Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Tải xuống ứng dụng UC Browser Mod

Tải xuống APK UC Browser Mod

Làm thế nào để cài đặt APK UC Browser Mod?

Việc cài đặt rất dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước sau để cài đặt apk mod UC Browser trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn:

Lưu ý: Bạn có thể cần bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định thông qua menu bảo mật của Android để có thể tải / cài đặt ứng dụng.

 1. Tải xuống tệp apk UC Browser từ phần tải xuống ở đầu bài đăng này.
 2. Tệp ở dạng nén zip, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng bất kỳ trình quản lý tệp nào để giải nén apk từ tệp zip.
 3. Nhấn vào apk bạn vừa giải nén và làm theo quy trình trên màn hình để cài đặt ứng dụng.

Sau khi nó được cài đặt, hãy định vị và khởi chạy ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng. Bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các tính năng mà chúng tôi đã đề cập trong phần tiếp theo bao gồm khả năng trải nghiệm duyệt web nâng cao, tải xuống được tăng cường và chặn quảng cáo.

Những gì được sửa đổi trong UC Browser?

Dưới đây là các tính năng được sửa đổi trong apk mod UC Browser:

 • Giới hạn tab Đã xóa: Không có giới hạn về số lượng tab để bạn có thể mở bao nhiêu tab tùy thích.
 • Cửa sổ bật lên đã xóa: Nếu bạn đã sử dụng UC Browser thì bạn hẳn đã nhận thấy cửa sổ bật lên trong trình phát video có nội dung “Chia sẻ video và giành tiền”. Cửa sổ bật lên này đã bị xóa.
 • Tải xuống video trên YouTube: Bạn có thể tải xuống video từ YouTube thông qua chế độ trình phát video toàn màn hình.
 • Sửa đổi tác nhân người dùng: Bạn có thể dễ dàng thay đổi tác nhân người dùng của trình duyệt thành tác nhân phù hợp với bạn.
 • Loại bỏ các quy trình không cần thiết: Hầu hết các quy trình không cần thiết tiêu tốn sức mạnh xử lý ở chế độ nền đã được loại bỏ để giúp ứng dụng hoạt động hiệu quả và ít ngốn tài nguyên hơn.

Tải xuống APK UC Browser Mod

Các tính năng của UC Browser

UC Browser là một ứng dụng có nhiều tính năng dành cho người dùng thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng Android; tuy nhiên, ở đây chúng tôi đã nêu bật một số tính năng nổi bật nhất:

 • Trải nghiệm duyệt web nâng cao: Phiên bản mới nhất của UC Browser được hỗ trợ bởi công cụ U4 giúp cải thiện hiệu suất và trải nghiệm duyệt web hơn hai mươi phần trăm, bao gồm cải thiện tốc độ kết nối, phát video, độ ổn định tổng thể cũng như quản lý bộ nhớ tốt hơn.
 • Chế độ hình trong hình: Nếu bạn xem bất kỳ video nào trên trình duyệt web thì trình duyệt sẽ cho phép bạn thu nhỏ ứng dụng và cho phép bạn thưởng thức video ở chế độ PiP (Hình trong Hình) nhỏ trong khi bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại của bạn.
 • Tải xuống nhanh chóng: Khi tải xuống video hoặc bất kỳ tệp nào khác thông qua UC Web Browser, bạn sẽ trải nghiệm tải xuống nhanh hơn vì trình duyệt sử dụng máy chủ của chính nó để tăng tốc độ tải xuống trong khi ổn định tải xuống. Một điểm cộng khác là tùy chọn tiếp tục tải xuống nếu trong trường hợp kết nối bị gián đoạn.
 • Trình chặn quảng cáo: Đi kèm với trình chặn quảng cáo gốc giúp bạn chặn các quảng cáo xâm nhập thường làm phiền bạn khi bạn đang duyệt một trang chứa vô số quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo biểu ngữ bật lên và quảng cáo toàn màn hình bắt buộc.
 • Tiết kiệm dữ liệu: Trình duyệt có tính năng nén tích hợp giúp nén dữ liệu và toàn bộ phần tử trang web bao gồm tập lệnh và hình ảnh, do đó, giúp tiết kiệm dữ liệu mạng di động của bạn khỏi bị cạn kiệt.
 • Chế độ ban đêm: Còn được gọi là Chế độ tối, nó được thiết kế để làm cho trang nền trắng sáng dễ đọc hơn, đặc biệt là trong những trường hợp khi bạn ở trong phòng có ánh sáng yếu, điều này ít gây căng thẳng cho mắt của bạn.
 • Phần Video chuyên dụng: Có một phần video riêng biệt trong trình duyệt cho phép bạn xem phim truyền hình dài tập cũng như thưởng thức các bộ phim có thời lượng đầy đủ. Phần này có phân loại cho anime, clip ngắn, hài hước, phim và một số loại khác.

UC Browser là trình duyệt web nhanh, thông minh và an toàn. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm duyệt web tuyệt vời và dễ dàng. Với tính năng và trình phát video U4 độc đáo do chính nhà sản xuất phát triển, UC Browser có thể mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà cho dù bạn đang lướt web, truy cập website, tải tệp hay xem video.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart