Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Tổng hợp 5 top các loại thuốc trị ve chó shopee tất cả người nuôi chó đều dùng qua

Chó không chỉ là một loài động vật dễ mến mà nó còn được xem như là thành viên thân thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, vấn đề diệt ve chó cho chó cưng của mình một cách tận gốc luôn là điều đau đầu của nhiều người. Vậy hãy cùng chúng mình tham khảo bài viết Tổng hợp các loại thuốc trị ve chó shopee mà bạn nên biết để tìm ra giải pháp nhé!

Tại sao cần phải diệt ve chó tận gốc?

Tại sao cần phải diệt ve tận gốc

Tại sao cần phải diệt ve tận gốc

Ve chó là loại động vật nhỏ bé và sống ký sinh  lên  người của chú chó cưng nhé. Nếu không xử lý triệt để thì chúng sẽ ngày càng nhiều và dần dần phá hủy cơ thể cún cưng nhà bạn. Và thuốc diệt ve chó chính là một trong những món mà hầu như người chủ nào cũng đang tìm kiếm. Tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn tìm được thuốc trị ve chó hiệu quả, tốt nhất hiện nay.

Các loại thuốc trị ve chó hiệu quả hiện nay

1.Thuốc trị ve chó Frontline Spray

các loại thuốc trị ve chó - Thuốc trị ve chó Frontline Spray

các loại thuốc trị ve chó – Thuốc trị ve chó Frontline Spray

Trong thành phần của sản phẩm thuốc trị ve chó Fromtline Spray hiện nay gồm hai thành phần chủ đạo là Fipronil và Methoprene. Công dụng của sản phẩm này là diệt trừ đến 100% ve chó sau 24 tiếng sử dụng cũng như ngăn chặn, ức chế sự sinh sôi của ấu trùng suốt 1 tháng.

Các chuyên gia hàng đầu Pháp nghiên cứu về chó mèo khuyên dùng và khẳng định có thể yên tâm sử dụng trên chó cưng của mình. Lưu ý để diệt trừ được triệt để được ve chó thì nê  sử dụng thường xuyên theo chỉ dẫn  không nên bỏ dở giữa chừng.

Link mua hàng shopee : https://shopee.vn/Thuốc-xịt-trị-ve-rận-cho-chó-mèo-Frontline-spray

2.Thuốc trị ve chó Frontline Plus

Thuốc trị ve chó Frontline Plus

Thuốc trị ve chó Frontline Plus

Nhắc đến thuốc trị ve chó Frontline Plus đã  có nhiều năm được tin dùng và sử dụng cho đến ngày nay. Sản phẩm có hai thành phần chính là Fipronil và Methoprene. Chức năng chính  loại thuốc này có khả năng diệt trừ, ngăn chặn triệt để các loại ve chó, ức chế sự phát triển của ấu trùng và chữa trị viêm nhiễm do ve rận gây ra.

Sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng và có phản hồi đánh giá rất tốt bởi cả chất lượng và cả giá thành hợp lý. Chúc các bạn sớm thành công khi sử dụng sản phẩm thuốc mà chúng mình vừa review.

Link mua hàng shopee : https://shopee.vn/Thuốc-trị-ve-rận-nhỏ-gáy-Frontline-Plus

3.Thuốc đặc trị ve chó Hantox Spray

các loại thuốc trị ve chó - Thuốc đặc trị ve chó Hantox Spray

các loại thuốc trị ve chó – Thuốc đặc trị ve chó Hantox Spray

Sản phẩm tiếp theo mà chúng mình muốn review cho các bạn chính là thuốc trị ve Pyrethroid – hoạt chất được chiết xuất từ hoa cúc. Tác dụng của nó ngay lập tức có thể khiến hệ tiêu hóa của ve rận bị tê dại cũng như “đánh bay” ve rận và trứng của chúng một cách hiệu quả.

Link mua hàng shopee : https://shopee.vn/Thuốc-đặc-trị-ve-chó-Hantox Spray

Đọc thêm:

4. Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog

các loại thuốc trị ve chó - Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog

các loại thuốc trị ve chó – Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog

Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog có thành phần chính là Trifluoromethylsulfinylpyrazole. Có tác dụng diệt hầu hết các loại ngoại ký sinh trùng ký sinh ở thú cảnh, gia súc, gia cầm:Bọ chét, ve, mòng, bét, chấy, rận, bọ mạt, bọ lông, ghẻ, ruồi, muỗi.

Có tác dụng trực tiếp hay qua đường tiêu hóa, làm tê liệt, giết ký sinh trùng và diệt cả trứng ký sinh trùng. rất hiệu quả. Nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách thì khả năng tiêu diệt ve rận hữu hiệu kéo dài đến 30 ngày.

Link mua hàng shopee: https://shopee.vn/Xịt-VE-RẬN-trên-chó-mèo-Vime-Frondog

5. Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power

các loại thuốc trị ve chó - Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power

các loại thuốc trị ve chó – Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power

Sản phẩm thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power này có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Công dụng của sản phẩm là phòng và cắt sự quấy rối của ve và rận (bọ chét). Phòng và tiêu diệt trứng, nhộng và rận (bọ chét) trưởng thành, ngay cả rận (bọ chét) gây viêm da dị ứng. Tác dụng nhanh, kéo dài và có thể sử dụng cho chó mang thai và cho con bú.

Được làm từ các thành phần tư nhiên với chiết xuất hạt mãng cầu xiêm, citrus oils, long não,… Sử dụng lên cho chó cưng tạo cảm giác dễ chịu cho da mà không hề gây kích ứng da.Thuốc có thể ngăn chặn các loại ký sinh trùng lên đến 1 tháng.

Link mua hàng shopee: https://shopee.vn/CHAI-XỊT-VE-RẬN-CHÓ-MÈO-FAY-POWER-100ML

Trên đây là những chia sẻ của adayne.vn về các loại thuốc trị ve chó shopee tốt và bán chạy nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chăm sóc thú cưng của mình tốt hơn, tránh xa được sự đe dọa sức khỏe từ loại ve chó nguy hiểm này.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart