Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

100+ lời chúc mừng sinh nhật người thân hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật người thân ý nghĩa giúp bạn có thể gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mọi người. Mỗi người sinh ra đều có riêng cho mình một ngày mừng sinh nhật và đó cũng là ngày ý nghĩa, quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta, nên ai cũng mong muốn vào ngày đặc biệt này sẽ nhận được lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất từ người thân bạn bè.

Không cần quá dài dòng, cầu kỳ hay hoa mỹ, chỉ cần những lời chúc sinh nhật người thân ngắn gọn cũng đủ làm cho họ có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc rồi. Một lời chúc sinh nhật chân thành sẽ là món quà tuyệt vời nhất để dành tặng người mà mình yêu quý trong ngày đặc biệt của họ. Hôm nay adayne.vn sẽ gợi ý cho bạn những câu nói, lời chúc mừng sinh nhật cho người thân hay nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và gửi đến cho người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật của họ.

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ cảm động nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ cảm động nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ cảm động nhất

1. Gửi mẹ. Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà này. Và mẹ hãy nhớ luôn giữ gìn sức khoẻ mẹ nhé!

2. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình.

3. Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ.

4. Mẹ ơi! Sinh nhật mẹ con xin chúc mẹ sức khỏe, con biết thời gian qua con đã làm mẹ buồn và phải lo về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu nhiều lắm!

5. Sinh nhật, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

6. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu mẹ.

7. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

8. Mẹ luôn dạy con nhiều bài học, có những điều con đã không nghe theo, có những lần con ương ngạnh và cãi lại nhưng con đã nhận ra mình thật bất hiếu biết bao nhiêu khi con gục ngã, khi con trống rỗng, khi con khóc sưng húp cả hai mắt vẫn là mẹ luôn ở bên con động viên con. Con cảm ơn mẹ thật nhiều.

9. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

10. Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

Xem thêm: Những câu nói stt hay về lòng biết ơn cha mẹ & tri ân thầy cô ý nghĩa nhất

Những lời chúc sinh nhật hay dành tặng anh trai

Những lời chúc sinh nhật hay dành tặng anh trai

Những lời chúc sinh nhật hay dành tặng anh trai

1. Happy Birthday To You! Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Thêm tuổi mới, thêm hạnh phúc.

2. Chúc anh tuổi mới ngày càng đẹp trai, tiền tài đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi, người yêu chất cao hơn núi.

3. Chúc anh trai yêu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh … em gái thương anh lắm.

4. Hôm nay mặt trời toả sáng hơn thường ngày, như là cách để chúc anh trai yêu dấu có một ngày sinh nhật vui vẻ.

5. Sinh nhật vui vẻ nhé người anh trai tuyệt vời nhất trái đất.

6. Em gái chúc anh Trai yêu quý sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười. Thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!

7. Chúc mừng sinh nhật! Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến anh chút nào cả.

8. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn!

Đọc thêm: Lời chúc mừng sinh nhật em trai, anh trai hay hài hước và ý nghĩa

Những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành tặng người yêu

Những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành tặng người yêu

1. Hãy luôn giữ anh baby cute và nụ cười trời cho nha anh. Đừng thay đổi hình tượng của em, một anh chàng baby đáng…đánh đòn. Hihi.

2. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

3. Gửi người em yêu! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái được nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã được sinh ra. Hãy luôn mỉm cười và gặp nhiều may mắn nhé.

5. Cám ơn cái ngày anh/em cất tiếng khóc oe oe chào đời. Nếu không có ngày ấy, anh/em biết gửi trái tim này cho ai?

6. Gửi em! ngàn lời chúc yêu thương nhất mừng Sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em.

7. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em thứ quý giá nhất của anh, đó chính là cuộc đời anh.

8. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời, ngôi sao tỏa sáng của đời anh.

9. Happy Birthday to my love! ~ Chúc mừng sinh nhật em yêu!

10. Vợ yêu của anh à. Anh chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng an nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm

11. Nhân ngày sinh nhật của em, anh chúc em nhan sắc thăng hoa, tiền tài ào ào, tình yêu bùng nổ.

12. Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh! Yêu em nhiều!

13. Ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

14. Gà ngốc của anh, hôm nay sinh nhật em, anh chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Happy Birthday my love!

15. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này. Vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Yêu em nhiều!

16. Hình như ngày này 20 năm về trước tim anh đập loạn mấy nhịp không biết lí do. Giờ anh mới biết đó chính là ngày thiên thần của anh sinh ra đời. Em yêu của anh sinh nhật vui vẻ nhé!

17. Em không thể tìm được những lời dịu dàng. Em chỉ có thể nói “Em mãi yêu anh” thôi. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

18. Chúc anh tuổi mới có thêm thành công mới, niềm vui mới nhưng không được có người yêu mới đâu nhé! Yêu anh! Hôn anh! Pặc! Pặc!

19. Khi em thêm một tuổi, cũng là lúc tình cảm của anh dành cho em, cho chúng ta ngày nhiều thêm. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ! Yêu em nhiều lắm!

20. Bức tường thành của em! Sinh nhật vui vẻ và luôn là nơi để em an tâm dựa vào như trước giờ anh nhé! Yêu anh nhiều!

21. Cảm ơn em, người phụ nữ tuyệt vời đã đến bên anh và giúp anh hạnh phúc. Sinh nhật vui vẻ nhé em, yêu em!

22. Yêu em là điều hạnh phúc nhất đến giờ của anh, mãi yêu thương nhau em nhé, người yêu bé nhỏ của anh!

Xem thêm: Top Stt nhớ người yêu bằng tiếng anh hay ngọt ngào nhất

Những lời chúc sinh nhật vui tươi dành tặng bạn bè

Những lời chúc sinh nhật vui tươi dành tặng bạn bè

1. Gởi bạn món quà này với tất cả tấm lòng và một lời chúc hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn trong cuộc sống.

2. Happy Birthday! Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

3. Tớ hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một năm tuyệt vời khác của cậu. Chúc mừng sinh nhật.

4. Tuổi mới hay ăn chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

5. Chúc mọi điều tốt lành và may mắn sẽ đến với bạn.

6. Một người bạn tuyệt vời và một sinh nhật vui vẻ. Đó chính là cậu và đó là những gì tớ cầu ước cho cậu.

7. Chúc mừng sinh nhật bạn, luôn luôn vui vẻ, tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

8. Happy Birthday! Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

9. Một năm nữa lại qua đi. Hy vọng những ước mơ và kì vọng của cậu sẽ thành sự thực. Chúc mừng sinh nhật.

10. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quà! Happy Birthday to You!

11. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

12. Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời và khó quên.

13. Nếu không phải ngày này…năm trước đứa điên như mày ra đời thì nay tao đã không khổ như vậy. Nhưng vẫn rất hi vọng mày sẽ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc nhé bạn thân.

14. Bạn thân à, cảm ơn đã luôn bên cạnh tao, sinh nhật vui vẻ nhé người yêu không bào giờ cưới.

15. Trên đời này, có lẽ mày chính là một phần gia đình của tao khi sống ở nơi xa lạ này. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Yêu thương mày!

16. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời ngời sức sống!

17. Bạn thân à, dù sau này có ít gặp nhau hay có quá nhiều công việc bận rộn cũng đừng quên rằng bất kì niềm vui nỗi buồn nào của mày cũng có tao đứng bên cạnh chia sẻ nhé. Sinh nhật vui vẻ nhé người yêu không bao giờ cưới, yêu thương vô bờ!

18. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau, nhưng mình luôn ở gần bên cậu mỗi khi cậu cần. Chúc sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc cậu yêu quý!!!

19. Cảm ơn bạn đã luôn bên cạnh tôi mỗi khi vui buồn, sinh nhật vui vẻ và đừng quên tao nhé bạn thân.

Xem thêm: Những stt ngắn hay về tình bạn tình yêu trong cuộc sống hài hước trên mạng fb, zalo

Những lời chúc sinh nhật sếp ý nghĩa nhất

Những lời chúc sinh nhật sếp ý nghĩa nhất

1. Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi 20 mươi.

2. Nhân dịp sinh nhật Sếp, chúc sếp có nhiều sức khỏe và chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

3. Em xin chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

4. Em xin chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

5. Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

6. Hôm nay là ngày đặc biệt, em chúc sếp và gia đình vui vẻ, Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang – Kết tinh trí tuệ. Chèo lái con thuyền đến bến bờ vinh quang

7. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

8. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu thẳng tiến ra biển lớn. Công ty ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

Những lời chúc sinh nhật vui tươi, hài hước nhất

Những lời chúc sinh nhật vui tươi, hài hước nhất

Những lời chúc sinh nhật vui tươi, hài hước nhất

1. Mừng sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền đi ngủ.

2. Ố… ồ…. Bữa nay sinh nhật cậu. Em chúc cậu luôn vui _ trẻ _ khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhá!

3. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới. Sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với. hihi!

4. Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

5. Mãi mãi tươi trẻ và xinh đẹp nhé. Đó là tất cả những gì tớ ước cho cậu trong ngày sinh nhật cậu đấy!

6. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và ngày càng mắn. ^^

7. Chúc mừng sinh nhật đến con người quyến rũ, tài năng, dí dỏm và nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình.

8. Nhân ngày sinh nhật cậu, tớ chỉ muốn nói rằng: “Tớ hy vọng cậu có thể thấy trong lòng tớ cậu đặc biệt như thế nào”. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tớ!

Những lời chúc mừng sinh nhật hay ho dành tặng bản thân

Những lời chúc mừng sinh nhật hay ho dành tặng bản thân

Những lời chúc mừng sinh nhật hay ho dành tặng bản thân

1. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

2. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường hơn nhé cô gái mạnh mẽ của tôi ơi!

3. Bản thân phải biết tự chăm sóc mình hơn nữa khi thêm một tuổi nhé cô gái.

4. Thêm một tuổi mới rồi, hãy cố gắng hơn, chăm chỉ hơn và sớm đạt nhiều thành công như tao với mày đã kì vọng. Happy birthday to me!

5. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé.

6. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

7. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ! Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

8. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chính tôi.

9. Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

Những lời chúc mừng sinh nhật người thân tiếng Nhật kèm dịch nghĩa

Những câu chúc mừng sinh nhật tiếng Nhật kèm dịch nghĩa

Những câu chúc mừng sinh nhật tiếng Nhật kèm dịch nghĩa

1. たくさんの幸せが訪れますように。誕生日おめでとう!

Cầu mong nhiều hạnh phúc sẽ đến. Sinh nhật vui vẻ!

2. 素晴らしい一年になりますように

Tôi chúc bạn một tuổi mới tuyệt vời.

3. あなたの誕生日が素敵な日になりますように

Chúc sinh nhật của bạn là một ngày tuyệt vời.

4. 愛するあなたに, お誕生日おめでとう

Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu

5. 親友のあなたに,お誕生日おめでとう

Chúc mừng sinh nhật bạn, người bạn tốt nhất của tôi

6. あなたのすばらしい生活に深いお祝いを置いてください。来年の健康を祈り、元気で仕事ができることを願いものであります

Tôi cầu nguyện cho sức khỏe của tôi trong năm tới và hy vọng rằng tôi có thể làm việc tốt.

Xem thêm: 20+ Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Hàn hay, có chỉ dẫn phát âm

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh phổ biến nhất

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh phổ biến nhất

1. A birthday is the most special day in one’s life. Enjoy it to the fullest.

Sinh nhật là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của một người. Hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn.

2. Happy Birthday! I wish you an outstanding and fabulous birthday.

Sinh nhật vui vẻ! Tôi muốn bạn một sinh nhật nổi bật và tuyệt vời.

3. Happy birthday to the most wonderful person on earth!

Chúc mừng sinh nhật một con người tuyệt vời nhất quả đất!

4. Another year has passed. May you all your wishes and dreams come true. Have a happy birthday!

Thêm tuổi mới chúc mọi điều ước và khát khao của bạn trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

5. For your birthday, I just want to say: I hope you can see how special you are to me. Happy birthday, my love!

Vào ngày sinh nhật của em anh chỉ muốn nói rằng: Anh mong em biết đối với anh em đặc biệt đến nhường nào, tình yêu của anh!

6. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ. Chúc bạn mọi điều may mắn.

7. I hope that today is the beginning of another wonderful year for you.

Tôi mong rằng ngày hôm nay sẽ là khởi đầu của một năm mới tuyệt vời.

8. Forever young and good-looking. That’s all I wish for you on your birthday!

Mãi luôn tươi trẻ và xinh đẹp nhé – Đó là tất cả những điều tôi ước trong ngày sinh nhật của bạn!

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất mà bạn có thể chọn và sử dụng để dành tặng mẹ, chúc sinh nhật ba, chúc mừng sinh nhật anh/em trai, bạn bè, người yêu kèm theo những món quà, tấm thiệp sinh nhật tới người thân yêu của bạn trong ngày đặc biệt nhất của họ. Dù lời chúc bạn sử dụng có hài hước, bá đạo hay lãng mạn, chỉ cần bạn có thành ý thì chắc chắn bạn sẽ truyền tải được ý nghĩa đó đến người nhận một cách đầy đủ nhất để giúp họ có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ nhất. Hy vọng những chia sẻ của adayne.vn sẽ luôn giúp ích được cho bạn!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart