Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Những lời chúc tặng thầy cô 20/11 bằng tiếng Anh-Việt hay ý nghĩa nhất

Những lời chúc tặng thầy cô 20/11 bằng tiếng Anh-Việt hay ý nghĩa nhất. Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy. thay vì gửi những lời chúc bằng tiếng Việt như mọi năm thì hãy thử áp dụng gửi lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh đến Thầy Cô giáo. Mỗi lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh sẽ là món quà không thể ý nghĩa hơn mà bạn dành tặng cho người Thầy, người Cô yêu quý của mình. Hãy cùng adayne.vn tham khảo qua những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay và nhiều ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo bên dưới nhé!

Những lời chúc dành tặng thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất ngày 20-11

Những lời chúc tặng thầy cô 20/11 bằng tiếng Anh-Việt hay ý nghĩa nhất

1. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.


(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy Cô).

2. On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.


(Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến cô. Hy vọng cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho cô).

3. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.


(Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình).

4. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!!


(Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người).

5. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness.


(Càng đi xa cô em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc).

6. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.


(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em).

7. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.


(Xin cảm ơn Thầy Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.)

Những lời chúc dành tặng thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất ngày 20-11

8. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart


(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.)

9. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.


(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.)

10. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.


(Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.)

11. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!


(Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!)

12. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.


(Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.)

Những lời chúc dành tặng thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất ngày 20-11

13. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!


(Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)

14. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!


(Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)

15. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!


(Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!)

Những lời chúc dành tặng thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất ngày 20-11

Một số bài hát ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh độc nhất

Bụi phấn

Khi thầy viết bảng , bụi phấn rơi rơi


Có hạt bụi nào rơi trên bục giảng


Có hạt bụi nào vương trên tóc thầy


Em yêu phút giây này


Thầy em tóc như bạc thêm


Bạc thêm vì bụi phấn


Cho em bài học hay


Mai sau lớn lên người


Làm sao có thể nào quên


Ngày xưa thầy dạy dỗ


Khi em tuổi còn thơ …

I love the way you changed my life

You opened up my heart and mind

You encouraged me to follow my dream (can be dreams if you like)

I loved all those days (can be “I love those old days” )

When you showed me the way

To trust in myself

And learn well each day

How could I forget?

The time that we shared

You helped me grow up

To an adult instead

Những lời chúc dành tặng thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất ngày 20-11

Trong vòng tay cô ( In Your Hands)

(Bài hát dành tặng cho cô giáo của em)


Cô ơi, bài hát này em viết gửi tặng cô


Cảm ơn cô vì mỗi nụ cười


Em biết rằng cô đã làm rất nhiều điều


Em thực sự rất vui vì điều đó.


Cô đã dành thời gian để chỉ lắng nghe và lắng nghe


Để cười, và luôn kiên trì bên em


Cuối cùng thì em đã hiểu tất cả rồi.


Hiểu rằng cô đã quan tâm em như thế nào.


ĐIỆP KHÚC:


Em thực sự cảm động bởi những gì cô làm cho em bằng cả trái tim


Và cô đã nâng đỡ em bằng chính đôi tay của mình.


Mặc dù khoảng thời gian bên cô không lâu


Nhưng cô đã nắm giữ nụ cười cho tương lai của em


Bằng chính bàn tay cô


Bằng chính bàn tay cô


Bằng chính bàn tay cô.


Cô ơi, bài hát này là em viết cho cô.


Từ những giai điệu, ca từ và cả những vần thơ


Những bài học cô dạy em thuở nào


Giờ đã cuốn theo thời gian


Nhưng cô ơi, em chẳng bao giờ có thể quên


Ánh nhìn của cô


Phảng phất trong ánh mắt của cô


Ai đó giống như em.


IN YOUR HANDS


(Song for my Teacher)


Teacher, I wrote this song for you


To thank you for every smile


I know you had a lot to do


I’m glad that you paused awhile


You took time to listen, and to hear


To laugh, and just be there


I heard that lesson loud and clear


I mattered to you – you cared


CHORUS:


cause when you reach out, and you touch me with your heart


Then you hold what I’m coming in your hands


And though you’re with me just awhile


Today you hold tomorrow’s smile


In your hands…


In your hands…


In your hands


Teacher, I wrote this song for you


Melody, words and rhyme


Lessons you taught me yesterday


Have disappeared into time


But, teacher, I never will forget


A look you gave to me


I saw reflected in your eyes


The somebody I could be


CHORUS (twice)

Những lời chúc dành tặng thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất ngày 20-11

Người tạo ra sự khác biệt ( You Have Made A Difference)

Bài hát này xin dành tặng cho những ai Người luôn đã truyền cho chúng em nguồn cảm hứng của ngày hôm nay. Người đã đưa bàn tay nâng đỡ để chỉ cho chúng em hướng đi Bài hát này xin dành tặng cho những ai Người đã luôn dõi theo học sinh của mình qua thời gian khó khăn nhất trong đời. Tất cả chúng em cùng muốn nói “ cảm ơn thầy” Thầy đã tạo nên điều khác biệt Thầy giúp chúng em hình thành suy nghĩ Thầy đã có thể thay đổi cả thế giới này với từng đứa trẻ một Thầy luôn sâu sát từng điều một. Em hi vọng thầy sẽ tự hào về em Như chính em đã từng rất tự hào khi được làm học trò của thầy Bài hát này dành tặng cho những ai Luôn lắng nghe những giọt nước mắt trong câm lặng Người đến và xóa nhòa mọi nước mắt Trên gò mà từng con trẻ Bài hát này danh tặng cho những ai Người che chở cho cúng em khôn lớn từng ngày Người mãi mãi là mái nhà, mở cửa đón chúng em về Chúng em luôn biết ơn thầy Bài hát này dành cho những ai Người dạy cho chúng em nhận biết điều đúng từ những sai lầm Người chỉ bảo nhiều hơn việc dạy học Người giúp chúng em khôn lớn và trưởng thành người mạnh mẽ Bài hát này dành cho những ai Người giúp chúng em vượt qua mọi khó khăn Để làm nên cuộc đời thêm tười đẹp Để chúng em có thể nói nên lời “ cám ơn thầy cô” Khi chúng em nhìn lại cuộc đời mình Từng chặng đường chúng em đã vượt qua Em muốn trở thành người như thầy Để thay dổi cuộc đời của những học trò của em Thầy nói em có thể tạo nên diều khác biệt Chỉ cần thật sự cố gắng Tạo nên điều khác biệt Qua cái nhìn của con mắt trẻ thơ Và em sẽ cháy hết mình Trong mọi điều em làm Em hi vọng thầy sẽ tự hào về em Như em đã từng tự hào được làm học trò của thầy.

You have made a difference This song is for those Who inspire us today Who always lend a helping hand To help show us the way This song is for those Who see their students through The tough times in their lives For that, we say thank you You have made a difference You have shaped our minds You have changed the world One child at a time You have always been there In everything you do I hope that you’re as proud of me As I am proud of you This song is for those Who heard the silent cries Who stepped in to wipe the tears From the children’s eyes For those who gave us A safe place to grow A place for us to call our home Forever we will know… that This song is for those Who taught us right from wrong Who taught us much more than their craft To help our minds grow strong This song is for those Who guide us through and through So that we can make a life For that we say thank you As I look back on my life Into the path within my reach I hope I can change a life Of those that I teach I can make a difference All I do is try Try to see a different world Through the children’s eyes And I will always be there In everything I do I hope that you’re as proud of me As I am proud of you.

Trên đây là những lời chúc và bài hát hay chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 bằng tiếng anh. Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người đã dạy chúng ta nên người, đưa đến tri thức để mỗi người xây đắp tương lai. Đó là lí do vì sao ngày này mỗi người chúng ta đều mong muốn tìm được những món quà sáng tạo nhất, ý nghĩa nhất để gửi tặng Thầy Cô. Hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại này. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất mà adayne.vn đã chia sẽ trên đây là món quà tinh thần ý nghĩa nhất để các bạn gửi tặng đến thầy cô thân yêu của mình.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart