Tham gia Hội Săn Sales Adayne.vn

Kinh nghiệm khi mua nồi cơm điện qua sử dụng

Bạn đang tìm mua nồi cơm điện qua sử dụng để tiết kiệm một phần chi phí cho cho tiêu gia đình. Vậy tại sao không tham khảo thử bài viết của chúng mình về Kinh nghiệm khi mua nồi cơm điện qua sử dụng

Nồi cơm điện qua sử dụng có tốt không?

Nồi cơm điện là thiết bị gia dụng quen thuộc và hầu như gia đình nào cũng đều có. Tuy nhiên để mua được một chiếc nồi cơm điện chất lượng bạn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ. Điều này lại là vấn đề đối với một số đối tượng có thu nhập đang còn ít. Vậy thì mua nồi cơm điện qua sử dụng sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn đấy.

Nồi cơm điện qua sử dụng có tốt không?

Nồi cơm điện qua sử dụng có tốt không?

Nhiều người khá lo ngại về vấn đề sử dụng lại đồ đã qua sử dụng. Bởi họ nghĩ rằng đồ đã qua sử dụng thường sẽ không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên nồi cơm điện cũ bạn vẫn có thể sử dụng được những khi đi mua hàng lưu ý những điều sau đây:

Chọn sản phẩm là hàng thương hiệu

Ưu tiên chọn nồi cơm điện Nhật Bản của các hãng thương hiệu có tiếng

Ưu tiên chọn nồi cơm điện Nhật Bản của các hãng thương hiệu có tiếng

Nên ưu tiên nên ưu tiên cho các sản phẩm nồi cơm điện cũ Nhật Bản, nếu đó là các sản phẩm nồi cơm điện Nhật Bản nội địa thì càng tốt. Bởi thường những sản phẩm này rất được chú trọng về chất lượng có thể sử dụng tới trăm năm. Tuy nhiên khi chọn các sản phẩm nồi cơm điện Nhật Bản này các bạn cũng cần lưu ý chọn những hàng có thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi như : Sharp, Tiger, Hitachi, National,…

Kiểm tra nồi có chạy bình thường không

Kiểm tra nồi có chạy bình thường không

Kiểm tra nồi có chạy bình thường không

Nên trực tiếp đi xem sản phẩm để biết chúng có hỏng hóc gì không. Tuy không thể yêu cầu các sản phẩm đó phải mới tinh như mới được. Nhưng ít nhất sản phẩm đó không quá bị trầy xước, bẹp và bị móp quá nhiều. Các phím bấm của chúng vẫn hoạt động bình thường, vẫn còn nhạy, không bị kẹt và nhờn. Bạn nên thử cắm điện và trực tiếp ấn thử xem chúng còn hoạt động được bình thường hay không.

Đọc thêm:

Lớp tráng men không bị trầy xước

Không nên mua nồi cơm điện qua sử dụng có nhiều vết trầy xước

Không nên mua nồi cơm điện qua sử dụng có nhiều vết trầy xước

Nếu nồi cơm điện đó đã có nhiều vết trầy xước thì bạn không nên sử dụng nữa. Do những vết xước đó có thể dễ lan rộng ra. Càng nhiều vết xước thì nồi cơm mất độ bám dính và dẫn đến cơm nấu bị cháy khét và dính ở đáy nồi.

Kiểm tra mâm nhiệt

Mâm nhiệt là , một bộ phận quan trọng trong hệ thống tạo nhiệt của nồi cơm điện. Ở trong mân nhiệt có bộ cảm biến nhiệt với tác dụng truyền nhiệt lên đến nồi cơm. Khi cơm chín mân nhiệt sẽ không truyển nhiệt để nấu nữa mà chuyển qua chế độ làm ấm cho cơm.

Mâm nhiệt là bộ phận quan trọng của nồi cơm điện

Mâm nhiệt là bộ phận quan trọng của nồi cơm điện

Bộ phận mân nhiệt rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của nồi cơm điện. Nếu không may mua phải loại nồi cơm điện giá rẻ của các hãng không uy tín sử dụng nam châm kém chất lượng trong mâm nhiệt, làm nồi dễ bị chập mạch, hỏng lò xo, dẫn đến cơm không chín hoặc cháy khét. Và đó là lý do mà các bạn cần phải kiểm tra mân nhiệt khi mua nồi cơm cũ một cách kỹ lưỡng.

Kiểm tra mâm nhiệt bằng cách nhấc nồi lên để xem. Nếu phía dưới nồi có bị tét rỉ hay không. Ngoài ra, việc nhấc nồi lên còn giúp cho bạn kiểm tra xem nồi của bạn có vừa hay không. Bởi một số cửa hàng bán nồi cơm điện cũ sẽ thay chiếc ruột khác và dẫn đến việc vỏ nồi và ruột nồi không cùng một loại với nhau. Khi thấy ruột nồi quá mới so với vỏ nồi bạn nên đặt câu hỏi cho người bán nha.

Mua nồi cơm điện qua sử dụng ở đây tốt?

Mua nồi cơm điện qua sử dụng ở đây tốt? Câu hỏi này chắn chắn là câu hỏi chung mà nhiều bạn đọc đều quan tâm. Hãy tìm mua nồi cơm điện tại các địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng. Tránh mua trên các diễn đàn bán nồi cơm cũ trên mạng vì có thể mua phải sản phẩm lỗi.

Đó là những thông tin về nồi cơm điện đã sử dụng mà adayne.vn mà chúng mình vừa cung cấp cho các bạn. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiều nồi cơm điện cũ đã sử dụng tốt với giá thành hợp lý. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của chúng tôi!

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   adayne.vn
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Previous
   Next
   Shopping cart