Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Nên chọn nuôi chó Becgie hay Rott?

Chó Becgie hay chó Rott thì đều là hai loại chó được đánh giá là đáng nuôi. Chúng đều thông minh và nổi tiếng trung thành với chủ. Điều đó khiến bạn phân vân không biết nên chọn nuôi chó Becgie hay Rott? Hãy cùng chúng tôi đi tìm ra câu trả lời nha!

So sánh giữa nuôi chó Becgie và Rott

Chó Rottweiler và Becgie là 2 giống chó đều xuất xứ từ đất nước Đức và có những đặc điểm về tính cách khá giống nhau. Chúng nhạy bén, thông minh và vô cùng trung thành với chủ nhân.

Hai chú chó cưng này  cũng mạnh mẽ và có tính bảo vệ lãnh thổ cao. Chính vì lý do này mà việc nuôi chó Becgie hay chó  Rott khiến nhiều người phân vân.

Giống chó Rottweiler

Nên chọn nuôi chó Becgie hay Rott?

Nên chọn nuôi chó Becgie hay Rott?

Rottweiler còn có tên gọi khác là Rott có xuất xứ từ CHLB Đức.  Chó  Rott được xem là giống chó có tính cách háo thắng, khả năng chiến đấu rất cao.

Một chú Rott đạt tiêu chuẩn về ngoại hình phải toát lên sự mạnh mẽ với các cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh. Bản lĩnh và không khuất phục trước bất kì điều gì. Nếu như thấy chủ nhân hay lãnh thổ của mình gặp nguy hiểm, Rottweiler sẵn sàng bảo vệ ngay lập tức . Bạn có thể nuôi chó Rott bảo vệ gia súc, canh giữ nhà cửa,bảo vệ vật tư,… Nhiều nơi còn nuôi chó và huấn luyện thành chó Rott thành chó nghiệp vụ để phục vụ cho các mục đích cao hơn.

Chó Rottweiler có kích thước không quá to lớn nhưng vóc dáng của Rottweiler rất cân đối. Tỉ lệ của các bộ phận hài hòa nhau. Thân hình của Rottweiler rắn chắc và có tuổi thọ từ 10 – 12 năm. Rottweiler có bộ lông màu đen mượt hoặc hung đỏ đặc biệt.

Về giống chó Becgie

Sự lựa chọn hàng đầu để giúp canh giữ, bảo vệ cho gia đình, tài sản.

Sự lựa chọn hàng đầu để giúp canh giữ, bảo vệ cho gia đình, tài sản.

Chú chó Becgie cũng có xuất xứ từ đất nước Đức. Chó Becgie nổi bật với bộ lông màu vàng nâu đặc trưng. Lông của chúng rất mềm mượt, hay rụng và không thấm nước. Cơ thể chó Becgie vuông vắn, lực lưỡng rất đang để tin tưởng. Becgie  sở hữu hàm răng cực chắc khỏe, lực cắn lớn giúp cắn xé con mồi trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chó becgie còn được biết đến  vì có chỉ số IQ rất cao nên hông minh, nhanh nhẹn và có khả năng xử lý được mọi tình huống. Nhờ đó mà chó Becgie thường được nhiều gia đình lựa chọn. Thậm chí, đây còn là sự lựa chọn hàng đầu để giúp canh giữ, bảo vệ cho gia đình, tài sản. Chó Becgie Đức vô cùng tình cảm, giúp chủ nhân tinh thần vui vẻ, xả stress mỗi khi làm việc, đi công tác mệt mỏi.

Đọc thêm :  

Nên chọn nuôi chó Becgie hay Rott?

Nên chọn nuôi chó Becgie hay Rott?

Nên chọn nuôi chó Becgie hay Rott?

Chọn chó dựa trên yêu cầu của bạn

Giữa hai giống chó Becgiechó Rott , so sánh 2 loại chó này, bạn sẽ thấy mỗi loài chó có những đặc điểm nổi bật riêng biệt.. Vì thế, việc nên chọn nuôi chó Becgie hay chó Rott phải tùy theo mục đích, hoàn cảnh cũng như giá chó mà bạn mong muốn. Nếu như bạn cần một chú cho để làm bạn thì chắc chắn chú Rott sẽ phù hợp hơn Becgie . Còn nếu mục đích của bạn là tìm một chú chó có thể bảo vệ bản thân mình thì dĩ nhiên Becgie là tốt nhất.

Chọn chó phù hợp với giá tiền

Chọn chó phù hợp với giá tiền

Mua Thức Ăn và Thuốc, Phụ Kiện cho chó mèo Trên Lazada: Thức-ăn-và-Thuốc-cho-Becgie

Chọn chó dựa trên giá thành

Hoặc nếu bạn đang phân  vân về giá chó để hợp lý với túi tiền của mình. Thì một chú chó Rott sẽ tiết kiệm hơn giá chó Becgie. Trên thị trường hiện nay, giá một con Rott rơi vào khoảng từ 7-8.5 triệu đồng. Còn giá chó Becgie ở tầm giá từ 15-20 triệu đồng. Vậy nên nếu bạn còn đắn đo về số tiền sẽ mua chó sắp tới thì hãy chọn chú chó Rott. Hoặc nếu bạn vẫn muốn sở hữu một chú Becgie thì hãy chọn những chú chó Becgie lai sẽ có giá chó phù hợp hơn so với Becgie thuần chủng nha.

Chúc các bạn tìm được chú chó phù hợp cho mình

Chúc các bạn tìm được chú chó phù hợp cho mình

Mong rằng qua những thông tin này, adayne.vn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nên chọn nên chọn nuôi chó Becgie hay Rott  .Chúc các bạn sẽ sớm tìm được một em chó ưng ý trong tương lai không xa!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart