Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

40+ caption, stt mạnh mẽ sau chia tay, hay và lạc quan nhất

Những caption, stt mạnh mẽ sau chia tay hay và ý nghĩa nhất giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Cuộc sống có những lúc khiến ta mệt mỏi nhiều khi muốn gục ngã, vứt bỏ hết tất cả, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc. Đó mới chính là cuộc sống, ai cũng vậy, không ai sống với cuộc sống cứ mãi trôi qua một cách êm đềm. Cuộc sống mỗi con người đều lắm lúc hay đôi lần trải qua những năm tháng, những giây phút đau khổ , đau khổ vì buông tay người bạn yêu hơn chính mình. Nếu nói cuộc đời con người là dài thì hãy biết rằng khoảng thời gian địa ngục chỉ chiếm một phần và ắt hẳn tương lai sẽ có ánh nắng từ thiên đàng. Vậy nên hãy sống hết mình, sống trọn vẹn, sống lạc quan để cho đời ganh tị! Mạnh mẽ là điều cần thiết trong mỗi con người, nếu bạn đang vấp ngã hay tuyệt vọng. Hãy để adayne.vn chia sẽ đến bạn những câu stt yêu đời lạc quan sau chia tay dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua bão giông cuộc đời.

Những status, cap mạnh mẽ sau chia tay được tìm đọc nhiều nhất

Sau chia tay có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất của mỗi người để có thể vực dậy bản thân và bước tiếp. Hy vọng với những câu nói hay khi chia tay, stt tâm trạng buồn về tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được sự đồng cảm.

Những status, cap mạnh mẽ sau chia tay được tìm đọc nhiều nhất

Những status, cap mạnh mẽ sau chia tay được tìm đọc nhiều nhất

1. Nhìn theo hướng lạc quan mà nói, nếu nói đến câu “Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc” thì đó là một việc rất tốt mà.

2. “Khi cách cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra”, nếu nghĩ được như thế bạn sẽ mạnh mẽ hơn và mau chóng vượt qua được nỗi đau khi chia tay.

3. Những ngày sau khi chia tay, chẳng hề dễ chịu chút nào cả. Thế sao ta vẫn thấy người vẫn thoải mái cười đùa, vẫn trao đi yêu thương cho một người khác. Ta cũng muốn được như người, cũng muốn được yêu thương, muốn ai đó đến che lấp đi khoảng trống của người để lại…

4. Từ nay, em hay sống cho riêng em, lạc quan và vui vẻ hơn xưa. Em phải làm chủ cuộc sống của em, đừng gửi gắm niềm tin bản thân vào bất kì ai cả. Em mới chính là chỗ dựa vững chắc nhất của em. Em đừng đợi ai đấy nhặt những mảnh vỡ quá khứ trong em, hãy tự mình làm điều đó. Rồi em sẽ thấy mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn nhiều.

5. Cuộc sống sau chia tay luôn đổi thay từng ngày từng giờ, không ai trong chúng ta có thể thay đổi được điều ấy. Nhưng có một điều chúng ta có thể làm được đó là lựa chọn cách sống cho mình.

6. Nước mắt cả một đời nếu như có thể dành để khóc hết vì một người, thì đối với tương lai mà nói, bạn sẽ có thể gặp được người xứng đáng hơn rất, rất, rất nhiều và bạn sẽ không vì ai mà phải khóc nữa.

7. Em chọn cách để quá khứ đi qua, em đã đứng chờ ở ngã tư đường này quá lâu rồi, giờ là lúc phải đi tiếp con đường phía trước và tin sẽ có một người đàn ông tốt đang đợi.

8. Đừng bao giờ mang chính mình ra so sánh với người yêu của anh ta, như thế là một kiểu hạ thấp bản thân,rất tệ. Thế giới đang có xu hướng trai nhiều gái ít, bạn sợ gì không tìm được một người khác để bạn yêu thương hơn anh ta chứ. Lạc quan lên, cô gái à!

9. Anh ạ, những ngày không anh thực tế cũng chẳng đau khổ như người ta vẫn nói đâu. Anh yên tâm, em sống tốt, thậm chí là rất tốt. Mà thực ra anh làm gì đủ tâm trí và thời gian để xem cô nhân tình cũ này sống tốt hay sống rất … dở hơi!

10. Những ngày tháng chỉ chực ngã nhoài ra mà cam chịu để nỗi buồn cấu xé, để nỗi nhớ đâm thẳng vào tim – em đã một mình đi qua những phút giây như thế đấy. Nên bây giờ, em bình thản lắm, anh!

Xem thêm: Tổng hợp stt buồn về tình yêu tan vỡ khiến người đọc phải rơi nước mắt

Những status, cap mạnh mẽ sau chia tay được tìm đọc nhiều nhất

Những status, cap mạnh mẽ sau chia tay được tìm đọc nhiều nhất

11. Làm gì có chuyện vắng anh thì em sẽ chết! Em sẽ chỉ chết nếu không yêu mình đủ nhiều mà thôi. Bỏ bê mình chỉ vì những sứt mẻ vô thường của chuyện tình quá đỗi lênh đênh, với em hay với anh cũng đều chẳng đáng. Những thứ đã qua xếp lại và gìn giữ, em và anh vẫn là những người cũ – tử tế với nhau!

12. Em sẽ khép lại hình ảnh chàng trai năm 17 tuổi cùng em qua những ngày gió, ngày nắng của năm ấy. Cất nó vào một góc kỉ niệm đẹp. Kết thúc một chuyện tình đâu hẳn là phải buồn đúng không anh? Không sai, chẳng đúng cho bất cứ kết thúc nào. Vì vốn dĩ lẽ riêng của nó sẽ được mọi người thấu theo câu chuyện của họ.

13. Thôi trách mình nữa để em chừa lại cho em khoảng trời tươi đẹp mà em nên dành cho mình. Dù chỉ mới rẽ vào khoảng trời 20 nhưng em cũng sẽ chẳng cho phép mình bỏ phí một phần nào cả. Buồn thì cứ buồn xong rồi xếp tất cả lại vui lên mà sống cho mình. Em không nghĩ việc gì cứ phải làm mình bận rộn để né tránh cả. Vì tuổi trẻ cảm xúc này nhất định phải trải.

14. Em đã chìm trong mộng tưởng quá lâu vì không có anh, nhưng em đã kịp nhận ra để thay đổi, không anh, em sẽ là cô gái hoàn hảo của riêng em, vẫn sống những ngày tràn ngập ánh nắng.

15. Em thấy vậy đấy, chúng ta hãy cứ sống cho chính mình trước đi. Vì chia tay chỉ là biến cố trong vô vàn những điều vạn biến. Cầu mong cho người đã rẽ về lối không nhau luôn bình an, yên ổn. Còn về mình, em đã, đang và sẽ sống tốt. anh hãy tin em!

16. Đời người thanh xuân chỉ đến một lần rồi đi phải không anh? Nếu vậy phần thanh xuân trước em đã dành trọn cho anh, bây giờ cho phép dành phần tuổi đẹp nhất và duy nhất của người con gái cho bản thân mình anh nhé.

17. Em sẽ không chờ anh nữa đâu, người con trai kia ạ. Và nếu có một ngày gặp em trên đường đời, anh đừng hỏi tại sao em kiêu kì đến thế, bởi vì em vẫn đang sống những ngày tràn ngập ánh sáng khi không có anh.

18. Thôi thì buồn có chừng ấy, rồi lại thương mình mà sống cho mình. Em sẽ cho em một khoảng trời riêng mình. Để chi anh nhỉ? Để lo cho những người em yêu thương, để sống với đam mê mà sau này em không thể sống lại với nó. Anh ơi, em bận rồi. Bận tìm lại cho mình một cuộc sống đích đáng cho mình.

Những stt lạc quan sau khi chia tay bằng tiếng Anh hay nhất có kèm lời dịch

Thông thường để lẩn tránh nỗi buồn thì người ta có xu hướng ép mình vào những nơi nhộn nhịp để tạm quên đi nỗi cô đơn và tổn thương sau chia tay. Tuy nhiên phải làm gì khi tâm trạng trôi tuột và cô đơn ngay cả khi xung quanh bạn có rất nhiều người? Hãy tìm sự đồng cảm bằng những cap sau khi chia tay, stt tình yêu buồn rơi nước mắt được chia sẻ nhiều nhất.

Những stt lạc quan sau khi chia tay bằng tiếng Anh hay nhất có kèm lời dịch

Những stt lạc quan sau khi chia tay bằng tiếng Anh hay nhất có kèm lời dịch

1 If one day we can not be together , keep me in your heart , I ‘ll be there forever.

Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.

2. You may have a broken heart, but you may find someone else.

Có thể trái tim bạn rất đau, nhưng bạn sẽ lại có thể tìm được một người khác.

3. Sometimes, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes,silenc is the best answer for a deceased love.

Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

4. Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed.

Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.

5. Parting is a blessing from God. That’s how you recognize that God has saved you from his mistakes.

Chia tay là một phép lành từ chúa trời. Đó là cách để bạn nhận ra rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm của Người.

6. Love is like a cup. It is better to break than to make you hurt for trying to puzzle the pieces together.

Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

Xem thêm: Những stt hay nhất về tình yêu vui buồn đúng tâm trạng của bạn

Những stt lạc quan sau khi chia tay bằng tiếng Anh hay nhất có kèm lời dịch

Những stt lạc quan sau khi chia tay bằng tiếng Anh hay nhất có kèm lời dịch

7. Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before.

Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

8. People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it.

Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.

9. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

Những cap sau khi chia tay hài hước nhất

Những cap sau khi chia tay hài hước nhất

Những cap sau khi chia tay hài hước nhất

1. Thật muốn tát cho mối tình đầu một phát. Mở bát kiểu gì mà làm mình lận đận tình duyên.

2 Lạy thượng đế cho con quên người ấy từ bây giờ và mãi mãi về sau bởi chúng con không nợ nần gì nhau. Bao đắng cay xin để mình … nó chịu!

3 Ở bên anh, em bình yên đến lạ

Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

4 Thất vọng giống như tiền lẻ vậy, nhỏ nhặt không đáng để tâm, nhưng một ngày khi gom đủ, em sẽ mua cho mình một vé xe không khứ hồi, vĩnh viễn rời xa anh …

5. Thì đúng là tôi block anh. Nhưng anh có gửi mail cho tôi không? Có đứng trước nhà tôi với một cái pizza size lớn không? Có thấy nỗ lực nào đâu mà bày đặt nói yêu.

6. Tôi gọi người yêu cũ là kì nghỉ lễ, vì nó “vừa ngắn vừa nhanh”.

Xem thêm: Những câu nói stt yêu đời hài hước về cuộc sống hay nhất trên Facebook

Những cap sau khi chia tay hài hước nhất

Những cap sau khi chia tay hài hước nhất

7. Mọi thứ bắt đầu bằng một sự vô tình

Và rồi kết thúc trong một sự cố tình.

8. Ai đã từng hứa yêu tôi đến chết, vậy mà bây giờ chưa chết đã hết yêu.

9. Nếu một ngày nyc gửi cho bạn 1 tin nhắn kiểu “I Miss U”. Thì không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã thất bại hoàn toàn trong việc tìm người thay thế bạn.

10. Chúng ta đã yêu nhau lâu lắm rồi. Khi đó, anh đã nói thiếu em anh không sống nổi. Nhưng bây giờ anh mới nhận ra là mình có thể cố gắng.

11. Khi tình yêu hết hạn cũng là lúc kết bạn với tay.

12. Nhớ cái lúc chia tay người yêu cũ, ban ngày thì không sao, nhưng đêm về, cảm xúc trong lòng không thể che giấu được nữa, một mình vùi đầu trong chăn cười trộm.

13. Những người đã từng có duyên số … khi hết duyên … thì số cũng xoá mất rồi …!

14. Nhìn thấy 1 người rất giống anh, em vội vàng đuổi theo, rồi chợt nhớ ra thành phố này không có anh, em buông viên gạch trong tay xuống. Haiz, suýt nữa ném nhầm người!

Những câu nói vực dậy tinh thần sau chia tay

 • “Một cuộc chia tay không đánh dấu sự kết thúc, mà là khởi đầu của một chương mới trong cuộc sống của tôi.”
 • “Tình yêu là một cuộc hành trình, và dù cho chúng ta đã chấm dứt, tôi vẫn tin rằng cuộc hành trình của tôi vẫn còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi.”
 • “Tôi không bao giờ sợ bước ra khỏi vùng an toàn để tìm kiếm niềm vui và sự hạnh phúc của riêng mình.”
 • “Cuộc sống không ngừng chuyển động, và tôi sẽ điều chỉnh và thích ứng để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân.”
 • “Chia tay không phải là thất bại, mà là một bài học quý giá về tình yêu và sự tự khám phá.”
 • “Tôi quyết định không để chia tay xác định giá trị của mình. Tôi là người đáng yêu và xứng đáng được hạnh phúc.”
 • “Đôi khi chúng ta cần phải mất đi một thứ gì đó để tìm ra điều thực sự quan trọng đối với chúng ta.”
 • “Sau chia tay, tôi sẽ dành thời gian để khám phá và yêu thương bản thân mình. Tôi xứng đáng có được sự quan tâm và hạnh phúc của chính mình.”
 • “Chia tay không phải là sự thất bại, mà là một bước tiến trong quá trình tìm kiếm người đúng cho mình.”
 • “Tôi sẽ không để một chấm dứt làm mờ đi khả năng và tiềm năng của mình. Tôi sẽ tiếp tục xây dựng tương lai tươi sáng.”
 • “Những khó khăn không xác định cuộc đời của tôi. Cách tôi đối mặt và vượt qua chúng mới quyết định điều đó.”
 • “Tình yêu là một phần của cuộc sống, nhưng không phải tất cả. Tôi sẽ tìm niềm vui và ý nghĩa từ những khía cạnh khác của cuộc sống.”
 • “Sau khi chia tay, tôi sẽ sử dụng thời gian này để phát triển bản thân và thực hiện những ước mơ của mình mà trước đây tôi chưa dám thử.”
 • “Không có gì sai khi tôi chọn một cuộc sống tốt hơn cho chính mình. Tôi sẽ không ngừng tiến lên và tìm kiếm hạnh phúc.”
 • “Chia tay không làm tôi thất bại, mà chỉ là một cơ hội để tôi tìm thấy sự tự do và khám phá những điều mới trong cuộc sống.”
 • “Dù chia tay có thể là đau đớn, nhưng nó cũng là cơ hội để tìm thấy bản thân và trở nên mạnh mẽ hơn.”
 • “Không để chia tay làm cho ta chìm trong sự thất vọng, hãy nhìn vào tương lai và xây dựng cuộc sống tươi sáng hơn.”
 • “Cuộc sống không kết thúc chỉ vì một chấm hết. Nó mới chỉ bắt đầu cho một chương mới, đầy hứa hẹn và cơ hội.”
 • “Mỗi chia tay đều đánh thức một sức mạnh tiềm ẩn trong ta. Hãy sử dụng nó để phát triển và thay đổi cuộc sống của mình.”
 • “Đừng nhìn chia tay như thất bại, hãy nhìn nó như một cơ hội để tìm ra những giá trị thực sự và xây dựng một tương lai mới.”
 • “Sự tàn nhẫn của chia tay không xác định giá trị của bạn. Hãy tin tưởng rằng bạn xứng đáng với hạnh phúc và tình yêu thực sự.”
 • “Tình yêu tồn tại trong nhiều hình thức khác nhau. Chia tay chỉ là một bước đi để tìm ra hình thức tình yêu đích thực của mình.”
 • “Hãy nhớ rằng bạn không phụ thuộc vào người khác để hạnh phúc. Hạnh phúc đích thực bắt đầu từ bên trong bạn.”
 • “Sự tổn thương không xóa nhòa đi giá trị của bạn. Hãy khám phá lại bản thân và tin rằng bạn xứng đáng với điều tốt đẹp nhất.”
 • “Cuộc sống là một cuộc hành trình, và chia tay chỉ là một phần nhỏ của nó. Hãy nhìn xa hơn và hướng tới những điều mới mẻ và hứa hẹn.”
 • “Sau chia tay, đừng nhốt mình trong quá khứ. Hãy rời xa những hồi ức đau buồn và mở lòng đón nhận những trải nghiệm mới.”
 • “Đừng để chia tay định hình toàn bộ cuộc đời bạn. Hãy cho phép mình trở nên mạnh mẽ hơn, và xây dựng một tương lai đáng tự hào.”
 • “Chia tay không phải là thất bại, mà là một bài học quý giá về sự trưởng thành và tự tôn.”
 • “Đôi khi, để tìm được đúng người, ta cần phải buông tay những người không đúng cho mình. Hãy tin rằng tương lai sẽ mang đến sự hạnh phúc đích thực.”
 • “Bạn không thể điều khiển những gì xảy ra, nhưng bạn có thể điều khiển cách bạn phản ứng và xây dựng lại cuộc sống sau chia tay.”

“Một cuộc chia tay không đánh dấu sự kết thúc, mà là khởi đầu của một chương mới trong cuộc sống của tôi.” “Tình yêu là một cuộc hành trình, và dù cho chúng ta đã chấm dứt, tôi vẫn tin rằng cuộc hành trình của tôi vẫn còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi.” “Tôi không bao giờ sợ bước ra khỏi vùng an toàn để tìm kiếm niềm vui và sự hạnh phúc của riêng mình.” “Cuộc sống không ngừng chuyển động, và tôi sẽ điều chỉnh và thích ứng để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân.” “Chia tay không phải là thất bại, mà là một bài học quý giá về tình yêu và sự tự khám phá.” “Tôi quyết định không để chia tay xác định giá trị của mình. Tôi là người đáng yêu và xứng đáng được hạnh phúc.” “Đôi khi chúng ta cần phải mất đi một thứ gì đó để tìm ra điều thực sự quan trọng đối với chúng ta.” “Sau chia tay, tôi sẽ dành thời gian để khám phá và yêu thương bản thân mình. Tôi xứng đáng có được sự quan tâm và hạnh phúc của chính mình.” “Chia tay không phải là sự thất bại, mà là một bước tiến trong quá trình tìm kiếm người đúng cho mình.” “Tôi sẽ không để một chấm dứt làm mờ đi khả năng và tiềm năng của mình. Tôi sẽ tiếp tục xây dựng tương lai tươi sáng.” “Những khó khăn không xác định cuộc đời của tôi. Cách tôi đối mặt và vượt qua chúng mới quyết định điều đó.” “Tình yêu là một phần của cuộc sống, nhưng không phải tất cả. Tôi sẽ tìm niềm vui và ý nghĩa từ những khía cạnh khác của cuộc sống.” “Sau khi chia tay, tôi sẽ sử dụng thời gian này để phát triển bản thân và thực hiện những ước mơ của mình mà trước đây tôi chưa dám thử.” “Không có gì sai khi tôi chọn một cuộc sống tốt hơn cho chính mình. Tôi sẽ không ngừng tiến lên và tìm kiếm hạnh phúc.” “Chia tay không làm tôi thất bại, mà chỉ là một cơ hội để tôi tìm thấy sự tự do và khám phá những điều mới trong cuộc sống.” “Dù chia tay có thể là đau đớn, nhưng nó cũng là cơ hội để tìm thấy bản thân và trở nên mạnh mẽ hơn.” “Không để chia tay làm cho ta chìm trong sự thất vọng, hãy nhìn vào tương lai và xây dựng cuộc sống tươi sáng hơn.” “Cuộc sống không kết thúc chỉ vì một chấm hết. Nó mới chỉ bắt đầu cho một chương mới, đầy hứa hẹn và cơ hội.” “Mỗi chia tay đều đánh thức một sức mạnh tiềm ẩn trong ta. Hãy sử dụng nó để phát triển và thay đổi cuộc sống của mình.” “Đừng nhìn chia tay như thất bại, hãy nhìn nó như một cơ hội để tìm ra những giá trị thực sự và xây dựng một tương lai mới.” “Sự tàn nhẫn của chia tay không xác định giá trị của bạn. Hãy tin tưởng rằng bạn xứng đáng với hạnh phúc và tình yêu thực sự.” “Tình yêu tồn tại trong nhiều hình thức khác nhau. Chia tay chỉ là một bước đi để tìm ra hình thức tình yêu đích thực của mình.” “Hãy nhớ rằng bạn không phụ thuộc vào người khác để hạnh phúc. Hạnh phúc đích thực bắt đầu từ bên trong bạn.” “Sự tổn thương không xóa nhòa đi giá trị của bạn. Hãy khám phá lại bản thân và tin rằng bạn xứng đáng với điều tốt đẹp nhất.” “Cuộc sống là một cuộc hành trình, và chia tay chỉ là một phần nhỏ của nó. Hãy nhìn xa hơn và hướng tới những điều mới mẻ và hứa hẹn.” “Sau chia tay, đừng nhốt mình trong quá khứ. Hãy rời xa những hồi ức đau buồn và mở lòng đón nhận những trải nghiệm mới.” “Đừng để chia tay định hình toàn bộ cuộc đời bạn. Hãy cho phép mình trở nên mạnh mẽ hơn, và xây dựng một tương lai đáng tự hào.” “Chia tay không phải là thất bại, mà là một bài học quý giá về sự trưởng thành và tự tôn.” “Đôi khi, để tìm được đúng người, ta cần phải buông tay những người không đúng cho mình. Hãy tin rằng tương lai sẽ mang đến sự hạnh phúc đích thực.” “Bạn không thể điều khiển những gì xảy ra, nhưng bạn có thể điều khiển cách bạn phản ứng và xây dựng lại cuộc sống sau chia tay.”

Trên đây là những caption, stt mạnh mẽ sau khi chia tay đáng suy ngẫm nhất. Cuộc sống là vậy, nếu không mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, những chướng ngại thì chúng ta mãi mãi sẽ đứng một chỗ. Trong tình yêu cũng thế, vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn trên con đường tương lai còn dài phía trước. Cuộc đời như một cuộc thi chạy Maraton, nhưng khác ở chỗ là bạn có thể chạy trên bất kỳ con đường nào, chỉ cần đến đích cuối cùng. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ adayne.vn các bạn nhé. Chúc các bạn luôn vui!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart