Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Xem tuổi sinh con năm 2021 Tân Sửu vào tháng nào là tốt nhất hợp tuổi bố mẹ

Xem tuổi sinh con năm 2021 Tân Sửu vào tháng nào là tốt nhất hợp tuổi bố mẹ cùng với những nội dung thông tin quan trọng cần thiết nhất sẽ được chuyên mục giải đáp thật cặn kẽ ngay bây giờ giúp các cặp vợ chồng trẻ có thêm cơ hội để quyết định nên hay không trong việc sinh con vào năm nay. Theo luật phong thủy, người sinh vào năm 2021 là người thuộc mệnh Hỏa. Nếu có ý định sinh con vào năm này dù là trai hay gái thì cũng cần phải có sự cân nhắc thật kĩ càng, tốt nhất là nên sinh vào những tháng đầu năm để em bé được thông minh, lanh lợi, tiền tài sự nghiệp tương lai nở rộ sau này còn nếu sinh vào cuối năm thì có khả năng sẽ gặp rất nhiều trắc trở, nhiều biến cố lớn trong cuộc sống sau này. Bạn là người có quan niệm về yếu tố hợp phong thủy rất rõ ràng, bạn rất tin vào những điều cấm kỵ trong việc sinh con và đang băn khoăn không biết có nên sinh bé vào năm Tân Sửu hay không? Tham khảo bài viết này để hiểu hơn vấn đề.Nào hãy cùng adayne.vn tìm hiểu xem sinh con năm Tân Sửu 2021 bé thuộc mệnh gì và tháng sinh nào là tốt nhất qua nội dung trình bày dưới đây nhé!

Vì sao cần chọn đúng tháng sinh con?

 • Theo triết học Đông Phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi của cha mẹ hợp với người con.
 • Ngũ Hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ Hành của con.
 • Thiên Can, Địa Chi của cha mẹ hợp với Thiên Can, Địa Chi của con.
 • Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu Hung, cha mẹ không hợp với con là Đại Hung. Do đó cần tránh Đại Hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu Hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

Sinh con năm 2021 Tân Sửu thuộc mệnh gì?

Nữ

Cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, quái số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc).

Nam

Cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

Làm thế nào để sinh con trai năm 2021?

 • Sinh con trai, con gái theo ý muốn năm 2021 Tân Sửu không khó! Để sinh con trai theo ý muốn thì các mẹ nên chú ý: chọn thời điểm thụ thai càng gần thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao, ngược lại sinh con gái.
 • Người chồng nên chú ý ăn nhiều chất kẽm, hải sản, trong tháng trước đó, hạn chế quan hệ trước đó 1 tuần. Không dùng rượu, bia, thuốc lá, caffein.
 • Người vợ cần giữ tâm lý thoải mái, ăn nhiều rau của quả màu xanh đậm, không thức khuya, không ăn thực phẩm cay nóng, fastfood và các loại gia vị cay, nóng.
 • Khi quan hệ: Chọn tư thế truyền thống là tốt nhất, chọn phương pháp tiếp cận sâu nhất, kê gối cao để tinh-binh gặp được trứng càng nhanh càng tốt, giữ tư thế 5-10 phút sau đó, không nên đi tắm ngay mà thay vào đó là kê gối cao và giữ 30 phút để tinh trùng có thể sớm gặp được trứng.

Xem tuổi sinh con năm 2021 Tân Sửu vào tháng nào là tốt nhất hợp tuổi bố mẹ

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nói chung

Tuổi Tân Sửu không được tốt lắm vào thời tiền vận cũng như thời trung vận , số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào thời hậu vận mà thôi. Cuộc đời thuở nhỏ có nhiều đổi thay và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp. Tuổi Tân Sửu hưởng tuổi thọ từ 56 tới 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mệnh của từng người, nếu như bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu như gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Ma giam gia shopee Ohui thang 11 1280x320

Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, thành công về vấn đề tình cảm nhưng việc làm ăn, công việc thì lại gặp nhiều bê bối, lộn xộn . 21 tuổi tạm được, nên cẩn thận công việc làm ăn, công việc hay hợp tác thi cử. 22 tuổi, nên chấp nhận 1 sự buồn đau về vấn đề tình ảm cho cuộc đời bạn đi. 23 và 24 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về việc làm ăn, công việc . 25 tuổi, năm này nên cẩn thận việc làm ăn, công việc , cũng như về công danh, sự nghiệp , thi cử.

Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi nhiều điều tốt đẹp, may mắn , có phần hay đẹp về thi cử.

27 và 28 tuổi, hai tuổi này tài lộc điều hòa, nên cẩn thận việc gia cảnh .

29 và 30 tuổi, hai năm này có phần lo buồn và đau khổ về việc làm ăn, công việc .

Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, nhiều gia đoạn thăng trầm cho cuộc đời.

32 và 33 tuổi, trở lại có nhiều hay đẹp trong vấn đề làm ăn, công việc , phát sinh mạnh mẽ về tài lộc.

34 và 35 tuổi, hai năm này được tốt, nhưng nên cẩn thận việc gia cảnh .

Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn, công việc phát triển .

37 và 38 tuổi, nhiều đổi thay trong cuộc sống, nên cẩn thận làm ăn, công việc thì sẽ gặp được sự tốt đẹp.

39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiếu hay đẹp, có phần phát triển về tài lộc, đời sống được sung sướng và tốt đẹp.

Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì này, nên làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải thì tốt, nếu như có đi xa hay khuyếch trương việc lớn đều sẽ thâu may mắn trong cuộc đời: tuy nhiên trong gia cảnh có nhiều rối rắm, nên cẩn thận việc buôn bán về tiền bạc, của cải .

Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này việc làm ăn, công việc và mọi việc khác đều trung bình, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong gia cảnh có nhiều rối rắm, nên cẩn thận trong việc buôn bán về tiền bạc, của cải .

Từ 51 tới 55 tuổi: Thời giàn này, nên lo việc gia đình, kiểm soát lại sự học vấn của con cái. Về việc làm ăn, công việc và tài lộc bạn có thể đi xa, hay buôn bán về tiền bạc, của cải , làm ăn, công việc buôn bán lớn đều được nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Cẩn thận và phòng ngừa, cảnh giác bổn mệnh hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi.

Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này, phần cá nhân, bổn mệnh không được tốt lắm, nhưng về gia cảnh và tình cảm đều được yên vui như ý muốn.

Tình duyên người sinh năm 2021

Về vấn đề tình yêu , tuổi Tân Sửu chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ đổi thay 2 lần về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn không có đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 ngày âm lịch.

Gia đạo và đường công danh sự nghiệp tuổi Tân Sửu

Phần gia cảnh vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn , và từ thời hậu vận mới yên hòa và yên ấm, hạnh phúc , công danh, sự nghiệp của bạn lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , tạo được sự sống cao sang quyền quý.

Chọn tuổi làm ăn hợp với tuổi Tân Sửu

Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn. Ba tuổi này rất hợp cùng với bạn, nếu như hợp tác làm ăn, công việc thì có nhiều kết quả tốt.

Tuổi vợ, chồng hợp tuổi Tân Sửu

Trong cuộc sống tình cảm, vấn đề hạp tuổi rất quan trọng. Vậy trong sự lựa chọn vợ chồng, nếu như muốn tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn chọn được 1 trong các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân. Bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, bạn sẽ chị tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, đời bạn chỉ có 1 cuộc sống nghèo nàn khổ cực, khó thoát được cảnh bần cùng, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Tân Sửu, Quý Mẹo . Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ gặp phải cảnh đi xa vắng, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 7, 8 và 10 ngày âm lịch.

Những năm khó khăn nhất với tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Các năm tuổi này phải phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay có thể bị hao tài, tiền của .

Xem tuổi sinh con năm 2021 Tân Sửu vào tháng nào là tốt nhất hợp tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào tốt?

Tính cách của người tuổi Dậu được phân thành hai luồng rất khác biệt. Một bên là người sôi nổi, hoạt bát, nói nhiều và tìm cách buôn chuyện phiếm làm niềm vui. Bên kia là là người kín miệng, tinh tế và rất để tâm quan sát, đoán biết suy nghĩ của người khác qua lời nói hoặc hành động của họ. Mặc dù có sự khác biệt rất lớn như vậy nhưng tựu chung, phần lớn các bé sinh năm Dậu đều là những người đầy tự tin, cầu toàn, tỉ mỉ và khá kiêu căng.

Bé sinh tháng Giêng năm Tân Sửu

Tháng Giêng vào tiết đầu xuân nên người sinh vào tháng này thường có sức khỏe tốt, khả năng quản giao tuyệt vời, có tài tính toán sắc sảo và nhờ đó đời sống vật chất cũng sung túc. Các bé sinh vào tháng Giêng năm Tân Sửu cũng là người chín chắn trong suy nghĩ, linh hoạt trong hành động bởi họ rất thông minh. Mặc dù vậy, những người này lại thiếu quyết đoán mạnh mẽ khi cần.Tuy của cải của người này không nhiều nhưng sự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận và công danh thành đạt. Điều đáng buồn nhất là người này thường khó tránh khỏi chuyện thị phi và hay gặp sự cố bất ngờ.

Detol ma giam gia shopee thang 11 1280x320

Bé sinh tháng 2 năm Tân Sửu

Sinh vào tháng 2, tức tiết Kinh Trập, bé tuổi Dậu sẽ là người có tấm lòng thuận thảo, nhân nghĩa, cuộc đời gặp được nhiều điều may mắn và rất thành công khi làm ăn, kinh doanh. Người xưa cho rằng vào tiết Kinh Trập, người được sinh ra sẽ mang phúc tài lộc mỹ mãn, công danh, chức quyền đều được thỏa và cuộc đời vang danh, được mọi người tôn kính. Nếu những người này gặp thời,cơ nghiệp chẳng mấy chốc mà hưng thịnh.

Bé sinh tháng 3 năm Tân Sửu

Tháng 3, tiết Thanh Minh. Người sinh tháng này cũng là bậc tài trí hơn người, óc phán đoán tinh nhạy và có tài ứng biến linh hoạt. Nếu tổ tiên xưa là người phúc đức, con cháu sinh tháng này sẽ sớm công thành, danh toại,có cuộc sống no ấm và hạnh phúc. Các bé sinh vào tháng 3 năm 2021 cũng là những người mang tính cách ôn hòa, nhẫn nại, kín miệng và óc tư duy sắc sảo. Các bé có số tôn quý hơn người, nếu thi cử sẽ đỗ đạt cao, nếu làm công thần ắt sẽ lập được công lớn.

Bé sinh tháng 4 năm Tân Sửu

Tháng 4, tiết Lập Hạ. Người sinh trong tháng này là người có tài văn chương, có nghĩa khí và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên vì có tính cách kiêu căng, hống hách nên lòng người không phục.  Cuộc đời của người này cũng dễ gặp vận rủi, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Nếu sinh bé vào tháng 4 năm 2021, các bố mẹ có thể tự hào vì con là người có chí lớn, mưu sự lớn, tạo lập những cơ đồ vĩ đại. Tuy nhiên, để có được gia thế hưng vượng, người này phải gặp thời và hưởng phúc từ tổ tiên.

Bé sinh tháng 5 năm Tân Sửu

Các bé sinh vào tháng 5 có cuộc sống an nhàn, vật chất đầy đủ về sau nhưng sự nghiệp không như ý muốn. Đến hậu vận vẫn còn gặp nhiều vất vả.Người này không gặp nhiều vận may trong đời và phải tự mình nỗ lực thì mới có được thành công. Tuy vậy, người thành công cũng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi.

Bé sinh tháng 6 năm Tân Sửu

Bé sinh tuổi Dậu vào tháng 6, tức vào tiết Tiểu Thử sẽ gặp rủi nhiều hơn may, buồn nhiều hơn vui và thị phi nhiều hơn lời tán dương. Tuy nhiên, nếu biết giữ mình thì sẽ tránh được họa. Vì không được hỗ trợ nên dù cố gắng, những người này cũng ít gặp được may mắn, số phận đa đoan, khó khăn trong tài chính, sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu gặp thời sẽ phất lên như diều gặp gió.

Xem tuổi sinh con năm 2019 Đinh Dậu vào tháng nào là tốt nhất hợp tuổi bố mẹ phần 3

Bé sinh tháng 7 năm Tân Sửu

Tháng 7 rơi vào tiết Lập Thu. Người sinh tháng này rất nhạy bén, quyết đoán, thông minh và có lập trường vững vàng. Tuy không có số may nhưng bản thân những người này sẽ tự tạo nên sự nghiệp và cơ nghiệp cho riêng mình. Người sinh tháng này cũng là người có số danh lợi song toàn, kỹ nghệ tinh thông, mưu trí toàn tài khiến kẻ tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Bé sinh tháng 8 năm Tân Sửu

Ý chí của những bé tuổi Dậu sinh tháng 8 rất phi thường.Không chỉ vậy, bé còn là người thông minh, nhanh nhẹn nên hậu vận thường tốt đẹp,công danh vẹn toàn. Các bé sinh tháng này cũng có số du ngoạn, thích đi khắp tứ phương thiên hạ vì chí cao, tính cách phóng khoáng, phong lưu. Nếu biết chớp thời cơ sẽ là người lãnh đạo tài tình.

Bé sinh tháng 9 năm Tân Sửu

Tháng 9 rơi vào tiết Hàn Lộ. Người sinh tháng này có tính cách phong lưu, rất tự lập và gặp nhiều may mắn. Nếu không ỷ vào vận mệnh, biết dùng sức tự thân thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được hưởng vinh phúc.Tính cách các bé sinh tháng này cũng rất hòa nhà, tận tình nhưng không kém phần quyết đoán và thực tế. Nếu mưu sự tại thân sẽ thành công rạng rỡ.

Bé sinh tháng 10 năm Tân Sửu

Tháng 10 rơi vào tiết Lập Đông. Người sinh tháng này có tài năng nhưng cuộc đời lại trắc trở. Các bé sẽ khó thành công nếu không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Các bé sinh vào tiết Lập Đông cũng mang tính cách ôn hòa, thích chôn mình tại một chỗ thay vì xông xáo tìm hướng phát triển năng lực cá nhân.

Bé sinh tháng 11 năm Tân Sửu

Tháng 11 rơi vào tiết Đại Tuyết. Đây là tháng sinh xấu vì đường công danh, sự nghiệp đều không ổn định. Người sinh tháng này cũng có số mệnh vất vả, gặp nhiều bất trắc, nếu có được cuộc sống sung túc thì cũng phải vất vả nỗ lực rất nhiều mới có được. Người sinh tháng này cũng là người có số cô đơn, khó có  thể thành công dù có chí.

Bé sinh tháng Chạp năm Tân Sửu

Tháng 12 rơi vào tiết Tiểu Hàn. Đây là tháng sinh ra những con người tài năng vượt trội dù sự nghiệp của họ gặp nhiều xui rủi. Các bé sinh tháng này cũng có lộc nhưng mệnh ngắn, khó có được vinh phúc trọn vẹn. Nếu kiên trì và phát huy hết năng lực cá nhân sẽ có được thành công nhưng không rạng rỡ.

Gợi ý cho bạn:

Hi vọng, sau khi nghiên cứu tìm đọc, bạn đã biết được sinh con năm 2021 Tân Sửu vào tháng nào là thuận lợi là tốt nhất mà áp dụng cho thật đúng đắn, phù hợp để mong muốn mang lại mọi điều tốt lành nhất cho gia đình cũng như cho tương lai sự nghiệp của bé trai bé gái về sau. Việc sinh con theo ý muốn không phải bao giờ cũng thuận ý với bạn, có khi vợ chồng bạn vạch ra kế hoạch này, vạch ra kế hoạch kia, xem xét cân nhắc ngày giờ tháng sinh nhưng vẫn không mang lại kết quả gì khả quan, thế nên tốt nhất là khi đã xác định có em bé, cần phải định hướng thật rõ ràng, nghiên cứu thật kĩ thì mới mong mọi việc được suôn chèo mát mái. Sinh con đúng tháng cũng đem lại rất nhiều ý nghĩa, rất nhiều điều bổ ích không chỉ cho gia đình mà còn cho cả con đường công danh của con trẻ sau này nữa đó. Chúc bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ adayne.vn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart