Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Gâu Đần là chó gì? Gâu Đần con giá bao nhiêu?

Hôm nay. adayne.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một loài chó có tên gọi vô cùng dễ thương ” Gâu Đần”. Không chỉ tên gọi của chúng dễ thương thôi đâu, chúng còn đặc biệt nổi tiếng với sự thông minh và ngoan ngoan nữa đấy. Nếu bạn đang tò mò về giống chó Gâu Đần này thì hãy theo chân chúng mình tìm hiểu ngay nào!

Đặc điểm ngoại hình và xuất xứ của chó Gâu Đần

Chắc khá nhiều bạn thắc mắc cùng một câu hỏi gâu đần là chó gì? gâu đần thuộc giống chó gì? Không để bạn phải chờ thêm nữa.

Chó Gâu Đần là chó gì?

Chó Gâu Đần là chó gì?

Chó Gâu Đần là chó gì?

Tên thật của Chó Gâu Đần hay chó Đần là Golden (Golden Retriever). Chúng được xem là giống chó săn nổi tiếng với ngoại hình thể thao, khoẻ mạnh, rất giỏi bơi lội và cực kỳ thông minh.

Đặc điểm nhận biết ra chú chó Gâu Đần là bộ lông óng ả màu vàng đậm hoặc vàng nhạt hai lớp khá dày dặn. Không những thế, đôi tai cụp đáng yêu cũng là đặc điểm giúp bạn dễ dàng nhận biết chú chó này.

Nguồn gốc xuất xứ của chú chó Gâu Đần

gâu đần thuộc giống chó gì?

gâu đần thuộc giống chó gì?

Giống chó Golden Retriever bắt đầu manh nha từ những năm giữa thế kỷ 19. Thời điểm đó, săn bắn trở thành thu vui tao nhã của nhiều quý tộc tại Scotland. Khi những chú chó tha mồi nhanh chóng đuối sức khi gặp  các địa hình khó như ao, hồ, đầm,…. Chúng không thể hoàn thành nhiệm vụ tha con mồi về cho chủ nhân.

Khi các khẩu súng đi săn ngày càng được nâng cấp với tầm bắn xa hơn. Những chú chó này không thể đuổi kịp và đánh hơi con mồi để mang về cho chủ nhân.

Nguyên nhân này cũng là xuất phát điểm cho việc lai tạo ra chú chó Gâu Đần. Tuy đến thời điểm hiện tại người ta vẫn tranh cãi nguồn gốc thật sự của Gâu Đần. Và lập luận Golden Retriever là hậu duệ của những chú Russian tracker được ủng hộ nhiều nhất.

Đọc thêm:

Tính cách của chó Gâu Đần

Chó Gâu Đần giữ nhà

Gâu Đần giữ nhà rất tốt

Gâu Đần giữ nhà rất tốt

Nếu như các bạn đang có ý định tìm một em thú cưng vừa có thể trông nom nhà cửa lại vừa có thể giữ nhà vừa có thể làm cảnh. Không phải bàn cãi, nuôi chó Gâu Đần chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với nguồn gốc từ giống chó săn, chúng có thể đảm nhận nhiệm vụ này rất tốt. Khi có nguy hiểm chúng sẽ ngay lập tức sủa to để báo hiệu và làm cho tên trộm kinh hồn bạt vía.

Chó Gâu Đần sống rất tình cảm

Chó Gâu Đần sống rất tình cảm

Chó Gâu Đần sống rất tình cảm

Mua Thức Ăn và Thuốc, Phụ Kiện cho chó mèo Trên Lazada: Thức-ăn-và-Thuốc-cho-Golden

Không chỉ thông minh mà những chú chó này sống rất tình cảm. Chúng luôn luôn quấn quýt bên chủ một cách ngoan ngoan. Đặc biệt, nếu bạn có chuyện buồn chú chó này sẽ hiểu ngay và chạy đến bên bạn an ủi ngay lập tức.

Gâu đần con giá bao nhiêu?

Mức giá của chó Gâu Đần thường được phân hóa bằng độ thuần chủng. Thông thường, người ta chia làm 2 loại là giá chó gâu đần lai và giá chó gâu đần thuần chủng.

Giá chó Gâu Đần thuần chủng

Giá chó Gâu Đần thuần chủng chất lượng cao

Giá chó Gâu Đần thuần chủng chất lượng cao

 • Với những chú chó Gâu Đần sinh tại Việt Nam nhưng không có giấy tờ thường có giá dao động từ 6 đến 8 triệu đồng. Những con có đầy đủ các loại giấy tờ giá sẽ cao gấp đôi do chất lượng đảm bảo hơn.
 •  Gâu Đần có nguồn gốc từ các quốc gia Đông Nam Á có giá từ 10-18 triệu/con.
 • Mức giá cao nhất là những chú Gâu Đần con từ phương Tây với độ thuần chủng 100%. Chúng được đảm bảo chất lượng  cùng với các giấy tờ kèm theo và giá thường từ 22 đến 40 triệu đồng.

Giá chó Gâu Đần lai

giá chó gâu đần lai hợp lý

giá chó gâu đần lai hợp lý

Giá của những chú chó này khá hợp lý. Chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu được em này rồi. Tuy chỉ là những chú chú Gâu Đần lai nên sẽ ít giữ lại các đặc điểm như chó thuần chủng. Nhưng nếu như bạn đam mê với loài chó này và muốn sở hữu với một mức giá vừa phải. Nuôi chó Gâu Đần lai này cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi đâu nhé!

Không sai khi nói rằng, người yêu có thể không có nhưng chó nhất định phải có một con. Và tất nhiên, một chú chó Gâu Đần ngoan ngoãn và rất biết nghe lời còn gì tuyệt vời hơn nữa. adayne.vn mong rằng bạn sẽ sớm tìm được một chú chó Gâu Đần làm bạn cho mình.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart