Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Tải xuống APK KineMaster Pro Mod Premium – Hoàn thành

Tải xuống APK KineMaster Pro Mod Premium

Làm thế nào để cài đặt APK KineMaster Pro Mod?

KineMaster Pro mod là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho thiết bị Android. Việc tải xuống và cài đặt nó rất đơn giản. Hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Bạn có thể cần bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định thông qua menu bảo mật của Android để có thể tải / cài đặt ứng dụng.

 1. Tải xuống tệp apk KineMaster Pro mod từ phần tải xuống ở đầu bài đăng này.
 2. Tệp ở dạng nén zip, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng bất kỳ trình quản lý tệp nào để giải nén apk từ tệp zip.
 3. Nhấn vào apk bạn vừa giải nén và làm theo quy trình trên màn hình để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt, hãy chuyển đến ngăn kéo ứng dụng, tìm ứng dụng và khởi chạy nó. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa tất cả các video của mình bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ, hoạt ảnh, chuyển tiếp và rất nhiều nội dung có thể tải xuống.

Có gì được sửa đổi trong APK KineMaster Pro?

Phiên bản miễn phí của KineMaster cung cấp rất nhiều tính năng, nhưng phiên bản pro và mod cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung. Dưới đây là những điểm được sửa đổi:

 • Quyền truy cập vào các tính năng cao cấp: Bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp.
 • Quảng cáo đã xóa: Bản mod xóa tất cả các quảng cáo trong ứng dụng mà không phải trả tiền cho đăng ký trả phí.
 • Hình mờ bị xóa: Phiên bản miễn phí của KineMaster hiển thị hình mờ trên mọi video đã chỉnh sửa, nhưng với bản mod, hình mờ sẽ bị xóa.

Tải xuống APK KineMaster Pro Mod Premium

Tính năng của KineMaster Pro dành cho Android

Ứng dụng KineMaster Pro cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp để bạn chỉnh sửa video trên thiết bị Android của mình. Dưới đây là một số tính năng chính:

 • Công cụ chỉnh sửa: Có các công cụ chỉnh sửa nhanh chóng như cắt, cắt, ghép và cắt để giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa video của mình.
 • Điều chỉnh âm thanh: Bạn có thể điều chỉnh bộ cân bằng bằng cách sử dụng các cài đặt trước, phong bì âm lượng và các công cụ chỉnh âm lượng để thêm trải nghiệm âm thanh sống động cho video của mình.
 • Chuyển tiếp có thể tải xuống: Sử dụng KineMaster Assets Store, bạn có thể tải xuống hàng trăm hiệu ứng cho video và hình ảnh, nhãn dán động, chuyển tiếp, hoạt ảnh và phông chữ để mang đến cho video của bạn một khía cạnh độc đáo.
 • Âm nhạc và Hiệu ứng âm thanh: Ứng dụng cho phép bạn thêm hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, lồng tiếng vào video của mình. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho bộ thay đổi giọng nói.

Tải xuống APK KineMaster Pro Mod Premium

 • Lớp video: Hỗ trợ chồng nhiều lớp video, tối đa 9 video cùng một lúc, tuỳ thuộc vào độ phân giải của video và vi xử lý của thiết bị.
 • Chế độ pha trộn: Những hình ảnh và lớp phủ khác nhau được pha trộn với nhau tạo nên nhiều hiệu ứng nghệ thuật kỳ diệu.
 • Đảo ngược: Xoay ngược thời gian bằng công cụ đảo ngược, thực hiện chuyển đổi tiêu cự chuyển tiếp trong máy ảnh và chỉnh sửa video một cách dễ dàng.
 • Khoá Chroma: Sử dụng sắc độ để sử lý 2 video hoặc nhiều hơn. Bao gồm xem trước mặt nạ alpha và tinh chỉnh các cạnh của mặt lạ.
 • Độ phân giải cao 4K: Tận dụng tối đa sức mạnh của camera để phát huy tiềm năng của nó bằng cách sử lí những đoạn video 4K với tốc độ đáng kinh ngạc lên tới 60 khung hình/giây.

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đầu ra sẽ có một video có watermark được thêm vào. Đối với những người sử dụng phiên bản cao cấp, dòng chữ đó sẽ bị loại bỏ. Ứng dụng này giống với phiên bản PC của nó, là một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp với những tính năng cao cấp trả phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia chỉnh sửa video mà không cần nhờ đến chiếc PC lủng củng nhờ sự phát triển ứng dụng cho những thiết bị điện thoại Android, iOS.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart