Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

99+ stt nhớ người yêu cũ ngắn, hay và buồn nhất

99+ stt nhớ người yêu cũ ngắn, hay và buồn nhất đầy tâm trạng chứa đựng nhiều nỗi niềm sâu sắc được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Tình yêu ban phát cho chúng ta hộp bút màu với nhiều màu sắc sặc sỡ song cũng có màu buồn u tối, tất cả đều do lựa chọn của bản thân mình mà thôi. Phải chăng tâm trạng con người là tờ giấy trắng để khi có một vết mực dạ quang tươi sáng điểm vào sẽ thành bức tranh đẹp hoặc chỉ cần vấy bẩn một chút mực đen lên sẽ làm hỏng ngay vẻ đẹp ban đầu.

Đã chia tay nhưng từng đường nét trên khuôn mặt anh, những kỉ niệm bên nhau luôn hiển hiện trong tâm trí em, đầy chua chát. Những stt nhớ người yêu cũ vô cùng chân thành và sâu sắc. Những cảm xúc nhớ người yêu cũ, nhớ về mối tình đầu chỉ những ai đã trải qua rồi mới có thể hiểu hết được. Hôm nay, adayne.vn xin mời các bạn cùng xem qua những status nhớ người cũ đầy tâm trạng. Biết đâu đó là những phút trải lòng của chính bạn thì sao.

Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.

Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.

1. Có những thứ đã tan vỡ rồi

Tình yêu tan vỡ rồi

Liệu có hàn gắn lại được không?

Liệu khi sửa chữa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?

Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ

2. Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn còn yêu nhau.

3. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh.

4. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

5. “Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.”

6. “Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!”.

– Có một nỗi nhớ không tên

– Có một nỗi buồn vô cớ

– Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ

– Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

7. Tuy bây giờ hai chúng ta đều đã có cuộc sống riêng nhưng đối với tớ lúc nào cũng mong rằng cuộc sống của cậu luôn được may mắn và những niềm vui sẽ mãi theo cậu sẽ không còn những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa.

8. Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.

9. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.

10. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

11. Cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

12. Nhớ người yêu cũ Không nhắn tin… không điện thoại… Không phải là đã quên…!Không hỏi thăm… không quan tâm… Chưa hẳn là không nhớ… Mà… Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…

13. Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học …

Xem thêm: Những stt hay về tình yêu và tình bạn vui vẻ hài hước khiến bạn cười té ghế

15. Dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, cũng biết yếu đuối chứ chẳng cứng rắn như những gì thể hiện ngoài kia. Và vì đó là người con gái ta thương… Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi.

16. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?

17. Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi.

18. Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!

19. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được

20. Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.

Tình yêu không có sự thay đổi, chỉ là chúng ta là tự thay đổi người yêu mà thôi.

Tình yêu không có sự thay đổi, chỉ là chúng ta là tự thay đổi người yêu mà thôi.

21. Người yêu cũ – người làm ta đau khổ cũng như hạnh phúc; người làm ta yêu thương cũng như căm ghét; người làm ta lành những vết thương trong quá khứ và gây ra cho ta những vết thương trong tương lai; người làm ta biết hy vọng và thất vọng; người làm ta biết vị tha và ích kỷ.

22. Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta quen gọi là “quay lại”.

23. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

24. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

25. Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên Người yêu cũ!

27. Không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. Nhưng nếu chúng ta có cơ hội để được lựa chọn tình yêu đó cho chính mình thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào và liệu rằng hạnh phúc đó có đến với ta hay không… và có phải người yêu cũ chính là tình yêu buồn?

28. Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…

29. Người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi…bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

30. Ta đã đi về phía không nhau xin đừng quay đầu nhìn lại. Mọi thương tổn, mất mát của ngày hôm qua hãy vùi chôn vào quá khứ, nén chặt nhớ nhung về những điều xưa cũ, để rạng rỡ bước đi trên con đường mới, con đường tương lai đầy nắng đẹp.

31. Ta biết điều khó quên nhất trong cuộc đời đó chính là ái tình, trái tim lưu luyến cứ không nỡ quên đi những kí ức, quá vãng xa xưa lại có dịp bộc phát khi có ai đó hỏi thăm đôi câu về người cũ, lại nhói lòng thổn thức, lại đau vì duyên mỏng, phận mờ.

32. Chẳng thể nở nổi một nụ cười chào nhau khi bất chợt gặp người cũ trên phố. Không phải ta muốn thế, nhưng vì mọi thứ chưa chịu biến tan cho nên lòng ta luôn đầy ắp bao điều hạnh phúc.

33. Gặp nhau giữa lúc chuyện cũ chưa nguôi thì làm sao có thể niềm nở cho nhau một lời han hỏi, ta sợ người cũ bảo còn thương, sợ lòng chùn xuống lại trở nên yếu đuối.

34. Trước đây… mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin

– Bây giờ… mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.

35. Không nhắn tin… không gọi điện thoại… không hẳn là đã quên…!

Không hỏi thăm… không quan tâm… không hẳn là không nhớ…

Mà… chỉ là… sợ:

… Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng…

… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…

36. Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy.

37. Tình yêu không có sự thay đổi, chỉ là chúng ta là tự thay đổi người yêu mà thôi.

38. Đã từng yêu ai đó như sinh mệnh, nhưng thời gian mãi trôi chỉ còn lại duy nhất và mãi mãi đó là cảm xúc.

39. Em có nhớ bài hát ngày xưa chúng ta cùng nghe không? Giờ đây chỉ còn anh cùng với những kỷ niệm về em năm nào.

40. Có phải tình dang dở là tình cảm sâu sắc và khó quên với mỗi người, người yêu cũ là tình yêu buồn và sâu đậm nhất trong cuộc đời.

Chẳng thể nở nổi một nụ cười chào nhau khi bất chợt gặp người cũ trên phố.

Chẳng thể nở nổi một nụ cười chào nhau khi bất chợt gặp người cũ trên phố.

41. Mình có thể quay về như trước kia không em? 1-2 năm anh vẫn chưa quên được em.

42. Người cũ còn thương, nghe chua chát nhưng đó là sự thật của tình yêu. Tình đã cũ nhưng mãi ở trong lòng.

43. Người cũ có người yêu mới vòng tròn nhân duyên xoay vòng mà thôi.

44. Có những nỗi nhớ không thể gọi tên, có những yêu thương chỉ mãi giữ trong lòng. Hôm nay trái tim tôi thổn thức vi người yêu cũ…

45. Tôi yêu thành phố này chỉ đơn giản vì nơi này có em.

46. Cái gì đã vỡ dù có cố hàn gắn lại cũng sẽ còn rạn nứt. Vẫn biết là đau nhưng vẫn nhớ, ngay lúc này đây anh nhớ em nhiều lắm.

47. Em sẽ không níu kéo nhưng không thể thứ tha, vết thương lòng của em anh phải trải qua mới thấu. Cho đi và nhận lại anh hãy nhớ lấy.

48. Nếu không thể quên xin đừng cố quên, chúng ta đã từng có những kỷ niệm yêu thương và gắn bó với nhau. Hãy xem như một giấc mơ đẹp.

49. Người yêu cũ – chỉ có ba từ nhưng bao hàm mọi cảm xúc của hai người từng yêu nhau, một người từng là tất cả nhưng giờ đây là người cũ từng quen.

50. Em vẫn tự hỏi bản thân mình “tại sao còn yêu nhưng phải chia tay”??

51. Em bình thường như mọi cô gái, chỉ mong được nhỏ bé bên anh. Nhưng sau thật khó quá, tình yêu luôn trắc trở.

52. Chấp nhận sự thật chúng ta đã rời xa nhau, chúng ta giờ như người quen từng thương. Một khi chấp nhận sự thật nỗi đau sẽ trở nên nguôi ngoai theo thời gian.

53. Luôn hạnh phúc và bình yên anh nhé. Dù chúng ta không còn bên nhau nhưng em vẫn luôn chúc anh thành công trong cuộc sống và viên mãn.

54. Chia tay rồi, anh sẽ biết, rằng lòng mình vẫn mãi còn canh cánh: Có những thứ mất đi rồi chẳng lấy lại được đâu.

55. Có rất nhiều thất bại nên đươc bắt đầu lại, còn tình cũ thì không.

56. Liệu em có ổn không, khi sau chia tay em vẫn nhớ. Và liệu có nhớ nhiều không? Khi kỉ niệm ở lại chỉ toàn nỗi thương đau.

57. “Chúng ta sẽ làm gì khi gặp lại nhau?” Khi ngoài làm nhau đau, chúng ta như những miền kí ức cũ xưa chỉ chực chờ để được ném đi không hối tiếc?

58. Người yêu cũ, vốn dĩ cũng là người ta yêu đấy thôi, chỉ là không chọn lựa đi cùng.

59. Sau chia tay, em không vui, phải không? Mặc dù em luôn nói rằng mình tha thứ, nhưng trong thâm tâm, có lẽ em đã bỏ quên chính mình.

60. Nếu trong một phút giây, ta chợt thấy sự ra đi của một thứ là lúc trước ta nghĩ rằng sẽ rất khó sống khi thiếu nó, vốn dĩ cũng rất tầm thường, thì lúc đó hính là phút giây ta trưởng thành.

Em vẫn tự hỏi bản thân mình “tại sao còn yêu nhưng phải chia tay”??

Em vẫn tự hỏi bản thân mình “tại sao còn yêu nhưng phải chia tay”??

61. Chẳng mấy ai vui vẻ

Sau một lần chia tay

Cuộc tình âu đã úa

Cũng đủ làm mình say

62. Chia tay xong một người cũ từng thương, cứ ngỡ nó chỉ giản đơn là một cuộc tình. Nhưng đâu ai biết, nó lại là một cuộc đời.

63. Em vẫn muốn nói mình nhớ anh, nhưng khi chạm mặt, việc nói ra điều đó lại là thứ khó khăn vô cùng.

64. Là nỗi nhớ, ướt những đợi chờ

Là cơn mơ, về mối tình đã cũ

65. Đôi khi, bạn vẫn xem hết bộ phim mà bản thân đã biết trước hồi kết. Vẫn yên một người dẫu biết chỉ là lặng lẽ đơn phương.

66. Nhớ làm gì những người cũ từng qua, chúng ta còn nhiều điều đáng phải làm hơn thế.

67. Ta bước qua người, không cười, không trao vài ánh mắt.

Ta bước qua người, mắt nhắm, tim đau.

68. Có quá nhiều câu để nói “hãy buông tay”. Nhưng lý do quan trọng nhất, chắc là bởi vì: Dường như chúng ta đã quá thân thuộc, và nghĩ rằng đối phương như lẽ “thường lệ” mà quên mất cần phải trân trọng nhau.

69. Anh nhớ em, cứ như Sài Gòn bốn mùa nắng hạ thiếu mưa, tuần hoàn lập lại.

70. Tình thì đã chết, mình thì cũng hết gặp lại nhau, nhưng sao, nỗi đau vẫn còn âm ỉ cháy?

71. “Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.”

72. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.

73. Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học …

74. Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!

75. Tôi vốn dĩ chẳng cầu mong người rep

Chỉ cần màn hình hiển thị lên hai chữ đã xem.

76. Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…

77. Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên Người yêu cũ!

78. Gặp nhau giữa lúc chuyện cũ chưa nguôi thì làm sao có thể niềm nở cho nhau một lời han hỏi, ta sợ người cũ bảo còn thương, sợ lòng chùn xuống lại trở nên yếu đuối.

Xem thêm: Những stt ngắn hay về tình bạn tình yêu trong cuộc sống hài hước trên mạng fb, zalo

80. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

81. Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.

82. Sau chia tay, em tạm quên việc yêu anh. Nhưng chưa tìm ra cách ngừng nhớ anh?

83. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

84. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

85. Không trân trọng thì không cần cố gắng, chúng ta đâu còn thuộc về nhau như trước kia.

86. Anh ghét cái cảm giác anh vẫn nhớ em dù chúng ta không thể tiếp tục ở bên nhau thêm nữa.

87. Trái Đất này rộng lớn lắm, ta quay lưng sẽ chẳng bao giờ gặp lại người ấy.

88. Có một nỗi nhớ không tên
Có một nỗi buồn vô cớ
Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ
Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

89. Ta biết điều khó quên nhất trong cuộc đời đó chính là ái tình, trái tim lưu luyến cứ không nỡ quên đi những kí ức, quá vãng xa xưa lại có dịp bộc phát khi có ai đó hỏi thăm đôi câu về người cũ, lại nhói lòng thổn thức, lại đau vì duyên mỏng, phận mờ.

90. Ngày em đến mang theo tình yêu nống ấm, ngày em đi mang theo con tim băng giá của anh.

91. Ngày không em anh sẽ quen thôi
Ngày không em anh sẽ tốt thôi…
Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

92. Ta đã đi về phía không nhau xin đừng quay đầu nhìn lại. Mọi thương tổn, mất mát của ngày hôm qua hãy vùi chôn vào quá khứ, nén chặt nhớ nhung về những điều xưa cũ, để rạng rỡ bước đi trên con đường mới, con đường tương lai đầy nắng đẹp.

93. Nhớ người yêu cũ Không nhắn tin… không điện thoại… Không phải là đã quên…!Không hỏi thăm… không quan tâm… Chưa hẳn là không nhớ… Mà… Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…

94. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

95. Người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi…bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

96. Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh.

Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

97. Anh thì biết những gì mà em đang mang ?
Anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ?
Hôm nay, em cho anh đi nhé .
Hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không ?

98. Không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. Nhưng nếu chúng ta có cơ hội để được lựa chọn tình yêu đó cho chính mình thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào và liệu rằng hạnh phúc đó có đến với ta hay không… và có phải người yêu cũ chính là tình yêu buồn?

99. Dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, cũng biết yếu đuối chứ chẳng cứng rắn như những gì thể hiện ngoài kia. Và vì đó là người con gái ta thương… Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi.

Anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ?

Anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ?

Những STT nhớ người yêu cũ là phút giây trải lòng của những con người đa sầu đa cảm, hay có thể là “thính” vô cùng đặc biệt cho các bạn trẻ ngày nay nữa đó. Bạn đang buồn, cô đơn thì hãy tìm một nơi để chia sẻ và giải tỏa nỗi buồn, tâm sự cùng một người bạn hoặc là đến với một cộng đồng để chia sẻ cảm xúc của mình, để lạc quan sau chia tay và để không còn cảm thấy cô đơn nữa nhé. adayne.vn chúc bạn một ngày nhiều niềm vui và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart