Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Tiêm thuốc tránh thai bao nhiêu tiền, có hại gì không?

Thuốc tránh thai dạng tiêm có tác dụng trong 3 tháng, an toàn cho sức khỏe sinh sản và chi phí khoảng 20k- 100k/ lần tiêm tại các bệnh viện sản phụ khoa lớn ở TP HCM, Hà Nội, trung tâm y tế dự phòng, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trên cả nước.

Thuốc tiêm tránh thai là thuốc gì?

Thuốc tiêm tránh thai là loại thuốc chứa progestin được tiêm bắp, có tác dụng tránh thai từ 1-3 tháng. Tác dụng của thuốc tránh thai là ức chế rụng trứng, các hooc-môn trong thuốc sẽ ức chế tiết chất nhầy ở tử cung, khiến tinh trùng tử trận từ bên ngoài không vào thụ tinh với trứng được.

tiem thuoc tranh thai

Mỗi liều tiêm là 150mg/lần thuốc được hấp thu vào cơ thể có tác dụng trong 3 tháng sau, thuốc an toàn cho nữ giới, không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này. Ngoài ra thuốc cũng không ảnh hưởng đến quá trình tiết sữa, cân nặng hay sự phát triển về trí tuệ của bé.

Tiêm thuốc tránh thai bao nhiêu tiền?

Hiện nay, hầu hết các trạm y tế phường, xã , tuyến quận, huyện đều có những phòng kế hoạch hóa gia đình cung cấp dịch vụ tiêm thuốc tránh thai. Bạn có thể đến tiêm mà không mất tiền thuốc chỉ mất tiền công tiêm dao động từ 20.000 đến 100.000 VNĐ. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ cũng như chất lượng thuốc vì nó nằm trong chính sách kế hoạch hóa gia đình của bộ Y Tế.

Tiêm thuốc tránh thai có hại không?

Một số tác dụng phụ của tiêm thuốc tránh thai đó là bị mất kinh, tăng cân nhanh, bị rong kinh hoặc gặp các vấn đề về loãng xương, đau đầu, đau bụng dưới, buồn nôn… Tuy nhiên chỉ những trường hợp nhỏ mới có dấu hiệu của tác dụng phụ của việc tiêm thuốc tránh thai.

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho chị em về tiêm thuốc tránh thai có an toàn và giá thành ra sao. Chúc chị em lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất cho bản thân.

Ai không được tiêm thuốc tránh thai?

Không phải đối tượng nào cũng có thể tiêm thuốc tránh thai. Chị em nếu bị các bệnh hoặc tình trạng sau thì nên lưu ý để sử dụng biện pháp tránh thai khác hợp lý hơn đó là: phụ nữ đang điều trị ung thư vú, người bị cao huyết áp, tiểu đường, bị lupus ban đỏ, đang điều trị tắc tĩnh mạch sâu, bị giảm tiểu cầu trầm trọng…

Tiêm thuốc tránh thai ở đâu TP HCM, Hà Nội?

Nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn vì không biết nên đến cơ sở y tế nào thì đây là những địa chỉ cụ thể dành cho bạn.

Hiện nay tại ở Hà Nội, để tiêm thuốc tránh thai, các bạn có thể tới Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội địa chỉ số 38, phố Cảm Hội. Về chí phí tiêm thuốc tránh thai, thì tuỳ vào sức khoẻ và tình trạng của từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ có tư vấn cho bạn.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ tin cậy nhất có cung cấp thuốc tiêm tránh thai. Bạn có thể tìm đến khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu phòng khám số 227 Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM để đăng ký khám.

Trên đây là một vài lưu ý và địa chỉ có áp dụng biện pháp tiêm thuốc tránh thai. Adayne.vn hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn đọc đã biết được mình nên đi tiêm thuốc tránh thai ở đâu và đâu là nơi tiêm thuốc tránh thai đáng tin cậy.

tu khoa

  • tiêm thuốc tránh thai vào thời điểm nào
  • tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì quan hệ được
  • ngung tiem thuoc tranh thai bao lau thi co thai
  • tiêm thuốc tránh thai 3 năm
Chia sẻ ý kiến của bạn ở đây nhé

Ý kiến của bạn

adayne.vn
Logo
Sản phẩm cần so sánh
  • Total (0)
So sánh
Shopping cart