Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Tải về APK FaceApp Pro Mod – Hoàn thành

Tải ‍xuống APK FaceApp Pro Mod

Cách cài đặt APK FaceApp Pro Mod?

FaceApp​ Pro mod apk⁣ có thể dễ dàng tải ⁤xuống và cài đặt trên mọi thiết bị ⁤Android. Hãy làm theo các bước sau để chỉnh sửa ảnh của bạn ngay lập tức:

Lưu ý: Bạn có thể cần bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định‍ thông qua menu bảo mật của Android để có thể⁣ tải và cài đặt ⁣ứng dụng.

 1. Tải xuống tệp apk mod FaceApp từ ‌phần⁣ tải xuống ⁤ở đầu bài ‌viết này.
 2. Tệp sẽ ở dạng nén zip, vì vậy bạn cần ⁢sử ⁢dụng bất kỳ trình quản lý‌ tệp nào ‌để giải nén apk từ tệp zip.
 3. Nhấn vào apk⁤ bạn vừa giải nén và làm theo quy trình trên màn hình để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài ‍đặt, hãy chuyển đến ngăn‍ kéo ứng dụng,⁤ tìm‍ ứng dụng và khởi chạy nó. Bây giờ, bạn có thể ‌chỉnh sửa ảnh ⁤của mình⁤ chỉ‍ với‍ một lần chạm trên màn hình và‌ nó sẽ áp dụng⁢ các chỉnh sửa AI, nền, hiệu ứng và làm‍ đẹp ảnh của bạn để ⁤chúng sẵn sàng cho Instagram và Facebook.

Tải xuống APK FaceApp Pro Mod

Những gì được sửa đổi trong APK Mod ‍FaceApp?

Phiên ⁤bản miễn phí‍ của FaceApp cung‍ cấp gần như tất cả các​ tính năng. Tuy nhiên,⁢ một tính năng không thể xóa mà không phải trả phí là tính năng tạo vân nước trên các bức ảnh đã chỉnh sửa. Đó là lý do tại sao FaceApp Pro mod apk ra đời để giải quyết vấn đề này miễn phí:

 • Quyền truy⁣ cập⁢ vào ⁤Tính năng ⁢cao cấp: Phiên bản được sửa đổi này cung cấp cho bạn quyền truy cập⁣ trực tiếp vào các chỉnh sửa miễn phí ⁣tạo watermark cao cấp mà không cần trả phí đăng ký cao cấp.
 • Trải nghiệm không có​ quảng cáo: ⁢Tất cả quảng cáo từ bên trong ứng dụng đã được loại bỏ‌ để mang lại trải nghiệm không có lộn xộn.
 • Tất cả các bộ lọc đã được mở khóa: Tất cả các bộ lọc bị khóa đều đã được mở ⁢khóa và bạn⁤ có quyền truy cập cao cấp vào mọi bộ lọc.
 • Đã‌ mở khóa FaceApp Pro Mod: ⁢Nhóm chuyên gia gồm các⁣ modder và nhà phát triển đã mở​ khóa tất cả các tính năng cao cấp​ và FaceApp Pro.
 • Tính ​năng phía ⁢máy chủ: Xin lưu ý rằng không ⁤thể sửa đổi ‌các tính năng phía máy chủ và chỉ có thể mở ​khóa bằng cách⁢ trả phí đăng ký.

Tải⁣ xuống APK FaceApp Pro Mod

Cách sử ‌dụng FaceApp Pro Mod

Cách sử dụng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn ⁢cần tải một ảnh selfie của ‌mình từ thư viện điện thoại di động hoặc chụp trực tiếp từ​ máy ảnh. Trước đó, bạn⁤ cần cho phép⁣ ứng dụng truy cập vào thư ⁤viện trên điện thoại‍ của bạn. Điều‌ chỉnh khung‍ ảnh trên màn hình để phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chọn một phong cách ‍bất kỳ và để FaceApp làm phần​ còn ⁣lại. Hãy nhớ rằng thiết⁣ bị của bạn ‌cần kết nối Internet.

Thay đổi độ tuổi

Chỉ với vài⁢ bước đơn giản, bạn có thể có một ⁤bức ảnh selfie hài ⁤hước. Thay đổi độ tuổi của bạn để trông khác biệt với thực tế. Đa số người dùng yêu thích ⁤FaceApp vì tính ⁢năng Old biến đổi⁤ khuôn mặt thành ‍người già. Ứng dụng cũng có tính năng Young giúp bạn có một khuôn mặt trẻ trung như một đứa trẻ, tuy ⁤nhiên, không phải‍ ai cũng thích những bức​ ảnh này ⁤vì chúng không được chi tiết và thực‌ tế.

Thay đổi ​giới tính

Một trong những ⁢tính năng hot của FaceApp​ là cho phép bạn thay đổi ​giới tính của nhân vật ​trong ảnh. Từ nam thành ‍nữ, từ nữ thành nam… tất cả đều có thể thực hiện chỉ với vài bước⁣ đơn giản.

Tính năng ⁢của ⁣FaceApp Pro dành cho Android

Trong phần này, ‌chúng tôi sẽ⁢ chia sẻ với ⁤bạn tất cả các chi tiết ‍và thông tin⁤ về tất cả các tính năng có ⁢sẵn trong FaceApp cho thiết bị di động và máy tính bảng Android:

 • Bộ lọc ‍hiển thị: Thêm sự hoàn hảo vào ảnh tự chụp ⁢của bạn‍ bằng cách sử dụng các bộ lọc hiển ​thị ⁢đi kèm với ứng dụng ⁣và có thể được áp dụng và xóa chỉ bằng một lần nhấn.
 • Thay ‌đổi các‍ đặc điểm ‌trên khuôn mặt: Thêm râu và ria‌ mép vào bất⁣ kỳ ảnh nào để⁢ tạo cho ảnh một hướng hoàn toàn mới.
 • Màu tóc: Bạn có thể sửa đổi, sửa chữa hoặc ‌chỉnh sửa màu tóc theo ý thích cá nhân.
 • Tạo kiểu tóc: Điều này cho phép bạn sửa đổi kiểu ‌tóc bằng cách⁣ sử dụng các bộ lọc tạo kiểu tóc có sẵn.
 • Xóa nếp nhăn: Thêm độ mịn cho da bằng cách loại ‍bỏ các nếp⁤ nhăn và đường nhăn để mang lại vẻ ngoài hoàn hảo.
 • Vết đau và vết thâm: Nếu có vết⁤ đau và vết mụn dễ nhận thấy, bạn có thể sử dụng tính năng này để loại bỏ chúng một cách bí mật chỉ bằng một cú chạm đơn‍ giản mà không làm hỏng ảnh.
 • Chỉnh sửa nâng‌ cao bằng AI: Đây là công⁤ cụ‍ mạnh mẽ nhất của ứng dụng này ​vì nó tự động sửa đổi tất cả các khía cạnh đã‌ đề cập⁢ ở trên cùng với một số thao tác bổ sung ⁣để làm đẹp‌ hơn.

Phiên bản FaceApp miễn phí ⁣cho phép ⁢người dùng tải và sử​ dụng. ​Tuy⁣ nhiên, có một số hạn chế về bộ ‌lọc và‌ các‍ chỉnh sửa trên khuôn mặt.⁢ Để mở khóa tất cả các tính năng cao cấp, ⁤người dùng cần trả phí để sử dụng ⁤phiên‍ bản FaceApp Pro. Tuy ‌nhiên, bạn⁢ cũng có⁤ thể ‌sử ‌dụng phiên⁢ bản MOD của FaceApp để⁤ trải nghiệm toàn⁢ bộ tính năng cao cấp miễn phí.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart