Mã freeship shopee là gì? Cách lấy mã freeship Shopee đơn giản mà hiệu quả nhất

July 16, 2021 • Review • Tag:

Shopee là một trong số những sàn thương mại điện tử được nhiều người dùng yêu chuộng bởi mức độ tiện ích và những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó mã freeship shopee luôn có một sức hút khó cưỡng và được các tay “thợ săn voucher” săn đón nồng nhiệt. Bài viết sau đây adayne.vn sẽ chia sẻ một vài cách lấy mã freeship shopee cực chi tiết.

Mã freeship shopee là gì?

Mã freeship shopee (còn gọi là mã miễn phí vận chuyển) là loại mã cho phép người dùng áp dụng vào bước thanh toán để được hưởng những ưu đãi về phí vận chuyển khi đặt hàng qua trang thương mại điện tử shopee. Mã freeship shopee có chức năng hỗ trợ người dùng một phần phí vận chuyển khi đơn hàng đạt được những điều kiện quy định.

Để được hưởng ưu đãi thì đòi hỏi người dùng cần phải lấy mã miễn phí vận chuyển trên shopee và biết cách áp mã khi thanh toán. Hệ thống không auto áp mã nên bạn hãy lưu ý điểm này khi mua hàng và sử dụng voucher trên shopee bạn nhé.

Mã freeship shopee có chức năng hỗ trợ người dùng một phần phí vận chuyển

Mã freeship shopee có chức năng hỗ trợ người dùng một phần phí vận chuyển

Các loại mã freeship shopee phổ biến nhất

Để thúc đẩy tiêu dùng và kích thích mua sắm thì shopee thường tung ra hàng loạt các gói voucher và nhiều mã miễn phí vận chuyển mỗi tháng, đặc biệt là vào những ngày lễ hội hoặc “ngày vàng” , “giờ vàng”. Trước khi tìm hiểu thông tin về cách lấy mã miễn phí vận chuyển trên shopee thì chúng mình cùng tìm hiểu đặc thù và giá trị của mỗi hình thức miễn phí vận chuyển mà shopee cung cấp nhé.

Mã vận chuyển khi thanh toán bằng ShopeePay

Đây là mã miễn phí vận chuyển khá kén người dùng vì chỉ những ai chọn thanh toán bằng ví điện tử ShopeePay hoặc chuyển khoản bằng một tài khoản ngân hàng được liên kết với ShopeePay thì những mã này mới có hiệu lực.

Giá trị của mã Freeship ShopeePay:

Mã Freeship ShopeePay khá kén người dùng

Mã Freeship ShopeePay khá kén người dùng

Mã Freeship Extra

Thông thường chỉ khi mua hàng ở những shop có logo Freeship Extra thì mã này mới có hiệu lực.

Giá trị của mã Freeship Extra:

Mã vận chuyển áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán

Với loại mã này thì bạn có thể dễ dàng nhận được ưu đãi dù chọn phương thức ship COD, dùng ShopeePay, hoặc chuyển khoản bằng tất cả các loại thẻ (có hoặc không liên kết với ShopeePay).

Giá trị của mã miễn phí vận chuyển thông thường:

Cách lấy mã freeship shopee cực kỳ hiệu quả

Cách lấy mã freeship shopee cực kỳ hiệu quả

Cách lấy mã freeship shopee hiệu quả nhất

Nhờ vào chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà những mã freeship trên shopee luôn được các tay săn deal ráo riết truy lùng. Trong nhiều trường hợp nếu chậm tay thì có thể bạn sẽ phải ngậm ngùi chấp nhận quay vào ô “mất lượt”. Làm thế nào để săn mã hiệu quả? Đâu là cách lấy mã freeship shopee đơn giản nhất? Mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin này ngay bên dưới nhé:

Những mã freeship trên shopee luôn được các tay săn deal ráo riết truy lùng

Những mã freeship trên shopee luôn được các tay săn deal ráo riết truy lùng

Thường xuyên vào trang chủ shopee để check các banner khuyến mãi nhằm

Thường xuyên vào trang chủ shopee để check các banner khuyến mãi

Như vậy là adayne.vn đã điểm qua những thông tin tối cần thiết về các loại mã và cách lấy mã freeship shopee sao cho thật hiệu quả. Chúc bạn có những giây phút mua sắm trực tuyến đầy thú vị và săn được nhiều deal cực tốt nhé!

Hướng dẫn 5 bước hủy đơn hàng trên shopee đơn giản, hiệu quả Hướng dẫn 5 bước hủy đơn hàng trên shopee đơn giản, hiệu quả