Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Cách kiếm thêm thu nhập thụ động đáng mơ ước mà không phải ai cũng nói với bạn

Trong thời đại này, bạn không chỉ tiêu tiền, mà còn có thể kiếm tiền được nữa nếu biết cách, tham khảo cách serries bài viết Kiếm tiền online từ affiliate bật mí cách kiếm thêm thu nhập thụ động đáng mơ ước mà không phải ai cũng nói với bạn từ adayne nhé:

Có thêm nguồn thu nhập thụ động luôn là niềm mơ ước của nhiều người, không cần giải thích nhiều, vì chỉ cần tưởng tượng mình nằm ngủ mà vẫn kiếm ra tiền, thì ai mà chẳng thích, tuy nhiên, đâu phải dễ để mà biến ước mơ đó thành hiện thực. Với lợi thế về internet như hiện nay, cùng sự phát triển của thương mại điện tử, việc mua hàng online ngày càng thuận lợi hơn.

Cách kiếm thêm thu nhập thụ động đáng mơ ước mà không phải ai cũng nói với bạn

Cách kiếm thêm thu nhập thụ động đáng mơ ước mà không phải ai cũng nói với bạn

Cách kiếm thêm thu nhập, nhưng không muốn bán hàng online

Có nhiều cách kiếm thêm thu nhập, việc kiếm thêm một hai công việc khác bên cạnh công việc chính, nhất là đối với dân văn phòng, không còn là điều xa lạ nữa. Chứng kiến đồng nghiệp bán thêm đặc sản vùng miền, đồ ăn nhà làm, hàng handmade, hàng xách tay… không còn là chuyện xa lạ nữa. Mà món nào cũng hao hao nhau, chẳng lẽ bạn đồng nghiệp bán mật ong, mình cũng bán, như vậy thì mất cả tình đồng nghiệp. Rồi anh chị em cùng văn phòng biết ủng hộ ai?

Thật ra đó chỉ là một suy nghĩ vui, tuy nhiên, nhiều bạn không thích bán hàng online không phải vì chuyện cạnh tranh nhỏ lẻ như vậy, vì làm gì mà chẳng phải cạnh tranh, nguồn thu nhập thụ động cần lâu dài, cần nhiều chất xám hơn để tạo sự khác biệt

Bạn thích trải nghiệm, thích chia sẻ, thích cho đi

Có một vài bạn rất lạ, cảm giác bán gì đó ai người khác làm người đó không thoải mái, đó là mô típ của những người thích cho đi. Họ thoải mái khi ai đó hỏi bạn đi du lịch thế nào, ở đâu, mua món đồ đó nên mua ở cửa hàng nào, làm thế nào để biết giá rẻ hay mắc, chỗ nào chất lượng, xài món đồ đó thấy có đáng tiền không… và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, nhưng nếu bán món gì cho ai, lại cảm thấy rất ngại ngùng

Thì Affiliate marketing là một kiểu kiếm thêm thu nhập thụ động tuyệt vời dành cho họ, vì bạn không ép ai mua gì cả, cũng chẳng tồn kho mà lo lắng không bán được hàng, bạn chỉ chia sẻ trải nghiệm, và người nhận cũng vui vẻ vì những thông tin bạn mang lại

Bạn muốn tìm nguồn thu nhập thụ động cần lâu dài, cần nhiều chất xám hơn để tạo sự khác biệt

Kiếm tiền online từ affiliate thật sự là một công việc lâu dài và cần nhiều chất xám, nên đừng dễ bị lừa bởi những công việc cũng gắn mác kiếm tiền online dễ dàng. Quy luật của cuộc sống, không có gì dễ dàng mà mang lại lợi ích lâu dài cả, như những người từng trải thường chia sẻ, miếng pho mát thơm ngon miễn phí chỉ có trên bẫy chuột. Hãy luôn sáng suốt để lựa chọn một công việc kiếm thêm thụ động đúng đắn..

Bạn muốn làm việc một mình, nhưng không thích cô đơn

Nếu như trước đây, khi muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động, nhiều người phải bắt đầu với 2 từ rất nặng nề: “khởi nghiệp”, vì sao gọi 2 từ ấy là nặng nề? Vì những doanh nhân khởi nghiệp phải bắt đầu với thời gian, tiền bạc và đánh đổi công việc hiện tại để toàn tâm toàn í khởi nghiệp. Khởi nghiệp một mình thì không dễ, khởi nghiệp nhiều người thì đâu phải ai cũng tìm được bạn đồng hành. Chưa kể, một thống kê cho kết quả rằng, hơn 50% dự án khởi nghiệp không thành công.

Những anh chị ngày trước, ao ước có được những cơ hội như giới trẻ hiện nay. Tìm hiểu Kiếm tiền online từ affiliate, bạn sẽ thật sự cảm nhận được, với những sàn thương mại điện tử hoặc những network uy tín, bên cạnh bạn là những đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ hết mình. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nội dung theo cách của bạn, nhưng không cô đơn trên hành trình tìm kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động đáng mơ ước.

Tuy nhiên, adayne không vẽ ra bạn một bức tranh hoàn mỹ dễ dàng, bạn cần đầu tư tìm hiểu và quan tâm đến kiếm tiền online từ affiliate một cách nghiêm túc và dành thời gian cho nó như một công việc, thì mới có kết quả và thu nhập tốt.

Những kinh nghiệm để kiếm tiền online từ affiliate

Những kinh nghiệm để kiếm tiền online từ affiliate

Adayne sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để kiếm tiền online từ affiliate, thêm nguồn thu nhập thụ động một cách đàng hoàng chính đáng. Đón đọc các bài viết tiếp theo:

 • Post 02: Những cách tăng traffic hiệu quả khi làm Affiliate
 • Post 03: Những kiểu kiếm tiền online hiện nay và những điều đáng ngờ nên tránh
 • Post 04: Hướng dẫn chi tiết để đăng ký tham gia Lazada Affiliate cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đã biết về affiliate rồi, hãy thử đăng ký cộng tác cùng Lazada:

Đường dẫn đăng ký: Đăng ký Lazada Affiliate

Mã giới thiệu: As5c9pQJ

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart