Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Tiêm thuốc rụng trứng bao lâu thì rụng?

Thuốc rụng trứng thực chất là hoocmon HCG, tiêm vào cơ thể để kích thích quá trình phóng noãn diễn ra theo sự kiểm soát của bác sĩ, từ đó kiểm soát được quá trình thụ thai. Thông thường sau 36-48h tiêm HCG vào cơ thể phụ nữ thì sự rụng trứng xảy ra.

  • Cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất
  • Sau khi quan hệ bao lâu thì thử thai được?

Thuốc rụng trứng là gì

Thuốc rụng trứng là Hoocmon HCG,  không chỉ giúp các nang trong trưởng thành, mà còn giúp trứng trưởng thành tự rụng khỏi các nang. Hầu hết các bác sĩ sẽ kê một loại thuốc gây rụng trứng (như HMG hay Clomid) và sau đó tiêm kích hoạt. Khi bạn được tiêm, nó sẽ giúp trứng hoàn tất quá trình trưởng thành và bảo đảm trứng sẽ rụng.

Bạn sẽ được siêu âm thường xuyên để theo dõi các nang trứng phát triển để các bác sĩ có thể nhìn thấy những quả trứng “sẵn sàng”. Một khi các nang trưởng thành, bác sĩ sẽ cho bạn mũi tiêm và hướng dẫn khi nào nên tiêm và tiêm như thế nào.

Tiêm thuốc rụng trứng ở đâu, như thế nào?

Bạn có thể có được tiêm hCG bởi một chuyên gia tại văn phòng của bác sĩ hoặc tự mình làm ở nhà. Nó có thể được tiêm dưới da ở đùi hoặc bụng và bắp. Quá trình này không đau đớn gì cả.

Phần quan trọng nhất của việc tiêm là canh thời gian rụng trứng có thể sẽ xảy ra giữa 12 và 48 giờ sau khi bạn đang tiêm. Khung thời gian này đại diện cho đỉnh cao khả năng sinh sản của bạn để thụ tinh, canh trứng rụng, hoặc giao hợp đúng lúc. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cụ thể khi bạn cần tiêm kích hoạt để cho quá trình sinh sản có thể được lên kế hoạch trong thời gian chính xác nhất.

tiêm thuốc rụng trứng bao lâu thì rụng?

Thông thường, trứng sẽ rụng khoảng 38 – 40 giờ sau chích hCG.

tiêm thuốc rụng trứng có ảnh hưởng gì không

HCG là một hormone tự nhiên mà cơ thể chỉ sản xuất trong quá trình mang thai và vì điều này, hầu hết các tác dụng phụ tiềm ẩn của việc tiêm này rất giống với những người bắt đầu mang thai. Tác dụng phụ thường gặp bao gồm đau bụng nhẹ, sưng, đau vú và buồn nôn.

Trong một số trường hợp, tiêm hCG kích hoạt nhiều hơn một trứng trưởng thành và rụng và điều này có thể dẫn đến cơ hội sinh đôi hoặc hơn thế nữa. Bạn nên nói chuyện với bác sĩ về những khả năng khi bạn tiêm kích hoạt và ghi nhớ rằng trong một số trường hợp sinh đơn có thể là hợp lý để bạn có thể chăm sóc một bé tốt hơn.

Thuốc kích thích rụng trứng nào tốt, giá bao nhiêu?

Thuốc rụng trứng ivf c 5000 là loại phổ biến nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng 2 loại thuốc tiêm kích thích trứng rụng là Pregnyl  5000IU  và IVF –C 5000 IU …Về bản chất là như nhau …chúng đều là Thuốc tiêm nhằm tạo đỉnh LH để kích thích nang noãn chín và phóng noãn – Rụng trứng đúng thời điểm ( Thường là sau 24h đến 36h sau khi tiêm ) …

thuoc-rung-trung-iv-5000

Về giá cả : Thị trường ko bất nhất …1 ống Pregnyl 5000 mua tại thanh Hóa trong BV là 650k ..Trong khi tại Hà nội thì giá Pregnyl dao động từ 700k đến 900k và có nơi đến 1100k/ ống.

Theo kinh nghiệm thì vì cơ địa mỗi người mỗi khác ..cho nên ko phải ai cũng tiêm 1 ống là trứng rụng giống nhau ..Cũng có người phải dùng 2 ống ..và Thời điểm rụng trứng cũng ko cố định là 24 h hay 36h …Có bạn sau khi tiêm mới 16h trứng đã rụng.

tu khoa

Chia sẻ ý kiến của bạn ở đây nhé

Ý kiến của bạn

adayne.vn
Logo
Sản phẩm cần so sánh
  • Total (0)
So sánh
Shopping cart