CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI Adayne.vn – THÀNH CÔNG TRONG TẦM TAY

Adayne.vn “thường đọc là a đây nè” chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ cao cấp, thương hiệu daniel wellington, patek philippe, turdo,..

tại sao các sản phẩm có thương hiệu lớn như daniel wellington được bán tại adayne.vn luôn luôn có giá rẻ hơn so với các đại lý chính thức.

Nhằm giảm giá thành các dòng sản phẩm cao cấp của thụy sỹ, các nhà điều hành đã bàn bạc và quyết định sử dụng công nghệ đồng hồ thụy sỹ đưa ra lắp ráp tại nước ngoài “nhật bản và đài loan” . Adayne.vn cam kết chất lượng sản phẩm luôn luôn cao nhất, thậm chí được đánh giá hàng còn ngon hơn cả hàng nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ.

Trở thành đại lý hợp tác với Adayne.vn , bạn có nhiều quyền lợi như sau:

✔Được hỗ trợ về mảng truyền thông xuyên suốt cũng như các chiến dịch marketing mạnh mẽ, phủ sóng toàn quốc và nhiều kênh online cũng như offline.

  • ✔Các đại lý được đào tạo miễn phí chuyên sâu về kĩ năng kinh doanh, quản lý và xây dựng hệ thống, thương hiệu, tiếp cận khách hạn, digital marketing… và được tham gia các khóa học định kỳ do công ty tổ chức.

 

  • ♛Các mức vốn hợp lý để trở thành đại lý của adayne.vn
  • ▶ Đại lý phân phối: 10 triệu

“Dành cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, vốn 10 triệu không có nghĩa rằng bạn phải bỏ ra 10 triệu để hợp tác với chúng tôi. 10 triệu ở đây để xây dựng hệ thống bán hàng cho bạn, bao gồm: 1 fanpage, 1 website, 1 tài khoản zalo, 1 tài khoản bán hàng trên shopee, 1 tài khoản bán hàng trên sendo. Với kinh nghiệm digital marketing lâu năm.. tôi cam kết sẽ giúp các bạn thành công.”

  • ▶ Đại lý mở cửa hàng tại thành phố: 50 triệu
  • ▶ Đại lý mở cửa hàng tại huyện: 25 triệu

 

Liên hệ HOTLINE tư vấn về cơ hội hợp tác với  A đây nè0868.969.082