Uncategorized

Tổng hợp 499+ vô vàn những câu nói hay về bản thân không thể bỏ qua

Bạn đã bao giờ hiểu bản thân mình hay chưa? Bạn có biết bản thân mình đang muốn gì? Tổng hợp vô vàn những câu nói hay về bản thân không thể bỏ qua của chúng mình sẽ giúp bạn hiểu thêm về giá trị của bản thân. Cập nhật ngay để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nha. Tổng hợp những câu nói hay về bản thân khiến bạn tâm đắc Gian nan, vất vả đó chính là vũ khí khiến bản thân bạn trở nên trưởng thành hơn. Chính vì vậy đừng khó chịu với điều đó... Chi tiết »

Tuyển tập những câu chuyện hay-Có nếp có tẻ, câu chuyện ý nghĩa sâu sắc nó sẽ giúp nhiều bậc làm cha làm mẹ nhẹ lòng hơn

Vợ chồng tôi có một gáι và một trai. Nói theo kiểu các cụ ngày xưa là có nếp có tẻ. Thằng bé út cách chị nó đến những mười tuổi. Con chị vừa học xong cao học, còn thằng em thì mới tập tễnh vào trung học. Tôi thường nói đùa với bạn bè và người thân là “Mười năm không đẻ tưởng tình đã cũ!” Sự thân thiết trong nhà tôi cũng có tính cách hài hoà. Thằng nhỏ đeo mẹ nó như sam, suốt ngày cứ bá cổ mẹ, ngửi tóc mẹ và rên lên “Con tҺươпg... Chi tiết »

Tuyển tập những câu chuyện hay-Chồng cũ của mẹ, có những điều đẹρ hơn cả tình γêu

Mẹ tôi và bố tôi đến với nhau khi cả hai cùng có một “ tập ” riêng, chỉ khác là vợ cũ của ông mất sớm còn chồng cũ của bà thì còn. Có lần mẹ tâm sự, thực ra giữa mẹ và người chồng trước vẫn thương nhau lắm nhưng phía đằng chồng quá quắt đến mức khiến họ không thể sống cùng nhau, mẹ bê hai đứa con nhỏ về với bà ngoại và mấy năm sau mẹ gặp bố tôi để nên vợ nên chồng. Chia tay rồi nhưng các cụ văn minh lắm, ông với... Chi tiết »

Tuyển tập những câu chuyện hay-CÚ ĐIỆN THOẠI VÀO LÚC NỬA ĐÊM

(Chuyện nước ngoài) Cô bé 15 tuổi, thi trượt lớp 10. Tối đó, trên đường về nhà em gọi điện thoại cho Mẹ… NHƯNG GỌI NHẦM SỐ…. chúng ta hãy nghe cuộc trò chuyện nhầm điện thoại của em với bà Mẹ xa lạ trong đêm đó nhé! ……… Tiếng điện thoại reo lúc nửa đêm khuya làm tôi giật mình. Trời hởi ! Sao không để yên cho người ta ngủ. Tôi chán nản và thò tay định nhấc ống nghe khỏi máy, đặt sang bên….vợ tôi chồm dậy_ đừng anh, nhỡ Liza con gái mình thì sao? Nó... Chi tiết »