Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Quan hệ bao lâu thì có dấu hiệu mang thai?

Sau quan hệ 5-7 ngày có thể dùng que thử thai, chính xác 80%, hoặc thử máu cho kết quả chính xác tuyệt đối. Một số dấu hiệu mang thai sớm sau 1 tuần như: mệt mỏi, chóng mặt, rau máu âm đạo, buồn nôn… chứng tỏ bạn rất có thể đã có tin vui.

Quan hệ ngày nào dễ mang thai nhất?

Thời điểm trứng rụng không khó nhận biết đâu, vào giữa chu kỳ kinh nguyệt(khoảng 15 ngày sau khi kết thúc ngày hành kinh cuối cùng) khi bạn thấy khí hư ra nhiều hơn bình thường thì đó là ngày trứng rụng. Tuy nhiên, cách tính này chỉ áp dụng với những người có chu kỳ kinh đều đặn.

sau-quan-he-bao-lau-thi-co-thai

Mỗi bên buồng trứng đảm nhiệm rụng trứng trong một chu kỳ, sau khi trứng rụng nó có thể sống trong thời gian từ 12-24 giờ. Đây là thời điểm lý tưởng để có thai bạn nhé! Tăng tần suất quan hệ giai đoạn này là rất quan trọng để mang thai như ý muốn đấy!

Sau bao lâu thì có dấu hiệu mang thai?

Sau khi quan hệ sau 1 tuần là bạn có thể biết được chính xác mình có thai hay không. Bạn có thể sử dụng que thử thai vì nó có thể cho biết kết quả mang thai trong thời gian sớm nhất: 7-10 ngày sau quan hệ. Tuy nhiên, cần lưu ý kết quả thử thai chỉ chính xác nhất khi sau chậm kinh 5-7 ngày. Ngoài ra bạn có thể đi làm xét nghiệm beta HCG trong máu nhé! Xét nghiệm này vô cùng chuẩn xác nhất là khi thai nhi mới chớm hình thành.

6 dấu hiệu có thai sau 1 tuần quan hệ DỄ NHẬN BIẾT NHẤT

Theo như phân tích ở trên thì sau 10 đến 15 ngày có quan hệ tình dục là bạn đã có thể nhận biết các dấu hiệu có thai. Cụ thể những dấu hiệu mang thai sớm nhất mà bạn cần biết đó là:

 • Chậm kinh: Đây là dấu hiệu đầu tiên mà mẹ bầu có thể đoán biết sớm nhất mình đã có bầu. Khi thấy có tình trạng cham kinh khoảng 1 tuần, thay vì việc suy đoán hay lo lắng thì bạn nên mua que thử thai để nhanh chóng biết được kết quả sớm nhất.
 • Đi tiểu nhiều lần: Bạn bỗng nhiên đi tiểu nhiều hơn mức bình thường mọi ngày. Dấu hiệu này cũng thường gặp ở các bà bầu vì thế bạn cũng nên chú ý.
 • Đau tức ngực, đầu vú thâm đen lại: Hiện tượng đau tức ngực này cũng thường xảy ra ở những phụ nữ gần đến ngày hành kinh. Tuy nhiên, kèm theo việc đau tức ngực thì có thai còn kèm thêm dấu hiệu đầu vú thâm đen lại, bạn cần chú ý phân biệt rõ ràng.
 • Buồn nôn: Cảm giác buồn nôn này có thể không xuất hiện thường xuyên, nhưng nó có thể đến bất chợt lúc nào, đặc biệt là buổi sang sớm và đầu giờ chiều.
 • Cơ thể mệt mỏi: Sự thay đồi hormone sinh dục nữ khi mang thai khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày, cảm giác đau đầu, chóng mặt cũng thường xuyên xảy ra. Vì thế, bạn cần nhận biết sớm để sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
 • Mẫn cảm với mùi lạ: Bất kể một mùi vị quen thuộc nào hàng ngày cũng có thể khiến bạn cảm thấy ghê sợ, thậm chí nhiều bà bầu chưa cần ngửi thấy thứ mùi vị đó mà chỉ cần tưởng tượng ra trong đầu đã có cảm giác buồn nôn và kinh sợ.

Qua tất cả những thông tin chúng tôi vừa phân tích ở trên thì chắc chắn bạn đã có lời giải cho thắc mắc của mình. Bạn có thể ra hiệu thuốc tư nhân gần nhất và mua que thử thai về để kiểm tra kết quả hoặc đi xét nghiệm máu để biết có thai hay không, từ đó có cách chăm sóc bản thân tốt nhất.


tu khoa

 • dấu hiệu mang thai sau 3 ngày quan hệ
 • sau quan hệ bao lâu thì thử que
 • dùng que thử thai sau bao nhiêu ngày trễ kinh
 • trễ kinh 1 tuần có thai không
 • sau bao lâu thì có dấu hiệu mang thai
 • sau quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai
 • dùng que thử thai thấy 1 vạch đậm 1 vạch mờ
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart