cái tên thật phù hợp.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart