Sinh con năm 2021 Tân Sửu thuộc mệnh gì? tháng nào tốt nhất cho bố mẹ?

April 12, 2021 • Đặt Tên Cho Con • Tag:

Sinh con năm 2021 Tân Sửu thuộc mệnh? tháng nào tốt nhất cho bố mẹ? đang là thắc mắc cung của hầu hết các cặp vợ chồng trẻ, những người luôn tuân theo các quy luật phong thủy ngũ hành âm dương, không muốn mọi điều xui rủi có thể xảy ra cho con cái cũng như gia đình của mình thường rất quan tâm tới vấn đề này. Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Tiểu hung là từ dùng để ám chỉ tuổi của con không hợp, xung khắc với bố mẹ còn đại hung là chỉ bố mẹ không hợp tuổi với con cái. Còn theo quan niệm của nhiều người, việc sinh con nên thuận theo yếu tố tự nhiên là hợp lý nhất, đâu cần cứ phải o ép giờ giấc năm sinh mà ảnh hưởng tới tâm lý. Vậy tóm lại, nên hay không trong việc chọn tháng sinh tốt nhất cho năm Tân Sửu? Và nếu nên thì đâu mới là thời điểm đúng đắn nhất để thuận lợi mọi đàng?

Hãy cùng adayne.vn chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết bên dưới đây để trả lời cho câu hỏi sinh con năm Tân Sửu tháng nào là tốt nhất nhé!

Sinh con năm 2021 Tân Sửu thuộc mệnh gì? tháng nào tốt nhất cho bố mẹ?

Sinh năm 2021 tuổi con gì?

Người sinh năm 2021 âm Lịch thuộc tuổi Tân Sửu (trâu), mệnh Thổ, nam cung Khẩn Thổ, nữ cung Cấn Thổ sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số mệnh của từng người.

Sinh con năm 2021 Tân Sửu thuộc mệnh gì?

Năm 2021 sắp tới rồi, bạn đã biết thông tin về 2021 mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé. Năm âm lịch: Tân Sửu (tức Tuổi Sửu – Con Trâu). Mệnh ngũ hành: Sơn hạ Thổ ( tức mệnh Thổ – Lửa chân núi).

Sinh con gái năm 2021 thuộc mệnh gì?

Cung mệnh: Cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.

Hướng tốt:

Màu sắc hợp: Màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh- tốt). Các màu vàng, nâu,…thuộc hành Thổ (tương vượng- tốt). Con số hợp tuổi: 2, 5, 8, 9.

Sinh con trai năm 2021 thuộc mệnh gì?

Cung Mệnh: Khảm Thủy Hướng tốt:

Hướng xấu:

Màu sắc hợp: Màu trắng, kem,  bạc,…thuộc hành Kim (tương sinh- tốt). Các màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (tương vượng- tốt). Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ(Tương khắc- xấu). Con số hợp tuổi: 1, 6, 7.

Bí quyết để sinh con trai như ý muốn vào năm 2021

Càng quan hệ gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai càng cao, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Sinh con năm 2021 Tân Sửu vào ngày tháng nào là tốt nhất?

Sinh con năm 2021 tháng nào là tốt nhất?

Người tuổi Sửu thường cũng chính là con người thật của họ. Không có quá nhiều điều bí ẩn trong tính cách của con giáp này: Họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa; nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở.

Những tháng trên đây là những tháng âm lịch của năm Tân Sửu. Tử vi của các bé sinh năm Tân Sửu không chỉ phụ thuộc vào tháng sinh mà còn chịu ảnh hưởng nhiều bởi ngày sinh và giờ sinh. Vậy nên với những bố mẹ có con sinh vào tháng chưa tốt không phải lo lắng nhiều. Điều tốt nhất là con sinh ra được mẹ tròn con vuông.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh con năm 2021 ngày nào là tốt nhất?

Sinh con năm 2021 Tân Sửu thuộc mệnh gì? tháng nào tốt nhất cho bố mẹ?

Sinh con năm Tân Sửu 2021 tháng nào tốt nhất cùng với những thông tin liên quan thật cụ thể mà chúng tôi đã vừa trình bày cho bạn một cách chi tiết ở trên đây, hi vọng các cặp vợ chồng đang có ý định có em bé trong năm nay có thể chủ động hơn trong mọi việc, nắm rõ được các quy luật ngũ hành âm dương theo phong thủy thì chắc chắn việc sinh em bé sẽ diễn ra một cách suôn sẻ đúng như ý muốn. Con cái hợp tuổi với bố mẹ và ngược lại không chỉ mang tới sự ấm no, sung túc cho cả gia đình mà còn đem lại nhiều điều may mắn cho tương lai của các bé về sau, cũng như một cái tên hay đặt cho con thì sinh đúng tháng đúng thời điểm cũng mang lại nhiều ý nghĩa rất quan trọng. Vậy nên, cha mẹ nào cũng cần có sự cân nhắc tới vấn đề này nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ adayne.vn.

Top 500 tên đẹp cho bé trai gái sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu hay và ý nghĩa nhất Top 500 tên đẹp cho bé trai gái sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu hay và ý nghĩa nhất
Cách đặt tên cho con theo tiếng hoa hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ Cách đặt tên cho con theo tiếng hoa hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ
Đặt tên ở nhà cho con trai 2021 Tân Sửu: 200 tên ở nhà hay và ý nghĩa độc đáo nhất Đặt tên ở nhà cho con trai 2021 Tân Sửu: 200 tên ở nhà hay và ý nghĩa độc đáo nhất
Cách đặt tên ở nhà cho con gái 2021 Tân Sửu dễ gọi và dễ nuôi nhất Cách đặt tên ở nhà cho con gái 2021 Tân Sửu dễ gọi và dễ nuôi nhất
Cách đặt tên cho con trai năm Tân Sửu 2021 hợp phong thủy ba mẹ Cách đặt tên cho con trai năm Tân Sửu 2021 hợp phong thủy ba mẹ