Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Địa điểm cấy que tránh thai ở Hà Nội tốt nhất cho các chị em tham khảo

Tìm hiểu địa điểm cấy que tránh thai ở Hà Nội sao cho uy tín, chuyên môn giỏi được nhiều chị em tìm hiểu. Bởi, chất lượng, chi phí thực hiện và mức độ an toàn của ca cấy ghép phụ thuộc rất nhiều vào nơi thực hiện cũng như trình độ chuyên môn. Dưới đây là một số địa chỉ cấy que tránh thai tại Hà Nội uy tín nhất để bạn tham khảo.Cấy que tránh thai là biện pháp tránh thai khá mới, hiện đại, cho hiệu quả tránh thai ngoài ý muốn trên 99% nên được nhiều chị em lựa chọn áp dụng. Tuy nhiên, vì là biện pháp mới và đòi hỏi thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, do bác sĩ giỏi thực hiện nên cấy que tránh thai chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả khi được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín.

Cho hiệu quả tránh thai ngoài ý muốn lên tới 99%.

Cho hiệu quả tránh thai ngoài ý muốn lên tới 99%. Ảnh: Internet

1. Các tiêu chí lựa chọn cấy que tránh thai ở đâu tốt tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm y tế lớn của cả nước, là nơi tập trung các bệnh viện lớn và hệ thống các phòng khám có dịch vụ cấy que tránh thai. Việc có quá nhiều các cơ sở y tế như thế khiến chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ cấy que tránh thai ở đâu tốt tại Hà Nội, chị em có thể dựa vào các tiêu chí sau:

 • Địa chỉ cấy que tránh thai tốt phải là đơn vị y tế công lập, hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của cơ quan chức năng y tế như Sở y tế, Bộ y tế.
 • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, hỗ trợ tốt nhất trong quy trình cấy que tránh thai.
 • Phương pháp cấy que tránh thai tiên tiến, đúng quy trình kỹ thuật do bác sĩ sản phụ khoa có chuyên môn giỏi và tay nghề cao trực tiếp thực hiện.
 • Đảm bảo cấy que tránh thai hiệu quả, an toàn với sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới, hạn chế thấp nhất tác dụng phụ, tuyệt đối không gây biến chứng.
 • Chi phí cấy que tránh thai phù hợp.

Địa điểm ấy phải có cơ sở và trang thiết bị hiện đại

Địa điểm ấy phải có cơ sở và trang thiết bị hiện đại. Ảnh: Internet

2. Cấy que tránh thai ở Hà Nội tốt nhất

Một số địa chỉ cấy que tránh thai an toàn, hiệu quả ở Hà Nội bạn có thể tham khảo:

2.1 Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3825 2161
 • Đây là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành về các dịch vụ liên quan đến sản phụ khoa. Bạn có thể yên tâm khi cấy que tránh thai tại bệnh viện Phụ sản Trung ương vì đây là nơi tập trung những y bác sĩ có kiến thức chuyên môn và trình độ cao nhất cả nước.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là nơi cấp que tốt. Ảnh: Internet

2.2 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 38343181 – 0167 915 1515
 • Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất của Hà Nội trong lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cấy que tránh thai ở đây với mức chi phí được áp dụng theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

2.3 Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 844 3869 3731
 • Là bệnh viện đa khoa công lập được đánh giá cao, chuyên khoa sản phụ khoa của bệnh viện Bạch Mai cũng áp dụng dịch vụ tránh thai bằng que cấy và được khách hàng đánh giá rất tích cực. So với 2 bệnh viện chuyên sản phụ khoa nêu trên, chất lượng dịch vụ cấy que tránh thai của bệnh viện Bạch Mai cũng không kém chút nào.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là nơi cấy que tránh thai tốt. Ảnh: Internet

Nhược điểm chung: 3 bệnh viện nêu trêu luôn trong tình trạng đông đúc nên khách hàng mất nhiều thời gian chờ đợi và thường cảm thấy mệt mỏi. Cũng chính vì thế, dịch vụ tư vấn, thái độ của bác sĩ với các bệnh nhân cũng không được đánh giá cao.

Có thể bạn quan tâm:

2.4 Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 55 88 96 – 0904 97 0909
 • Là một bệnh viện đa khoa quốc tế có chất lượng tốt, Bệnh viện Thu Cúc có chuyên khoa Sản – Phụ khoa với dịch vụ cấy que tránh thai uy tín để bạn lựa chọn. Thời gian làm việc của Bệnh viện từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện cho rất nhiều chị em công sở bận rộn.

Nhược điểm: Chi phí cao hơn so với các bệnh viện công lập nên bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

2.5 Phòng khám sản phụ khoa công lập chất lượng cao Vietmec

 • Địa chỉ: Trung tâm y tế Quận Thanh Xuân – Số 23 ngõ 282 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 6686 9977 – 0963 396 115
 • Đây là cơ sở y tế công lập uy tín hàng đầu tại Hà Nội đang thực hiện dịch vụ cấy que tránh thai cho các chị em. Không quá đông đúc đến mức quá tải như các bệnh viện công lập, đồng thời Vietmec có chi phí dịch vụ hợp lý theo quy định của Bộ y tế, vì vậy đây là một trong số những địa chỉ được nhiều chị em tin chọn để cấy que tránh thai. Đồng thời, chị em phụ nữ có thể đặt lịch khám chữa trước khi đến đây hoặc đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn, cấy que tránh thai mà chi phí không thay đổi như nhiều cơ sở y tế khác.

Phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Phòng khám sản phụ khoa công lập chất lượng cao Vietmec. Ảnh: Internet

Như vậy, bài viết trên adayne.vn đã giới thiệu cho các bạn những địa chỉ cấy que tránh thai ở Hà Nội tốt nhất, chất lượng nhất. Hi vọng chị em có thể chọn cho mình những địa chỉ cấy que tránh thai tin cậy, thích hợp để được đảm bảo về chất lượng và sức khỏe của mình.

Chia sẻ ý kiến của bạn ở đây nhé

Ý kiến của bạn

adayne.vn
Logo
Sản phẩm cần so sánh
 • Total (0)
So sánh
Shopping cart