Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Mang thai con trai thèm ăn gì?

Theo dân gian, mang thai con trai thèm ăn mặn, ăn chua và ăn cay nhiều hơn so với con gái. Kinh nghiệm mang thai bé trai qua sở thích ăn uống của mẹ bầu trong 3 tháng đầu cụ thể bên dưới.

Mang thai con trai thèm ăn gì?

Mang thai con trai thèm ăn mặn hơn

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu thường xuyên thèm đồ ăn mặn thì có thể là họ đang mang thai con trai. Ngược lại, nếu mẹ bầu thích ăn đồ ngọt bao gồm kẹo, chocolate,… thì có lẽ một bé gái sẽ chào đời.

Thích ăn dưa chua

Khả năng mang thai con trai cao hơn nếu bạn thích ăn dưa chua. Đó là vì trong dưa chua thường có nhiều muối và thèm đồ ăn mặn chính là dấu hiệu bà bầu có thể mang thai con trai.

Thèm cam

Thèm ăn cam cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy mẹ bầu chắc hẳn đang mang thai con trai. Trong khi đó, mẹ bầu thích ăn pho mát là dấu hiệu bạn có thể sinh con gái. Thực tế cho thấy, nhiều bà mẹ sinh con gái nói rằng, trong thời kỳ mang thai, họ rất thèm ăn pho mát.

mang-trai-con-trai-them-an-gi

Thịt

Thèm ăn thịt là một trong những dấu hiệu cho thấy bà bầu đang mang thai một bé trai. Trong khi đó, thích ăn các sản phẩm bơ, sữa hay bánh rán cho thấy bà bầu có khả năng cao sinh con gái.

Chanh

Bạn có thích ăn chanh tươi? Nếu đúng, khả năng cao là bạn đang mang thai con trai, nhất là nếu trước đây bạn chưa từng thích loại quả có vị rất chua này.

Cay

Một số phụ nữ không bao giờ thích đồ cay nhưng trong thời kỳ mang thai, bỗng nhiên mẹ bầu lại bắt đầu ăn cay thì có thể họ đang mang thai con trai. Thực tế cho thấy, nhiều bà mẹ thừa nhận rằng, họ rất thèm đồ ăn cay lúc mang thai và kết quả là một bé trai đã chào đời.

Chua

Nếu mẹ bầu thèm những đồ ăn có vị chua, khả năng là họ đang mang thai bé trai. Nếu bạn không biết rõ đang thèm đồ ăn nào, hãy quan sát những món ăn bạn ưu tiên, điều này sẽ giúp bạn xác định bạn đang thực sự thích ăn gì.


tu khoa

 • bầu con trai nghén gì
 • dau hieu mang thai be trai theo khoa hoc
 • dau hieu mang thai be trai chinh xac nhat
 • dau hieu mang thai be trai som nhat
 • dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart