Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Review nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên tốt nhất

Nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên được gọi là nồi cơm công nghiệp. Loại nồi này thường được sử dụng khu tập thể, nhà hàng, bệnh viện. Nếu bạn đang tìm mua loại nồi này hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Chọn nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên cần lưu ý những gì?

Nồi cơm điện loại lớn trên 20 lít hiện nay được đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời cho bếp ăn tập thể, quán ăn quy mô lớn nhỏ hay nhà hàng, khách sạn sang trọng… Chính vì thế mà hiện nay các sản phẩm này được tin tưởng và sử dụng rộng rãi hơn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Chúng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng khác nhau. Vì thế, để mua được sản phẩm chất lượng, các bạn cần lưu ý ngay những điểm sau khi đi mua hàng.

Lựa chọn dung tích nồi phù hợp với mục đích sử dụng

Lựa chọn nồi cơm có dung tích phù hợp với mục đích sử dụng

Lựa chọn nồi cơm có dung tích phù hợp với mục đích sử dụng

Mỗi người sẽ sử dụng nồi cơm điện với mục đích khác nhau. Chính vì thế mà việc chọn lựa dung tích sao phù hợp với mục đích là rất cần thiết. Để bạn có thể chọn nồi cho phù hợp hãy xác định lượng người ăn cơm :

 • Mua nồi cơm điện có dung tích từ 10L cho 15 đến 20 người
 • Mua nồi cơm điện có dung tích từ 20-23L cho 40  đến 45 người
 • Mua nồi cơm điện có dung tích 45 L cho trên 80 người

Công suất nồi cơm

Công suất nồi cơm là điểm thứ 2 mà các bạn cần phải lưu ý khi chọn lựa nồi cơm công nghiệp. Tại sao lại nói như vậy? Vì công suất nồi cơm sẽ ảnh hưởng đến thời gian cơm chín. Nghĩa là công suất nồi cơm càng cao thì tốc độ nấu chín sẽ nhanh hơn.

Cônv suất càng cao thì cơm chín càng nhanh

Cônv suất càng cao thì cơm chín càng nhanh


Nếu mục đích nấu cơm của bạn là để phục vụ tại các nhà hàng thì nên chú ý chọn những nồi cơm điện có công suất cao để đáp ứng thời gian phục vụ cho khác hàng.

Chọn theo thương hiệu 

Chọn hãng thương hiệu khi mua nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên

Chọn hãng thương hiệu khi mua nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên

Nồi cơm điện lớn loại nào tốt?  Nồi cơm điện công nghiệp thường được mua để sử dụng với tần suất lớn trong thời gian dài. Chính vì thế nên ưu tiên chọn những nồi cơm điện theo thương hiệu. Những nồi cơm này thường là những sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.

Nếu không phải nồi cơm điện công nghiệp của thương hiệu nổi tiếng. Bạn hãy ưu tiên sản phẩm nồi cơm điện công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng ở các shop uy tín, tránh mua hàng nhập lậu, kém chất lượng.

Chọn theo giá tiền

Giá thành của sản phẩm cũng rất quan trọng khi bạn đi mua nồi cơm. Giá thành của sản phẩm sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm nên các bạn đừng tin vào những chiếc nồi dung tích lớn nhưng giá lại quá rẻ nhé.

Đọc thêm:

 

Nồi cơm điện lớn loại nào tốt?

Nồi Cơm Điện Công Nghiệp Panasonic 20 lít

Nồi Cơm Điện Công Nghiệp Panasonic 20 lít - nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên

Nồi Cơm Điện Công Nghiệp Panasonic 20 lít – nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên

Nồi Cơm Điện Công Nghiệp Panasonic 20 lít  có công suất lơn nên nấu cơm nhanh. Chỉ tầm 30 – 45 phút là bạn đã có một nồi cơm chín ngon rồi. Sử dụng mân nhiệt giúp nhiệt trong nồi được lan tỏa đều nên cơm chín đến từng hạt.

Nồi cơm có thiết kế nắp vung lắp rời rất thuận tiện cho việc vệ sinh khi nấu xong. Đặc biệt, do sử dụng công nghệ Hàn Quốc nên tuổi thọ của sản phẩm cao phù hợp sử dụng trong các quán ăn, quán cơm, nhà hàng.

Nồi cơm điện công nghiệp Cuckoo

Dung tích nồi lên đến 28 Lít rất thích hợp cho những khách hàng cần sử dụng nồi phục vụ cho số lượng người lớn (trên 30 người). Thiết kế lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm phủ lớp chống dính siêu bền.

Nồi cơm điện công nghiệp Cuckoo - Nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên

Nồi cơm điện công nghiệp Cuckoo – Nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên

Có khả năng giữ nhiệt cao lên tới 6 giờ với công suất 3800W. Giúp nấu chín cơm một cách nhanh chóng. Ngoài chức năng chính là dùng đêu nấu cơm thì còn có thể sử dụng để hầm xương , nấu cháo,…

Nồi cơm điện Zisun CFXB-300 20 Lít

Nồi cơm điện Zisun 20L là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho hàng ăn, công xưởng. Nhôm cao cấp được sử dụng làm lòng nồi rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nồi cơm điện Zisun CFXB-300 20 Lít - Nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên

Nồi cơm điện Zisun CFXB-300 20 Lít – Nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên

Nồi cơm điện có chức năng ủ ấm rất tốt, khi cơm chín sẽ tư động chuyển sang chế độ làm ấm giúp cơm ngon được lâu. Vỏ nồi cơm điện làm bằng inox vừa mang lại vẻ ngoài sáng bóng vừa lại chống bám bẩn hiệu quả cao.

Với những thông tin về sản phẩm nồi cơm điện loại lớn 20 lít trở lên mà adayne.vn cung cấp. Mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm nồi cơm điện công nghiệp phù hợp. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng mình trong bài viết này!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart