Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Top stt, lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất với những câu được chọn lọc độc nhất bạn không thể bỏ lỡ. Bạn có một người anh trai, hay một cậu em trai kháu khỉnh và sắp đến ngày sinh nhật của họ. Bạn đang băn khoăn không biết phải chúc gì để lời chúc thật đặc biệt và độc nhất giúp mang lại tiếng cười cho anh trai, em trai của bạn. Trong ngày sinh nhật ngoài những món quà tặng ý nghĩa như bánh sinh nhật, thiệp chúc mừng..thì với những lời chúc tuy đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tình cảm chân thành của người em, chị gửi gắm đến anh trai, em trai. Những lời chúc thật hay chắc chắn sẽ làm họ cảm thấy rất vui và cảm động khi nhận được từ bạn. Một sự quan tâm nhỏ nhưng chứa đầy yêu thương đong đầy của tình thân dành cho nhau.

Hôm nay adayne.vn sẽ chia sẻ đến bạn những stt chúc mừng sinh nhật dành cho anh trai hay em trai của bạn, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và gửi đến nhân ngày đặc biệt này của họ nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất

Stt chúc mừng sinh nhật anh trai

 • Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 • Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).
 • Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của anh, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
 • Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé anh.
 • Chúc anh sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 • Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè!

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai

 • Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! ^^. Chúc anh làm ăn phát đạt, Thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên mọi lĩnh vực.
 • Happy birthday to you…Happy birthday to you… Happy birthday… Happy birthday… Happy birthday to you..Chúc mừng sinh nhật anh!!!
 • Em chúc anh trai em sinh nhật vui vẻ nè… Sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao… Ở trong đó giữ gìn sức khoẻ nha anh!!!
 • Happy Birthday! Em gái chúc Anh Trai yêu quý sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé!!! ^^
 • Chúc anh sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday!!! ^^
 • Sinh nhật anh trai yêu quý! Em gái chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday! ^^
 • Anh à! người bạn thân của em^^! hôm nay sinh nhật của anh rồi, em thì ở xa anh quá, buồn nhiều rồi, qua tuổi mới anh phải vui lên nhé! Hạnh phúc lên nhé! Yêu đời lên nhé! Em có quà cho anh đó nhưng đợi em xong việc em sẽ mang về cho anh. Tuy chậm trễ nhưng là tấm lòng ở tận nơi xa. Em mong anh luôn may mắn, em là đứa em hay buồn nhất. Cảm ơn anh đã ở cạnh an ủi và sẻ chia! cảm ơn anh! Anh trai của em! người bạn của em!!!
 • Hôm nay sinh nhật anh traiThằng em trai út tặng bài thơ thôiEm đây xin chúc mấy lời

  Mong anh tuổi mới, xuân ngời như hoa

  Chúc anh vạn việc thăng hoa

  Công danh sự nghiệp, tư gia yên bình

  Anh em nặng nghĩa ân tình

  Cùng một cha mẹ, chung hình chui ra

  Anh em nay tạm xa nhà

  Nhưng luôn che chở có hà chi đâu

  Dù đời lắm nhiều bể dâu

  Cầu chúc anh vững, tâm đầu ý chung

  Gia đình trong ấm cả vùng

  Dù đi khắp nẻo trung phùng bốn phương

  Giờ đây sống xa quê hương

  Anh em trọn giữ tình thương ruột già

  Dù nay cha mẹ ở xa

  Anh em mình vẫn thuận hòa ấm êm

  Anh nhường nhin, em kính trên

  Luôn lấy chứ “Nghĩa” đặt lên hàng đầu

  Chúng ta xa quê đã lâu

  May có anh cả, chị dâu ở nhà

  Chăm sóc cho mẹ và cha

  Lo cho em út ở xa chưa về

  Tình anh nghĩa chị ân cần

  Đói no sớm tối tảo tần vẫn vui

  Chỉ cần cơm mắm,cà thôi

  Có tình yêu ấy cuộc đời vẫn vui

  Chúc anh luôn nở nụ cười

  Để anh em với mọi người cùng vui

  Khi xưa sắn luộc khoai nùi

  Hương thơm vẫn tỏa ngàn đời không quên

  Năm mới xuân đến tuổi lên

  Chúc anh tất cả, công nên nghiệp thành…

 • Sinh nhật Anh! Chúc anh thêm tuổi mới, vui vẻ ,mạnh khỏe, học tập tốt và luôn thành công trên con đường mình đã chọn!^^ Happy Birthday!!!

Đọc thêm:

Lời chúc sinh nhật dành cho em trai

 • Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em trai, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
 • I hope all your birthday dreams and wishes come true. ~ Chúc tất cả các ước nguyện của em trai trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực.
 • Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc em trai luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy Birthday ^^
 • Chúc mừng sinh nhật bạn và người thân ngập tràn tiếng cười và tràn đầy tình yêu thương. Hy vọng với những lời chúc sinh nhật anh trai được tổng hợp ở trên sẽ 1 phần nào đó giúp ích được cho bạn, thay lời muốn nói mang lại 1 chút niềm vui nho nhỏ nhưng thật ý nghĩa với người anh trai yêu quý của mình, bởi chúng ta sống để yêu thương.

Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất

 • Chúc mừng sinh nhật em trai, chúc em tuổi mớiTươi như hoa thiên lýKhỏe như đá kim cương

  Sức mạng rắn phi thường

  Vượt qua được mọi khó khăn vất vả

 • Happy Birthday! Chúc em trai Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé!!!
 • Chúc em trai sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quá!!! Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé em trai!!!
 • Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn em trai nhé.
 • Chúc em trai một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

Chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước

 • Happy Birthday!!! Chúc anh tuổi mới vui vẻ, may mắn, thành công trong cuộc sống, điều quan trọng là nhanh đưa chị dâu về cho em nhé!!! Cảm ơn anh trai nhé! ^^
 • Hôm nay là sinh nhật anh trai! Chúc anh sức khoẻ cũng thấy ngượng vì anh khoẻ như Phạm Văn Mách rồi còn chúc nữa để bị bắt nạt à :))) Tính thì hơi hâm hâm giống mình rồi còn chúc luôn vui vẻ liệu có ổn không nhể :)) Thôi không chúc gì cả … Mong cho tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này sẽ đến với ” Anh Trai ” Yêu anh … Đấm anh … Đá anh … Cắn a … Ôm a … Hôn anh! À cái này là hơi lố :))) Đùa thôi … Happy Birthday nhé anh trai iêu quý của em!!! Hôm nào nhớ về đấy.
 • Đứa em gái ngốc chẳng thể nghĩ ra lời hay ý đẹp để chúc anh.Nhưng em nghĩ khỏi cần mĩ miều làm gì, thật mà chất anh nhỉ… Sinh nhật Anh! Em chúc anh thêm tuổi mới, sức khỏe mới, nhiều niềm vui mới và thành công trong cuộc sống! Đặc biệt hay ăn chóng béo ạ!^^
 • Hôm nay là ngày đặc biệt. Là ngày của 1 người mà em luôn tôn trọng, luôn yêu quí. Người mà đã từng là anh trai của em trong 1 khoảng thời gian dài :)) Tuy chả họ hàng gì cả nhưng cứ gọi là có chút thân. Lúc này là … ngày… Chúc Anh hôm nay sẽ thật hạnh phúc, vui vẻ :)) Gặp nhiều may mắn và mạnh khoẻ và dù có như thế nào thì cứ luôn phải mỉm cười nhé HAPPY BIRTHDAY!!!
 • Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
 • Tuổi mới! Tình yêu mới! Hạnh phúc, may mắn, vui vẻ nha anh!^^ Thêm tí chút đập troai cho tuổi 22 nữa nè. Hehehehe :)))
 • Ố… ồ…. Bữa nay sinh nhật cậu. Em chúc cậu luôn vui _ trẻ _ khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhá!!! :)))
 • Happy Birthday! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được thiệt nhiều tiền và ngày một phong độ hơn, và cuối cùng là sớm lộ diện “GẤU” nha anh :))) Happy Birthday anh!
 • Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của tôi. Dù sao thì trên trái đất này cũng chỉ có 1 anh thôi nên chúc anh mau làm xong đồ án tốt rồi kiếm tiền về cho em tiêu với nhé. Dù là anh em nhưng chả bao giờ add FB nhau nên anh không đọc được rồi :))). Chúc anh tròn …tuổi!
 • Hôm nay không như ngày hôm qua , hôm nay là 1 ngày đặc biệt … Là ngày mà 1 ” con gà ” hâm hâm có mặt trên thế gian này cách đây 21 năm anh nhỉ? Chúc anh trai của em có 1 sinh nhật vui vẻ nha , sang tuổi mới với thành công mới, nhiều niềm vui mới, luôn mỉm cười và may mắn nhé anh…” Đường gập ghềnh nhiều sỏi đá có vấp ngã mới làm lên thành công ” Hãy vững tin và cố gắng theo đuổi con đường mình đã chọn – Sớm thành công rồi trở về với gia đình nha anh … hihoooo không được gặp anh lên em không có quà âu, khi nào anh về đây em tặng bù nhá a zaiiiii .hehe
 • Happy Birthday Anh! Bảo là anh em nhưng mà chả nói chuyện mấy, ở nhà thì toàn mày tao =)) viết như này có hơi ngại nhưng mà không ngại bằng nói mồm. Chúc anh thêm tuổi mới sớm có người yêu rồi mau lấy vợ về càng ngày càng đẹp trai hơn :)) rồi cả hút thuốc ít thôi ăn thật nhiều vào để béo lên tí nữa, uống thật nhiều sữa để cao thêm tí nữa =)) Nói chung là đọc xong đừng có cười =)) Sinh nhật vuiiii vẻ
 • Happy birthday to ANH TRAI …Anh trai yêu quý của emEm Gái CHÚC ANH SINH NHẬT VUI VẺ nhé

  tự nhiên thấy nhớ anh lắm í (hihi ) giữ bộn bề cuộc sống có đôi lúc mệt mỏi lắm, bon chen lắm, nhưng cố gắng lên anh nhé. Em gái chúc anh trai yêu quý sang tuổi mới người lớn hơn, cao hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn nhé. Có yêu ai thì yêu chung tình anh nhé hêhe! :)))

 • Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc sinh nhật anh trai yêu quý. Lại còn muốn là người đầu tiên chúc anh nữa chứ *****buồn*********buồn*********không biết mình có phải là người đầu tiên không đây. Nhưng dù sao cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ sớm lấy vk để mình còn có cháu hí hí hí
 • Chúc anh trai iu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh … em gái thương anh lắm …

Đọc thêm:

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

Những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai dưới đây sẽ thay lời muốn nói của bạn để gửi tặng những điều tốt nhất đến người anh trai yêu quý của mình.

Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất

Sinh nhật em trai, anh trai nên tặng gì?

Sinh nhật là ngày trọng đại, và món quà sinh nhật chính là vật thể hiện sự quan tâm của mình đối với anh trai, em trai.

Để tặng quà sinh nhật cho em trai, anh trai thì đầu tiên bạn cần suy nghĩa xem họ thích gì và đang cần gì.

Sau đây là những gợi ý quà tặng cho anh, em trai vào ngày sinh nhật ý nghĩa:

 • Đồng hồ
 • Điện thoại
 • Máy chơi game
 • Sách
 • Chậu cây cảnh
 • Cà vạt
 • Áo sơ mi
 • Giày thể thao
 • Giày tây
 • Dây nịt

Đọc thêm:

Trên đây là Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa nhất hy vọng những lời chúc này sẽ giúp bạn dễ dàng gửi đến đến anh trai,em trai lời chúc hay nhất để góp phần làm cho ngày sinh nhật của họ thật sự ý nghĩa. Chắc chắn, anh, em trai của bạn sẽ hiểu được tấm lòng của bạn đấy. Hãy luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, vì anh em trên kính dưới nhường là nhà có phúc mọi đường yên vui. Chỉ cần anh hòa thuận đó là điều cha mẹ sẽ cảm thấy an lòng. Đừng quên theo dõi adayne.vn để cập nhật những thông tin hữu ích nhé. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart