Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ

Những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ được giới trẻ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nếu được hỏi trên đời này điều gì là quý giá nhất, câu trả lời có lẽ chính là thời gian. Thời gian của mỗi người là hữu hạn và bạn sẽ không thể nào lấy lại được thời gian đã mất. Thời gian là thứ quý giá nhất, đã đi qua không bao giờ trở lại “không ai có thể tắm hai lần trên một dòng sông”. Thời gian có sức mạnh ghê gớm, nó có thể làm nhạt nhòa mọi thứ, có thể cuốn trôi đi tuổi trẻ, cuốn đi sự sống, chữa lành những niềm đau… Ngày mai lại là 24 giờ mới và một cuộc đua mới với thời gian lại bắt đầu.

Với những câu nói hay hài hước về thời gian mà adayne.vn chia sẻ dưới đây bạn sẽ càng thấy thời gian quý giá hơn bao giờ hết.

Những câu nói hài hước, sâu sắc về thời gian

Thời gian rất đáng quý đối với bất kỳ ai. Những câu nói hài hước sâu sắc về thời gian dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn giá trị của thời gian và không để nó trôi qua một cách vô nghĩa.

1. Thời gian là người thầy tuyệt vời, nhưng thật không may, nó giết tất cả học trò của mình.

2. Những điều thích thú nhất trong cuộc sống của tôi không đáng giá 1 xu nào cả. Thứ quý giá nhất với chúng ta rõ ràng là thời gian.

3. Quá khứ đang đợi ta trong mặt nạ tương lai

Những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ

4. Vũ trụ mất hàng tỷ năm để tạo ra loài người, nhưng chỉ cho chúng ta một vài giây để chết.

Phải mất hàng tỷ năm vũ trụ mới có thể tạo ra loài người. Thế nhưng con người có thể bị giết chết chỉ trong vài giây. Như vậy mới biết thời gian có sức mạnh khủng khiếp như thế nào.

5. Nhiều người không quan tâm tới tiền cho tới khi họ cạn kiệt tiền, và những người khác cũng làm điều tương tự với thời gian.

6. Đời ngắn! Nên đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

7. Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là 1 ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.

8. Thanh xuân như một ly trà

Uống hết ly trà hết bà thanh xuân…

9. Quá khứ chơi dại làm hại tương lai

Nếu bạn không biết trân trọng thời gian, hoang phí cuộc đời vào những trò chơi vô bổ, hiện tại và tương lại bạn sẽ là kẻ thất bại. Nhìn lại dẫu có hối tiếc thế nào cũng chẳng thế cứu vãn nỗi.

10. Hãy trân trọng thời gian và làm thành nền tảng vững chắc cho tương lai

11. Thời gian là vị bác sĩ giỏi nhưng lại là người trang điểm tồi.

Những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ

Đúng vậy, thời gian có sức mạnh ghê gớm, nó có thể bào mòn mọi thứ, có thể xóa nhòa mọi niềm đau, đó là liều thuốc vạn năng, là bác sĩ giỏi. Nhưng thời gian lại là người trang điểm tồi vì khi nó đã đi qua không thể nào lấy lại được, bạn không thể quay về, không thể tô vẽ lên những gì của ngày hôm qua.

12. Thời gian trôi ai cũng sẽ khác… chỉ có em là vẫn còn ác với anh

13. Sống trong hiện tại thật khó khăn, sống trong tương lai là vô nghĩa, và sống trong quá khứ là bất khả thi.

14. Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền. Tài nguyên lớn nhất của bạn là thời gian.

15. Sự chần chừ là kẻ trộm thời gian.

Những câu nói hay về thời gian bạn nên đọc

Thời gian không giống như tiền bạc, tiền bạc mất đi hôm nay bạn có thể kiếm bù vào ngày mai, ngày kia và sau nữa. Nhưng thời gian một đi không trở lại, nếu bạn sống hoài, sống phí đó là cái mất mát lớn nhất trong cuộc đời. Ngẫm những câu nói hay về thời gian bạn sẽ biết mình nên sống và nên hành động như thế nào để khi nhìn lại không có gì đáng để hối tiếc.

1. Cuộc sống và thời gian là hai người thầy tốt nhất. Cuộc sống dạy chúng ta sử dụng tốt thời gian và thời gian dạy chúng ta giá trị của cuộc sống.

2. Tất cả những viên ngọc trai tỏa sáng lung linh, tất cả những con người vĩ đại, tất cả những giá trị thực sự đều cần tới minh chứng là thời gian.

3. Một khi thời gian qua đi thì sẽ không bao giờ trở lại, chỉ có lòng người muốn quay lại với thời gian.

Những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ

4. Giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian đã mất – Khuyết danh

5. Mọi người thường bảo rằng thời gian là thứ vĩ đại nhất, tất thảy đều bị nó bào mòn, vùi lấp, bất kể là niềm vui hay đau thương, cuối cùng vẫn không thể tránh khỏi.

Đúng vậy, thời gian là thứ vĩ đãi nhất, có sức mạnh vô biên, có thể làm lu mờ mọi thứ, có thể vui lấp mọi nỗi đau thấu xương, thấu thịt… Đó là quy luật không thể nào tránh khỏi. Vậy nên bạn hãy tận dụng hết mọi thời gian để làm những điều thật ý nghĩa.

6. Chúng ta cần phải đi ngang với thời gian, chứ không phải để thời gian đi ngang qua

7. Đừng để ai thúc giục bạn theo thời gian của họ. Hãy tạo ra một cuộc sống ý nghĩa, có mục đích và đong đầy nhất cho chính mình

8. Thời gian của bạn là hữu hạn, đừng phí hoài nó bằng cách sống cuộc đời của một người khác

9. Cuộc đời đã ngắn ngủi như vậy mà chúng ta vẫn rút ngắn nó thêm khi bất cẩn lãng phí thời gian. (Victor Hugo)

Cuộc sống con người vốn rất ngắn ngủi, có nhiều điều xẩy ra mà chẳng thế nào đoán định trước được. Nếu không biết tận dụng tối đa thời gian, để nó trôi đi một cách vô nghĩa, đó là cách chúng ta rút ngắn thêm cuộc sống của chính mình.

10. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội. (Victor Hugo)

Những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ

11. Thời gian thay đổi tất cả, chỉ trừ thứ bên trong chúng ta luôn luôn khiến ta thấy ngạc nhiên vì thay đổi. Thomas Hardy

12. Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay.

13. Hãy dành thời gian cho mọi thứ: quá vội vàng sẽ hỏng việc. (Benjamin Franklin)

14. Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất. (Benjamin Franklin)

15. Anh có yêu cuộc sống không? Vậy đừng lãng phí thời gian, vì đó là vật liệu của cuộc sống. (Benjamin Franklin)

16. Người nào dám lãng phí một giờ đồng hồ hãy còn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống. (Charles Darwin

Lãng phí thời gian là lãng phí ngông cuồng và ngu dốt nhất. Mỗi khoảnh khắc trôi qua chúng ta có thể làm được bao nhiêu điều. Đánh mất thời gian nghĩa là bạn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống.

17. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay (Edward Bulwer-Lytton)

18. Cuộc đời thật ngắn ngủi, và chúng ta chẳng bao giờ có quá nhiều thời gian để làm ấm những trái tim của những ai đi cùng ta trong cuộc hành trình tăm tối. Hãy gấp rút yêu thương. Hãy nhanh chóng bày tỏ lòng tốt. Henri Frederic Amiel

19. Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp (Louisa May Alcott)

Những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ

Tận dụng tối đa thời gian để làm việc và nghỉ ngơi đó là cách chúng ta trân trọng cuộc sống và trân trọng chính mình. Có như thế bạn mới có một tuổi trẻ tươi vui với nhiều hoài bão, ước mơ được thực hiện, tuổi già nhìn lại không có gì phải hối tiếc. Cuộc sống sẽ vô cùng tươi đẹp.

20. Tôi vẫn chưa hiểu tại sao ngày có thể vừa dài vừa ngắn: dài để sống hết quãng đời, có thể, nhưng lê thê tới nỗi chúng hòa nhập vào nhau. Chúng không còn tên nữa. Chỉ có ‘ngày hôm qua’ và ‘ngày mai’ còn ý nghĩa với tôi. (Albert Camus)

21. Con người không bao giờ được lãng phí thời gian vô ích để tiếc nuối quá khứ hay phàn nàn về những thay đổi khiến mình khó chịu, bởi thay đổi là bản chất của cuộc sống. (Anatole France)

22. Thời gian của bạn không nhiều, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng nghe những lời giáo điều – đó là sống với kết quả suy nghĩ của người khác. Đừng để âm thanh của những quan điểm khác lấn át đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy giữ lấy sự can đảm để đi theo trái tim và trực giác. Chúng biết bạn thực sự muốn trở thành con người như thế nào. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu (Steve Jobs)

Những câu nói hay về thời gian này nhắc nhở chúng ta phải sống cho chính mình chứ đừng theo đuổi cái bóng của người khác. Có thể mục tiêu này là phù hợp với người kia nhưng không phù hợp với bạn. Bạn hãy làm những việc mình thích, nỗ lực đến cùng để chinh phục giấc mơ… bởi thời gian là hữu hạn.

23. Khi tôi 17 tuổi, tôi đã đọc được một câu trích dẫn: “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng”. Câu nói ấy đã thực sự tạo được ấn tượng với tôi, và kể từ đó, 33 năm qua, tôi đã nhìn vào gương mỗi buổi sáng và tự hỏi mình: “Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, thì tôi có muốn làm những điều mình sẽ làm hôm nay không?”. Và bất cứ khi nào câu trả lời là: “không” trong nhiều ngày liên tiếp, tôi biết tôi cần phải thay đổi. (Steve Jobs)

24. Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại. (Harvey MacKay)

25. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau, lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

Những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ

26. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài.

27. Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được chiếc áo khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con người thật của mình chứ, và mấy ai có thể sống dửng dưng, không ham hư vinh, không cầu danh lợi, hay bằng lòng cuộc sống đạm bạc nhưng vẫn hành thiện mang lại niềm vui cho đời trong chốn đô hội hoa lệ.

Stt hài hước về tuổi trẻ

 • 1. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó!
 • 2. Khi nhìn thấy những cặp tình nhân khắc tên nhau trên cây, tôi luôn tự hỏi: yêu đương thì mang theo dao làm gì.
 • 3. Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là ăn không ăn là buồn.
 • 4. Ế là xu thế, nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé các chế.
 • 7. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy bạn hãy luôn cười khi còn đủ răng.
 • 8. Có công mài sắt có ngày mỏi tay.
 • 9. Con cóc là cậu ông trời. Nghe tiếng cóc gọi được nồi cháo ngon.
 • 10. Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học có vẻ vui hơn.
 • 11. Chết vì người phụ nữ bạn yêu thì dễ hơn sống chung với họ.
 • 12. Tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn, chỉ có người yêu là thay đổi.
 • 13. Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau.
 • 14. Truyền máu là con đường ngắn nhất đi đến trái tim đối phương.
 • 15. Người ta dùng thời gian để kiếm tiền… rồi dùng tiền để đốt thời gian
 • 16. Nếu có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.
 • 17. Xăng … có thể cạn, lốp … có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.
 • 19. Hãy đi lên bằng chính đôi chân mình – Nếu thang máy hỏng.
 • 20. Khi người ta yêu, người ta thề sống chết có nhau.
 • Khi không còn yêu, người ta thề sống chết… với nhau.
 • 21. Trong một bữa tiệc thường có 2 loại người: muốn về trễ và muốn về sớm.

Stt về thời gian trôi nhanh

 • Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về.
 • Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy. Từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại. Chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài.
 • Thời gian sẽ lấy đi tất cả, niềm đam mê của ta hay vẻ đẹp của nàng.
 • Thời gian trôi nhanh nhưng những kỷ niệm sẽ còn mãi với ta.
 • Cuộc đời ngắn ngủi, hãy sống mỗi ngày với đầy đủ tình yêu và niềm đam mê.
 • Thời gian là một kho báu quý giá, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan và hiệu quả.
 • Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc, bởi thời gian không bao giờ quay trở lại.
 • Khi tuổi trẻ qua đi, bạn sẽ hiểu rằng thời gian đáng quý hơn bất kỳ thứ gì khác trên thế giới này.
 • Cứ tưởng thời gian sẽ trôi chậm, nhưng không ngờ rằng nó lại trôi qua nhanh như vậy.
 • Thời gian trôi qua, nhưng kỷ niệm vẫn sẽ ở lại với chúng ta mãi mãi.
 • Đang cập nhật…

Trên đây là những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất. Thời gian không bao giờ chờ đợi ai. Có những việc nếu bây giờ bạn không làm, bạn sẽ không có cơ hội làm lại chúng một lần nữa. Cũng như cơ hội vậy, có những cơ hội chỉ đến một lần trong đời. Hy vọng rằng qua bài viết trên đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát và sâu sắc nhất về thời gian, giúp bạn nhận ra giá trị của thời gian và biết trân trọng thời gian hơn. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ adayne.vn để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart