Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Thuốc tránh thai nào tốt nhất hiện nay?

Viên uống tránh thai khẩn cấp có tác dụng tránh thai trong 72h sau khi quan hệ tác dụng ngăn quá trình rụng trứng. Thuốc tránh thai hằng ngày uống theo đúng lịch trình hướng dẫn từng loại nhưng có thể làm rối loạn hocmon nữ, dẫn đến nám, mất ngủ hoặc một số tác dụng phụ khác.

Sử dụng thuốc tránh thai được đánh giá là một trong những biện pháp đơn giản nhất để tránh thai. Trên thị trường hiện nay có hai nhóm thuốc tránh thai được sử dụng phổ biến là thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai hàng ngày. Căn cứ vào mục đích sử dụng mà nữ giới có những sự lựa chọn cho riêng mình.

thuoc-tranh-thai-khan-cap-postinor

Trước khi lựa chọn thuốc tránh thai, chắc hẳn nhiều chị em rất quan tâm tới việc thuốc tránh thai nào là an toàn và tốt nhất. Theo ý kiến của các chuyên gia, việc tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thuốc tránh thai được cho là một trong những hành động tích cực. Vì nó giúp bạn giảm thiểu tối đa những rủi do gặp phải khi sử dụng thuốc tránh thai. Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn một vài loại thuốc tránh thai bạn có thể quan tâm.

Phân biệt 2 loại thuốc tránh thai phổ biến nhất hiện nay

1/ Thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai Mifepriston

Đây là loại thuốc tránh thai có tác dụng trong khoảng 120h sau khi giao hợp. Tuy nhiên bạn càng uống gần thời điểm giao hợp, càng có lợi cho việc tránh thai. Chúng tôi cho rằng: Chỉ nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều nhất 2 lần trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt, vì chúng đảm bảo hiệu quả tránh thai cao hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới.

Thuốc tránh thai Happynor

Đây là thuốc tránh thai loại hai viên. Uống viên đầu tiên trong khoảng 72h sau khi có quan hệ tình dục và viên thứ hai sau viên thứ nhất khoảng 12h.


Cơ chế của thuốc tránh thai Happynor là biến đổi nội mạc tử cung và ngăn chặn sự làm tổ của bào thai trong tử cung.


Mặc dù các loại thuốc chúng tôi cung cấp trên đây được đánh giá là khá an toàn. Tuy nhiên, bạn không thể loại trừ khả năng sẽ gặp những tác dụng phụ, hoặc biến chứng nguy hiểm nào đó trong quá trình sử dụng thuốc.

2/ Thuốc tránh thai hàng ngày

Thuốc tránh thai Marvelon

Đây là loại thuốc tránh thai 21 viên được sử dụng như sau: Sử dụng viên đầu tiên cho ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt. Uống liên tục trong vòng 21 ngày sau đó. Sau khi sử dụng hết 21 viên thuốc tránh thai Marvelon. Bạn nghỉ bảy ngày và sau đó tiếp tục chu kỳ sử dụng thuốc tránh thai.

Thuốc tránh thai Rigevidon

Cơ chế của thuốc tránh thai Rigevidon là: Ức chế quá trình rụng trứng của cơ thể, từ đó giúp ngăn cản quá trình thụ thai của nữ giới.


Thuốc tránh thai Rigevidon còn có tác dụng trong việc điều hòa kinh nguyệt, hạn chế đau bụng kinh.


Bắt đầu sử dụng thuốc tránh thai Rigevidon từ ngày thứ 5 của chu kỳ kinh nguyệt. Sử dụng liên tục mỗi ngày một viên, vào khung giờ nhất định. Sau khi sử dụng hết 21 viên màu trắng, bạn chuyển sang uống 7 viên mào đỏ còn lại. Liên tục uống thuốc như vậy cho tới khi bạn không còn ý định tránh thai.

Thuốc tránh thai Newlevo


Đây là loại thuốc tránh thai sử dụng được cho các mẹ mới sinh và đang cho con bú. Sử dụng thuốc tránh thai Newlevo từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, cho đến hết 28 ngày mỗi ngày 1 viên và lặp lại chu kỳ tương tự. Tuy nhiên trong khoảng 14 ngày đầu sử dụng, thuốc tránh thai Newlevo chưa có hiệu quả tránh thai triệt để. Vì vậy bạn nên áp dụng một vài biện pháp tránh thai phụ, để đảm bảo hiệu quả ngừa thai tốt nhất.


tu khoa

 • thuốc tránh thai khẩn cấp
 • thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên có tác dụng trong bao lâu
 • uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau bao lâu thì có thai
 • thuốc tránh thai nào không gây tăng cân
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart